[CR] หน้าเนียนกริบ ไม่โป๊ะแตก Cathy Doll Cover Matte
หน้าเนียนกริบ ไม่โป๊ะแตก Cathy Doll Cover Matte
ใครที่ชอบแต่ง แต่แต่งหน้าไม่เป็น ลงรองพื้น ยังไงก็ไม่เนียน
เรามีตัวนี้จะมาแนะนำ ดีบอกต่อ เราพึ่งได้มารองพื้นกับแป้ง ของ Cathy Doll เห็นเค้ารีวิวกันเยอะมาก ดีไม่ดีไม่รู้ ซื้อเพราะรีวิวกับ พรีเซนเตอร์ หล่อน่ารักไม่ไหว ซื้อมาก่อน
พอได้ใช้ คือดีมาก ชอบมาก ปกปิด สิวของเราได้หมดเลย และคุมมันด้วย
เราซื้อมา3อย่าง มี รองพื้น แป้ง และฟองน้ำ เค้าบอกว่าฟองน้ำคือดีทำให้หน้าเราเนียนขึ้นแน่นขึ้นจำหน้าเราไว้ให้ดีๆนะ 555+ ว่าจะแต่งหน้ารอดไหมรองพื้นเราใช้เบอร์02 เราซื้อมาหลอดล่ะ 189บาท 15ml
เนื้อรองพื้น คือเนียนเกลี่ยง่ายมาก ดูจากในรูปได้เลย คือ ปกปิดสุด เนื้อแมทท์


รอยดำจากสิว คือปกปิด แทบไม่เห็นเลย เกลียง่ายทิ้งไปสักพัก เนื้อรองพื้นจะกลายเป็นเนื้อแมทท์


แต้มรองพื้น ให้ทั่วหน้า เราก็จะใช้ฟองน้ำของ Cathy Doll ฟองน้ำคือนิ่มมาก รูปทรงฟองน้ำคือออกแบบมาดี

-ด้านปลายแหลม เกลี่ยซอกเล็ก ร่องข้างจมูก ใต้ตา มุมปากได้ดี

-ด้านแบน ปาด เกลี่ยรองพื้น ให้ทั่วใบหน้า

-ด้านโค้งมน กดเพื่อเพิ่มความแน่น ให้รองพื้นเนียนไปกับผิว ฟองน้ำ ไม่กินรองพื้น เกลี่ยง่าย เร็ว ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปเยอะเลย เราซื้อมาในราคา 189บาท เราว่าไม่แพงนะ เนื้อฟองน้ำแน่น ไม่เหมือนฟองน้ำทั่วไป ทั่วไปผิว ผิวฟองน้ำจะหยาบ ไม่เหมือนของ Cathy Doll ที่มีความผิวเนียนแน่นดูข้างที่ทารองพื้น และไม่ทา คืนเนียนปกปิด รอยดำรอยแดงจากสิวไม่เห็นเลย ทาเสร็จคือแห้งเป็นเนื้อแมทท์ ดีมากๆๆๆๆ


พอทารองพื้นเสร็จ เรามาต่อที่ทาแป้ง กันเลยค่ะ แป้งเราใช้เบอร์03นะ เราซื้อมาในราคา 359 บาท 12กรัม


ใช้รองพื้นเบอร์2 ใช้แป้งเบอร์3 คือเข้ากันมาก ผิวหน้าเราไม่ได้เป็นคนผิวขาว พอเราใช้สองเบอร์นี้ หน้ามันกลมกลืนไปกับผิวเลย ดีมาก
รองพื้นคือว่าปกปิดแล้ว พอทาแป้งเข้าไปยิ่งปกปิด คูณสอง แป้งแค่ใช้ นิดเดียวก็ปกปิดแล้ว ให้ผิวเนียน คุมมันดี ให้ความสบายผิวไม่หนักหน้า


พอทารองพื้นเบอร์02 แป้งเบอร์03 เข้ากันมากไม่ขาววอกจนเกินไป หน้าไม่ดำ ไม่เทา ไม่ลอยนะ บอกเลยแต่งหน้าเสร็จแล้ว เป็นไง รอดไหม

 ❤️สรุปเลยนะ
รองพื้นคือดีมาก….เนื้อแมทท์เหมาะกับคนผิวหน้ามันอย่างมาก เราก็เป็นคนผิวหน้ามัน พอใช้แล้วปิดนานทั้งวัน แต่งหน้าตั้งแต่ 9 โมงเช้า จนถึงสองทุ่ม หน้ายังอยู่อยู่ไม่หลุดไม่ลอก
แป้งก็ดีเหมือนกัน ใช้นิดเดียวปกปิดมาก สามารถแต่งหน้าออกงานได้เลย หน้าคือเนียนมาก มีแต่คนทักว่าทำไมหน้าดีขึ้น จริงๆก็หน้าเหมือนเดิมนะ แค่ใช้ของ Cathy Doll นี้แหละ มันเลยทำให้หน้าเราเนียน

ไปหาซื้อลองมาใช้กันดูนะ ตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งใจซื้อ ซื้อเพราะ พรีเซนเตอร์จริงๆ พอได้ใช้แล้วถูกใจมาก รองพื้นกับแป้งนี้แหละที่ใช่ หามาตลอด ถ้าหมดแล้ว เราซื้ออีกแน่นอน


ดูรูป ก่อนและหลังแต่งสิ สวยดูดี ผิวสวยปกปิดได้ดีมากดูไม่เวอร์เกินไปเข้ากับหน้า ถ้าได้แต่งหน้าไปงานกลางคืนนะ ถ่ายรูปเปิดแฟลชนะ หน้าไม่ลอยแน่นอน


จบการรีวิวใช้เองจ้า…….ไปหาลองซื้อมาใช้กันดูนะ
ชื่อสินค้า:   Cathy Doll
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่