ผู้หญิงคบผู้หญิง พอเลิกกันไป แล้วชีวิตเค้าประสบความสำเร็จกว่าเรา

เราเป็นเป็นผู้หญิงที่คบผู้หญิง(เลสเบี้ยน) พอเลิกกันเราไม่ได้บล้อคเค้าซักช่องทาง ช่วงแรกๆเราเห็นชีวิตเค้าประสบความสำเร็จแล้วเรารู้สึกแย่กับตัวเอง เลยตัดสินใจปิดกั้นสตอรี่เค้าไม่ให้มาขึ้นหน้าเรา แต่ก้ยังเป็น friend กันอยู่นะ
จากนั้นมาเราก็รู้สึกแย่กับตัวเองน้อยลง แต่ถ้าวันไหนมันแวบเข้ามาก็จะรู้สึกอีก และเค้าก็ยังมาดูสตอรี่เราอยุ่เรื่อยๆ มันทำให้เราต้องมาคอยกดดูทุกครั้งว่าอันนี้เค้าเข้ามาดูมั้ย ซึ่งพอเวลาผ่านไปเราเลยบอกตัวเองว่าเราควรปิดกั้นสตอรี่เราไม่ให้เค้าเห็นด้วย แต่ก็ยังไม่ได้ unfriend นะ

เราน่าจะบล้อคทุกทางไปตั้งแต่เลิกกันใหม่ๆ ทุกวันนี้เราก็ยังไม่เลิกรู้สึกเฟลกับชีวิตตัวเองเลย เรารู้สึกแย่กับตัวเองที่เราทำไม่ได้ละชีวิตเรายังอยู่กับที่ ลืมบอกไปว่าตอนเลิกกัน เลิกกันไม่ดี  พอวันไหนเราคิดเรารู้สึกเราจะบอกตัวเองให้นึกถึงวันที่ทำทำแย่ๆกับเรา

นี่ก้ผ่านไปจะ2ปีแล้ว เราจะ unfriend ตอนนี้มันก็ยังไงๆ ที่เราไม่ unfriend ตอนแรกเพราะเราคิดว่าเราไม่ได้เกียจละอีกอย่างเราอยากให้เห็นๆให้ตัวเองรุ้าึกว่าเป็นความธรรมดาไป ก้อยากให้เหมือน friend  ทั่วๆไปใน social หรือเดี๋ยวก้ลืมๆไปเอง

 ทุกวันนี้เราก็ไม่รู้ว่าเรานึกถึกในรูปแบบไหน แต่เราก็โกรธทั้งเค้า และก้โกรธตัวเองที่ให้เค้ามาทำให้ตัวเรารู้สึกแย่ได้ทั้งๆที่เลิกไปแล้ว เค้านี่ไปไกลแล้ว แต่เราดันมาติดกับความรู้สึกเฟลนี้ แต่ก้ได้แต่บอกตัวเองว่าวันหนึ่ง เราจะทำให้ได้ ประสบความสำเร็จขึ้น ดีขึ้นให้ได้ 

มีใครเลิกกะแฟนผญ. ผญ. แล้วเจอเหตุการณ์ประมาณนี้บ้างมั้ยคะ เราก็ไม่รุ้ว่าเราเป็นอะไร ทำไมจะต้องมาเฟลกับตัวเองด้วยค่ะ ใครผ่านมาแนะนำทีนะคะ อยากฟังเรื่องราวที่คล้ายกัน หรืออยากมาแนะนำมาคุยด้วยก้ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่