เราอยากตายเพราะแม่

คำเตือน : กระทู้นี้ท้อกซิกมาก 

อ่านชื่อกระทู้แวบแรกอาจจะมองเราแย่แต่ว่าทั้งชีวิตเราเราทรมาณมากๆค่ะ อึดอัดอยากตายตลอดเวลาเราอยู่บ้านทีไรเราไม่เคยเป็นตัวเองเลยเหมือนเราจะมีตัวตนเราอีกคนที่นิ่ง เงียบ เพื่อซ่อนความกลัวไว้ 

เราเคยคิดว่าแม่เรามีอาการทางจิตรึเปล่า เหมือนเป็นประสาท แม่เราอารมณ์รุนแรงชอบทำร้ายร่างกายเราจนช้ำห้อเลือด บางทีเนื้อเราแตกเลยค่ะแล้วทุกครั้งแม่จะยับยั้งอารมณ์ไม่ได้ทำร้ายเราจนพอใจเหมือนระบายทุกอย่างมาที่เราหมดเลย จนพอใจในที่นี้คือเราต้องโดนทรมาณแบบนั้นอย่างต่ำ 5 ชั่วโมงค่ะแล้วจะมีวอบๆแวมๆแบบอารมณ์ยังค้างบ้างจะแวะมาทำร้ายเราอีกจนกว่าจะพอใจสนิท ตอนนี้เราอายุ 20 ปีค่ะเราโดนแบบนี้มาตลอดตั้งแต่แม่เริ่มมีน้อง (อนุบาล 2) เริ่มจากการแตะตัวน้องแล้วโมโห เราโดนสารพัดตั้งแต่ฟาดด้วยไม้แขวนเสื้ออย่างต่ำ 3 ไม้ค่ะโดนมาตั้งแต่เด็ก เราเคยโดนถีบตกเขาเพียงเพราะกินพิซซ่าไม่หมด ทุกวันนี้เรื่องถีบตกใจทางครอบครัวเรายังเอามาเมกฟันคิดว่าเป็นเรื่องสนุกในบ้านด้วย หนักหน่อยช่วงเรามีแฟนแม่จะเข้ามาบงการทุกอย่างทั้งอ่านแชท สั่งห้ามไม่ให้ตอบบ้างหรือตรงนี้ควรตอบอะไรแม่แทบจะเป็นตัวเราอยู่แล้วค่ะ ยิ่งช่วงเราทะเลาะกับแฟนแม่จะยิ่งพยายามเข้ามามีบทบาทจะบังคับเลิกทันทีแต่มันคือชีวิตเรามั้ยคะ เราจะทะเลาะหรือร้องไห้เราไม่ได้อยากมีแม่ที่คอยบังคับเวลาเราเจอเหตุการณ์แบบนี้เพียงแค่แม่เข้าใจปลอบใจก็พอแล้วบังคับจนเรากดดันมากทั้งยังด่าซ้ำเติมว่าโง่ไม่มีใครเอา อื่นๆอีกเยอะหนักสุดคือบังคับให้เลิกด้วยการใช้กำลัง ต้องบอกก่อนว่าแม่เราสั่งให้พ่อทำอะไรพ่อก็ทำตามค่ะ โดยแม่ให้พ่อเอาไม้แขวนเสื้อ 50 อันฟาดเรา 100 ครั้ง เนื้อแตกเลยค่ะ ถีบ เตะ ตบเลือดกลบปาก เราจุกมากจุกทั้งตัวทั้งใจ จำไ้ว่าเราสภาพแย่มากหน้าเราแตกตัวเราช้ำตัวแตกไปหมดแล้วต้องไปโรงเรียนเพื่อนๆรู้นะคะ หลายๆครั้งที่แม่โมโหจะทำกับเราแบบนี้ค่ะจนเพื่อนเราทนไม่ไหวโทรไปบอกให้แม่เราหยุดทำร้ายร่างกายเราสักที แม่เราแบนเพื่อนคนนั้นและแบนเพื่อนทั้งกลุ่มเราเพราะหาว่าไม่รู้จักผู้หลักผู้ใหญ่ เหิมเกริม ไม่มีมารยาท ไม่มีสิทธิ์มาสั่งสอนเป็นแค่เด็ก แม่เราจะชอบเช็คทศเรานะคะ อ่านแชททุกคน คือเราไม่มีความเป็นส่วนตัวเลยค่ะตอนนั้นมอปลายนะคะ แล้วเราก็มีแฟนมา 3 คนจนเราเลิกกับแฟนคนที่ 3 คือแม่ให้มีแฟนได้ค่ะแต่ไม่ให้เลิกในเมื่อมีแฟนก็ควรประคองให้ได้มากที่สุดแต่เราไปต่อกันไม่ได้จึงเลิก พอมาถึงแฟนคนที่ 4 คนปัจจุบันค่ะ เราคบกับแฟนตอนเราปี 2 แฟนเด็กกว่าปีนึงค่ะ แม่เราไม่โอเคมากเพราะเรามีน้องชายอยู่ มอ4 แม่บอกว่ามีน้องแล้วจะเอาน้องอีกคนไปทำไม แม่ใช้คำหยาบกับเรานะคะใช้ตลอดเวลาโมโห แต่เราไม่เข้าใจเวลาอารมณ์ดีก็ให้ไปบอกแฟนค่ะว่าเอาทุเรียนสิบโลพอดีบ้านแฟนทำสวนค่ะ พออารมณ์ไม่ดีมาด่าเราด่าแฟนว่าไปคบเด็กทำไม โง่ ทุเรศ น่าเกลียด จะเอาน้องอีกคนมาเพื่ออะไรทั้งที่แฟนเรากับน้องเราอายุห่างกันตั้งเยอะ น้องเรา ม3 แฟนปี1 เราปี2 ช่วงที่เขาจับได้ว่าเรามีแฟนคนที่ 4 ที่อายุน้อยกว่าเค้าทำร้ายเราเหมือนทุกครั้งด้วยค่ะ จนเราตัดสินใจอยู่หอค่ะสุขภาพจิตเราดีขึ้นมาก แต่ตอนนี้ปิดเทอมเราต้องกลับมาอยู่บ้านเรานึกอยากตายตลอดเวลา อึดอัดทุกวัน 
ผลที่ได้จากการที่เราเป็นลูกของครอบครัวเฮงซวยนี้คือ เราเป็นโรคซึมเศร้าจนถึงขั้นถือมีดจ่อตัวเองแต่สิ่งแรกที่นึกได้คือเพื่อน แฟน แต่ไม่ใช่ครอบครัวค่ะ

ที่เราตั้งกระทู้ เพื่อระบายทุกอย่างออกมาขอโทษที่มันเป็นกระทู้ที่ท้อกวิกมากๆแต่ถ้าวันนึงเราไม่ไหวแล้วเราตายขึ้นมาจริงๆเราอยากให้ทุกคนรับรู้ว่าเด็กผู้หญิงอายุ 20 ปีคนนี้เจออะไรมาบ้าง ทำไมถึงอยากตาย จะดีกว่ามั้ยถ้าตายไปเลยไม่ต้องทนทรมาณเราปลอบตัวเองทุกวันว่ารีบเรียนให้จบ เราจะอยู่รอจนวันนั้นได้รึเปล่านะ 
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่