จะรู้ได้อย่างไรว่ารู้สึกรักจริงๆหรือเเค่อยากรักคะ

เราเป็นคนคนหนึ่งที่มีสเปกเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่าหลายๆปีดูอบอุ่นเเละดูปกป้องเราได้ เราไม่เคยคิดที่จะคบรุ่นน้องหรือรุ่นเพื่อนเลย ทำให้เรามีเเฟนเป็นคนอายุมากกว่า8ปี เขาตรงสเปกเราทุกอย่างเป็นคนที่เราคิดจะฝากชีวิตไว้กับเขา เเต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกันไปจบไม่ดีเท่าไหร่เขาบอกเลิกเราจะไปเเต่งงานกับคนที่อายุเท่าๆกัน เราเสียใจมากเเต่เราอยากมูฟออนเเละอยากมีใหม่ไม่อยากให้เขาเป็นฝ่ายทิ้งเราไปเเล้วทำให้เราหมดอะไรกับชีวิต เราเลยตัดสินใจว่าจะเสียใจเเค่อาทิตย์เดียวเเล้วก็จะลืมๆเขาไป

เพื่อนเราเห็นเราเสียใจอยู่หลายวันเลยชวนเราไปร้านเราเเถวม.เพื่อนเราบอกว่าจะเอาญาติไปด้วยเราก็โอเคร
ญาติเพื่อนเราเป็นคนที่เคยเเอบชอบเราตอนมัธยม เเต่พออยู่มหาลัยเขาดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก เราก็เเอบๆมองกัน เเต่คืนนั้นเราก็กินเยอะอยู่กินจนเมาควบคุมตัวเองไม่ได้ ญาติเพื่อนเลยเเบกเรากลับไปส่งที่ หอ เราอ้วกเยอะมากๆๆเเบบไม่ได้สติ ตอนตื่นมาเพื่อนก็เล่าวีรกรรมให้ฟังเเล้วก็บอกว่าญาติเขาเป็นคนเช็ดอ้วกของเราให้ เรารู้สึกผิดเเละอายมากเลยทักไปขอโทษ เขาตอบกลับมาว่าไม่เป็นไรครับ  เเล้วหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คุยกัน เราเรียนอยู่ใน ม.เดียวกันปีเดียวกันเเต่คนละคณะ ตอนนั้นเราก็ตามส่องๆดูเขาอยู่ มีคนชอบเขาหลายคนเลย รู้สึกว่าเขาค่อนข้างฮอตมากๆ ตอนนั้นคิดเเค่ว่าได้เป็นเเฟนกับเขาก็น่าจะดีเเละคงเอาไปเย้ยคนเก่าได้ เราเลยบอกเพื่อนเราว่าชอบญาติเอง มันก็ดูตกใจเเต่ก็สนับเพื่อนเราบอกว่า เขาเป็นคนดีดีมากค่อนข้างเก็บตัวเข้าสังคมไม่ค่อยเป็น บุหรี่ไม่สูบ ขี้อายไม่เคยมีเเฟนจีบใครไม่เป็น
เเล้วเพื่อนเขาหรือใครที่รู้จักเขาก็บอกว่าเขาดีๆ จนเราไม่เชื่อว่าจะมีผู้ชายดีๆเ้บบนี้จริงๆ

เราเลยตัดสินใจทักไปถามเขาว่าที่เคยชอบเรายังชอบอยู่ไหม เขาบอกว่าชอบครับชอบมาตลอดเลย เราเลยบอกกับเขาว่างั้นขอจีบนะ ตอนนั้นยังไม่ได้รู้สึกรักด้วยซ้ำ เราคุยกัน3วันเเล้วเขาก็เป็นฝ่ายขอเราคบ เราตอบตกลง

ตอนนี้พึ่งคบกันได้14วัน เราไม่รู้ว่าเรารักเขาไหม เรารู้สึกว่าเขาไม่มีอะไรที่ใช่สำหรับเราเลย เขาไม่หวานค่อนข้างซื่อ ถ้าคบกันไปนานๆจะรักเขาได้ไหมคะ

เราไม่รู้ว่ารักเขาไหมถ้าไม่รักจะฝืนทนคบต่อกันได้นานเเค่ไหนคะ เเละถ้าเราเจอคนที่เราชอบจริงๆเราจะเปลี่ยนไปไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่