ใช้หลักความเชื่อ(ของบางศาสนา)คัดค้านและคว่ำกัญชาเสรีได้ด้วยเหรอครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

โดยกรณีนี้ ภาคีเครือข่ายองค์กรมุสลิมกว่า 25 องค์กร ได้ร่วมประชุมหารือ กรณีมีการอนุมัติกัญชาเสรี ผ่านสภาผู้แทนราษฎร โดยที่ประชุมมีมติจัดตั้ง องค์กรเครือข่ายคัดค้านกฎหมายและระเบียบปฏิบัติที่ขัดกับหลักศีลธรรม
โดยมี ดร.วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะ ผอ.ศูนย์ประสานงานสำนักจุฬาราชมนตรี ประจำภาคใต้ เป็นประธาน และนายอุดร น้อยทับทิม อดีตรองผู้ว่าฯยะลา เป็นรองประธาน โดยองค์กรเตรียมเคลื่อนไหวใหญ่ เพื่อรณรงค์คว่ำร่าง พ.ร.บ.กัญชาเสรี ในวาระสองทุกรูปแบบ และผ่านทุกช่องทางของการสื่อสาร
ขณะที่ สำนักงานคณะกรรมการอิสลามยะลา​ เผยแพร่เอกสารแถลงการณ์ ระบุว่า ขอความสันติมีแด่ทุกท่าน ข้าพเจ้าฮัจยี อิสมาแอ ฮารี ประธานคณะกรรมการอิสลามยะลา ขอขอบพระคุณต่อผู้แทนราษฎรประเทศไทยที่ไม่สนับสนุนการพิจารณากฎหมาย ให้ยาเสพติด (กัญชา) เป็นที่อนุญาต เนื่องจากเป็นอันตรายต่อสังคมโลก
ที่มา https://m.facebook.com/1245604111/posts/10228331154404400/

อยากทราบว่าประเทศไทยหรือรัฐสภาใช้หลักศาสนา(ของบางศาสนา)ไม่ให้ออกกฎหมายได้ด้วยหรือครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่