คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
คนส่วนใหญ่ที่ไม่เคยถูกบูลลี่แบบ คห.1 มักไม่ทันเกมส์ค่ะ เพราะมองไม่ออกว่าใครเล่นบทบาทอะไร
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
"ไม่ใช่แบบเซเลนสกี้เป็นสมุนรับใช้นาโต้ อียู นำสงครามเข้าบ้าน ผู้คนล้มตาย บ้านเรือนพังพินาศ"
สังคมไทย ยังมีความเข้าใจและตระหนักรู้ที่น้อยมาก ในเรื่องการกล่าวโทษเหยื่อ ดังจะเห็นได้จากข่าวอาชญากรรมทุกวันนี้ ทั้งข่าวข่มขืน ปล้น ฆ่า ต่างๆ รวมถึงพฤติกรรมที่เหมาะสมในการแสดงออก ต่างประเทศได้มีการรณรงค์เรื่องนี้มาบ้างแล้ว
lol
"ไม่ใช่แบบเซเลนสกี้เป็นสมุนรับใช้นาโต้ อียู นำสงครามเข้าบ้าน ผู้คนล้มตาย บ้านเรือนพังพินาศ"
Victim Blaming !!!
แทนที่จะโทษฝ่ายที่เอาทหารบุกรุกประเทศอื่น ดันไปโทษประเทศเจ้าบ้านซะงั้น Victim Blamming จริงๆ
สังคมไทย ยังมีความเข้าใจและตระหนักรู้ที่น้อยมาก ในเรื่องการกล่าวโทษเหยื่อ ดังจะเห็นได้จากข่าวอาชญากรรมทุกวันนี้ ทั้งข่าวข่มขืน ปล้น ฆ่า ต่างๆ รวมถึงพฤติกรรมที่เหมาะสมในการแสดงออก ต่างประเทศได้มีการรณรงค์เรื่องนี้มาบ้างแล้ว
สมาชิกหมายเลข 1171324 ถูกใจ, Ken Akamatsu ถูกใจ, iriyama ikuta ถูกใจ, tpwiwat ขำกลิ้ง, นายบางโพ ถูกใจ, ซุปเปอร์ซัพ สุดยอดสำรอง ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 703029 ขำกลิ้ง, kunimihero ถูกใจ, Dovahkiin ถูกใจ, ZenTriNo ขำกลิ้งรวมถึงอีก 1 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สงครามรัสเซีย-ยูเครน
วิคเตอร์ โอบาน นายกรัฐมนตรีฮังการี พูดได้สะใจมากต่อมาตการคว่ำบาตรรัสเซีย ?
วิกโตร์ โอร์บาน (Viktor Orban) นายกรัฐมนตรีฮังการีกล่าวว่า ฮังการีจะไม่เข้าร่วมมาตรการสนับสนุนการคว่ำบาตรรัสเซีย ที่ส่งผลกระทบต่อชาวฮังการีและชาวยุโรปในสหภาพยุโรป (EU)
-
"เรื่องนี้มันห่วยแตกที่สุด สำหรับผู้นำยุโรปบางรายที่บ้าตามกระแสร่วมแซงชั่นรัสเซียโดยไม่คำนึงถึงประชาชนในชาติ พวกคุณใช้ประชาชนเป็นหมากตัวหนึ่งให้พวกคุณเดินเกมครั้งนี้ นี่คือเกมการเมืองที่สกปรกยิ่งกว่าสิ่งปฏิกูลในโลกรวมกันเสียอีก พวกคุณเคยถามประชาชนแล้วหรือยัง พวกเขาพร้อมที่จะเข้าร่วมแซงชั่นกับพวกคุณด้วยหรือเปล่า
-
สำหรับฮังการีแล้ว เราจะไม่บ้าตามกระแสเรียกร้องของผู้นำยูเครน ดูสิเขาทำตัวเหมือนเด็กอมนิ้วที่อยากได้ของเล่น ซึ่งแน่นอนเราจะไม่บ้าตามกระแสเหล่านี้ เรายังต้องพึ่งพารัสเซียอีกหลายด้าน ฮังการีไม่ต้องการให้ประชาชนได้รับความเดือนร้อนเมื่อก๊าซและนํ้ามันขาดแคลนในช่วงฤดูหนาว" : นายกรัฐมนตรีฮังการีกล่าว.
นายกรัฐมนตรีเพื่อ ปชช มันต้องแบบนี้สิครับ ทำเพื่อคนในชาติ ไม่ใช่แบบเซเลนสกี้เป็นสมุนรับใช้นาโต้ อียู นำสงครามเข้าบ้าน ผู้คนล้มตาย บ้านเรือนพังพินาศ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้