หนูอยากแจ้งความกลับคนที่มาทำไห้หนุตกงาน สามารถทำได้ไหม

หนูอยากได้ความรู่ค่ะความคิดเห็นละวิธีจัดการ
จะทัวลงก่ได่นะคะ  แค่อยากได้ข้อมุลไปแก้ไข
หนุกับเพื่อนมีความผิดจริงที่ยืนเล่นโทสัพหน้าร้าน
แต่ในเหตุการในห้างสรพพสินค้า สีเขียว
ซึ่งลุกค้าเยอะมากจนเราไม่ทันสุฃเกตุ ไม่ได้มีเจตนาจะมีปันหากะลุกค้าทันไหนท่านนึง
ด้วยความที่เราเสร็จจากหน้าที่งานที่เราทำ เราก้ว่างเห่นไม่มีลุกค้าเดินมาในล้อกสักเท่าไหร่
แต่จุ่  ก้มีลุกค้าสุงวัย หญิงท่านนึงมาที่ล้อก ด่อมๆๆมองๆ จนเพื่อนเข้าไปถามว่าลุกค้าที่มองมาตรงที่เรา ลุกค้าอยากได้อะไรตรงนั่นไหมค่ะจะได่ไห้เพื่อน ออกมาไห้  ลุกค้าทันนั่นกลับไม่ตอบอะไรกลับมา  เดินฉุนเฉียวออกไปเลย ละไปคอมเพลนกะสาขาว่า  พนักงานเล่นโทสัพไม่สนใจเค้าเลย  #ขอโทษนะคะอยากถามกลับไปนิดนึง ว่า จะไห้พนักงานอย่างเราๆ ไล่ถามลุกค้าทุกท่านที่เดินมาช่อปปิ้งเลยไหมค่ะ ลุกค้าหาไรไม่เจอถามได้นะคะ หรือ มีอะไรไห้ช่วยไหมค่ะ ทุกท่านเลยหรอ  ถามหน่อยค่ะ ความเป่นจริงพวกคุนมาช้อปปิ้งจุุ้้เดะเจอพนักงานพุดแบบนี้ทั้งห้างพวกคุนก่รำคานอีก ไปคอมเพลนอีก
คำว่าพนักงานต้องทำไห่ถุกใจยังไงหรอค่ะ  
แล้วมาคอมเพลนแบบนี้ ทั้งที่ไม่ได้แสดงอาการคำพุดกริยาวาจาที่ถ้อยใส่เลยรือหยาบคายใส่ด้วยเพียงเพราะคุน เห้นว่าไม่เข้าตาลุกค้าไม่พอใจเลยอยากได้ความสะใจหรอค่ะ  เรื่องแค่นี่เอง #อยากถามว่าอย่างงี้ใครโดนกระทำค่ะ
ถ้าลุกค้าเอาเรื่องไห้ถึงที่สุด  เราสามารถแจ้งความกลับได้ไหมค่ะ เพะทำไห้คนนึงคนตกงาน
บ้านพวกเราไม่ได้มีเงินทองมาวางก่ายกอง มีหนี้มีสินมีภาระ คุนมาไม่พอใจแค่นี้ คุนทำไห้คนตกงาน ลุกค้าท่านที่ต้องชดใช้ชีวิตอีกคนต่อแทนได้ไหมค่ะ สามารถไห่เงินเดือนได้ไหมค่ะ เพะถ่าอยากจะเอาความพอใจเป่นที่ตั้ง ทั้งๆที่ยังไม่ได้ทำไรลุกค้าท่านนี่เลยจริงๆ แค่พุดกันเค้ายังไม่พุดด้วยเลยค่ะ
ถ้าลุกค้าท่านนี้ทำหนุตกงานหนุสามารถแจ่งความกลับได้ไหมคะ ว่าบุคคลท่านนี้ทำไห้ ดิฉันตกงาน หมดอนาคต เพะต้องมาหางานใหม่ สมัยนี้ยุคนี่มันหายาก แล้วคนเราผิดแล้วไม่มีสิทปรับปรุงตัวเลยหรอค้ะ  ก้คือรวยกว่าเหนือกว่า ก้มาตัดสินชีวิตคน ง่ายๆแบบนี้หรอคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 0
 
0
 
 
แสดงความคิดเห็น...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่