ZZZ ​ ขอตอบกระทู้ลุงจุก​ เยแมน​ ครับ​ ทำไม​ ลุงทำแบบนี้ครับ ​ ZZZ​ (ทองรำไร)​

กระทู้สนทนา
ขอบอกว่าสลิ่มไม่แมนเลย​ แอบไปส่องเฟสลุงจุกมาแล้วมาเขียนถึงลุงในนี้​  เพราะลุงไม่คิดจะเข้ามาในห้องนี้อีกแล้ว​ เขาเรียกแอบทำลับหลังนะ​  ฉันเป็นผู้หญิงก็ยัง​ไม่คิดจะทำแบบนี​้เลย

แล้วที่ลุงขายไก่ย่างไม่ใช่เพราะลุงไม่มีรายได้​ เพราะทั้งลุงและภรรยามีบำนาญกินทั้งคู่ลูกๆก็ให้เงินใช้ทุกเดือน​  แต่ลุงเห็นว่ายังมีแรงทำได้ก็เลยยังอยากทำแล้วลุงก็ทำอร่อย​ ขายดีจนทำขายไม่ทันและขายละทิตย์ละ​ 2ถึง3​  วันแค่นั้น

เมื่อนายไปส่องเฟสเขาก็เอาข้อมูลดีๆเขามาลงด้วยนะ​ หรือเป็นสลิ่มเลยต้องเขียนเรื่องดีๆกับเขาไม่เป็นละ

แล้วเรื่องบัตรงาน​  200​ บาทฉันรู้มาก่อนรับรองฉันจ่ายแทนให้แน่ถึงลุงจุกจะจ่ายไปแล้วก็ตามไม่ต้องให้ใครมาเถียงกันให้อายคนอื่นหรอกระเงินแค่นี้​  ​ที่เสียใจมากคือไม่คิดว่าคนเสื้อแดงด้วยกันจะทำกันได้ขนาดนี้​  ถ้าวันนั้น​ทะเลาะกับสลิ่มฉันก็คงไม่ยอมถอยออกมาง่ายๆแบบนั้นหรอกนะบอกให้รู้เลย

แต่แปลกจังสลิ่มเขาทำแบบไหนนะ​  ถึงจำกัดคนเข้าไปตอบในกระทู้​ได้ด้วยใครรู้วิธี​ ช่วยบอกด้วยจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง​ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ​ /ทองรำไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่