เผลอบอกชอบ เพื่อนของแฟนเก่า 😞(แต่ตอนโสดแล้วนะ)

กระทู้สนทนา
สวัสดีงับบบ!!!! 
ขอความคิดเห็นจากคนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ คือตอนนี้เราโสดมาได้ 4-5เดือนแล้ว แต่ปัญหาคือเราแอบชอบเพื่อนที่ทำงานที่เดียวกับแฟนเก่าเราและ อยากจะบอกว่า เราชอบเค้าตั้งแต่คบกับแฟนแล้ว ปล.แต่ตอนนั้นไม่ใช่ชอบแบบนอกใจแฟนนะคะคือชอบในความคิด การใช้ชีวิตของเค้า และหลายๆอย่างที่เป็นเค้า เค้าเป็นคนค่อนข้างเงียบโลกส่วนตัวสูงนิดๆ เค้าเป็นคนแทคแคร์ทุกคนรอบข้างจนบางครั้งเราก็รู้สึกได้ว่าเค้าไม่ค่อยมีความสุข
เคยมีครั้งนึงหลังจากเราเลิกกับแฟนแน่นอนพอเสียใจจิตใจแย่ตอนนั้นคนที่อยากคุยด้วยก็คือเค้า และเราก็คุยกันปกตินะ รู้สึกดีขึ้นมากๆเลย จนคุยกันถึง5-6ชม. เค้าก็ไม่วางสายเราก็มีเรื่องคุยกันเรื่อยๆ (แอบฟิน55555) แต่แล้วคืนนึงโซจูทำให้เรามีความกล้า "เลยพิมไปบอกชอบเค้า" หลังจากนั้นเค้าเปลี่ยนไปเลยทุกคนขาาา เศร้ามาก ทุกวันนี้เค้าเจอหน้าเราหรือบังเอิญเจอกันเค้าก็จะเดินหนีไม่ก็ก้มหน้าไม่แม้แต่มองหน้า เค้าเกลียดรึป่าวคะ5555แอบคิดนะ แต่เค้าใจร้ายกับเรามากเลย เราคุยกับเค้าแต่ก็เหมือนคุยคนเดียว จนสุดๆแล้วเลยพิมไปบอกเค้าว่า ถ้าเค้าให้สถานะอะไรเราไม่ได้เลยก็ไม่เป็นไร ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องคนรู้จัก เออลืมบอก เค้าบอกเค้าชอบพี่ที่ทำงาน เค้าบอกเราอย่าทำแบบนี้เลยเค้าอยากโฟกัสที่พี่คนนั้น เห้ย! มันเกี่ยวหรอแบบเราแค่ขอคุยกับเค้าในสถานะพี่น้องหรือคนเคยรู้จักกันแค่นั้นเจอหน้าทักทายกันก็พอ 
ควรมูฟออนยังไงดี ตอนนี้คิดถึงเค้าก่อนนอนทุกคืนแต่ก็คิดถึงสิ่งที่เค้าพูดนะ แต่ในใจมันยังไม่ยอมแพ้อะ แบบมันไม่น่าเป็นแบบนี้อะทุกคน🥲
แสดงความเห็นเข้ามาหน่อยนะคะ ว่าทุกคนมีความเห็นยังไงกันบ้าง🫡👏🏻
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่