หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปุ่ขิตละหลั่งขายแน่เลย
กระทู้คำถาม
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หลั่งทุยชื้อยังงัยปุ่แดง
สมาชิกหมายเลข 8279561
ยังมีสิทธิ์ตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ
เมื่อวันที่31เดือน พ.ค.เราได้มี พสพ.ไปตอนเช้าแบบป้องกันถุงยางอนามัย แต่ไม่มีการหลั่ง เช็คถุงยางกับน้ำแล้วตรงกระเปาะ ไม่เห็นรอยรั่วนะคะ และตอนเย็นก็มี พสพ.อีกรอบนึงค่ะ ป้องกันด้วยถุงยางอนามัยเหมือนเดิ
สมาชิกหมายเลข 9236651
หลั่งไบโพล่าชื้อกับ1.5พลบ
สมาชิกหมายเลข 8279561
อุยยยดาวล่วง400หลั่งดอยมั้ย
สมาชิกหมายเลข 8279561
กินยาคุมมินนี่28
คือเรากินยาคุมแบบ28เม็ดของ มินนี่ กินในวันที่3ของการเป็นประจำเดือน ครั้ง ได้5วันแล้วมี พสพ แบบไม่ใส่ถุงแต่หลั่งนอก ย้ำว่ากินตรงเวลาเป๊ะๆทุกวัน เราไปหาข้อมูลมาเห็นว่าถ้ากินภายใน5วันของการเป็นประจำเดือ
สมาชิกหมายเลข 7948080
วิกิดจบแล้วหลั่งพิกชื้อ4พลบ
สมาชิกหมายเลข 9368688
ยอดมนุษย์ชั่วคราว!?
เคยได้ยินเรื่องเล่าประเภทที่ไฟไหม้บ้านแล้วคนแก่ยกโอ่งใบยักษ์วิ่งหนีออกมาได้หรือแม่ที่ฮึดสู้ยกของหนักๆเพื่อช่วยลูกไหมครับ? เรื่องพวกนี้ไม่ใช่ปาฏิหาริย์หรือเรื่องโม้แต่เป็นวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่าสภาวะ &
สมาชิกหมายเลข 9374710
ยาคุมฉุกเฉิน
คือเรามีพสพ.หลั่งในในวันที่6แล้วเรากินยาคุมฉุกเฉินในวันที่7 คือกินภายใน13ชม.แบบ1เม็ดค่ะ วันนั้นเราตั้งใจว่าจะหลั่งนอก มันเกิดเหตุมันคาดฝัน คือไม่คิดว่าจะจบลงแบบนั้นเลยไม่ได้พกถุงค่ะ ใครเคยเจอเหตุการณ์
สมาชิกหมายเลข 9369406
🧚🍀 ดอกไม้ริมทาง 🍀🧚 โคลงกลบท ซ้อนดอก
“ ดอกไม้ริมทาง ” 🍀เพียงเป็นดอกแมกไม้ ริมทางคุณค่าคนเมินหมาง เยาะยิ้มหวังอ้อมโอบเลือนลาง หดหู่ แท้นอแม้สดใสเพราพริ้ม
สมาชิกหมายเลข 3650985
สด ไม่ป้องกัน แถมหลั่งใน กับคู่นอนที่นัดเจอตามร้านเหล้า ในหัวผู้ชายประเภทนี้นอกจากขี้เลื่อยแล้วมีอะไรบ้างเนี่ย
ฟังข่าวผ่านๆยังปวดหัวตึ๊บ ว่า ชีวิตเหมือนไม่เคยเรียนวิชาตรรกะ หรือประเมินความเสี่ยงชีวิตใดๆ ใช้หัวล่างนำทางชีวิต
สมาชิกหมายเลข 7087614
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปุ่ขิตละหลั่งขายแน่เลย