เราจะไล่คนออกจากบ้าน ในอนาคต!!!

คือเราอยากไล่คนคนนึงออกจากบ้านเราอะ คือจะเรียกเขาว่าพ่อเลี้ยงก็ได้นะ แต่เราขอแทนว่ามันดีกว่า เพราะเรารู้สึกอายที่มีพ่อเลี้ยงแบบนี้ เดี๋ยวเราจะท้าวความให้อ่านนะครับว่าเรื่องเป็นมายังไง

เรื่องมันมีอยู่ว่า ตอนแรกมันไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านเราหรอก คือบ้านเราอยู่กัน3คน คือเรา ยาย แม่(แม่เราแต่งงานใหม่ แต่แต่งกับคนในหมู่บ้านเดียวกัน เลยไปๆมาๆได้) ยายเราเขาไม่ค่อยอยากให้มันมานอนมา แม่เราเลยน่าจะไปบอกๆอะแหละมั้ง ลืมบอก แต่งงานกันตั้งแต่เราประมาณอายุ13ปี

จนกระทั่งเราอายุ 17 ปี ยายเราได้ตายไป จนมีมันเข้ามาในบ้านเรา แรกๆก็พูดดีแหละ แต่นานๆไปก็พูดแรงใส่แม่เรา จนมีคืนหนึ่ง มันก็ทะเลาะกับแม่เรานี่แหละ เราก็ไม่ค่อยอยากเอาตัวเองไปยุ่งเท่าไร แต่เราได้ยินเสียงแม่เราพูดประมาณว่ามันทำร้ายแม่เรา เราเลยข่มใจไม่ไหว เลยปาของให้เสียงดังๆ ประมาณจะเตือนว่า เรารับรู้เหตุการณ์นะ อย่าทำอะไรแม่เรา ประมาณนี้ แต่มันก็ไม่หยุด เราก็เลยทำเสียงดังซ้ำๆ จนมันพูดออกมาว่า "อะไรของวะ" แม่เราเขาก็พูดแหละว่าทำอะไรกูได้ แต่อย่าทำไรลูกกูนะ สักพัก มันก็เก็บของจะออกจากบ้าน ก่อนไปมันพูดว่า "ถ้าแน่จริงลงมาเลย ประมาณ5รอบ" (เราอยู่บนบ้าน ซึ่งเรารู้ว่ามันหมายถึงเราแน่) (มีครั้งนึง มันพูดด่าเรากับแม่เราว่า ถ้ากูมีลูกกับนะ กูจะไม่สอนให้ลูกกูอับปรีย์แบบลูก) ซึ่งเราคิดว่าเราวางตัวดีมาตลอด

พอผ่านวันนั้นไป มันก็มาขอคืนดีแม่ แล้วเหตุการณ์ก็วันลูป แต่เราก็ไม่อยากสนละ ไม่ให้ค่า เราเกลียดมันมาก ยอมรับเลยว่าไม่เคยเกลียดใครเท่านี้มาก่อน[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เรามีแพลนจะสร้างบ้านใหม่(ตั้งแต่ยายเราอยู่แล้ว) แต่เร่งใช้หนี้เพื่อหนี้จะไปกูธอส. แต่ยายเรามาตายเสียก่อน ถ้าแม่เรากู้คนเดียว เงินก็อาจจะไม่พอ แต่ถ้ากู้ร่วมกับมัน มันก็จะเป็นข้ออ้างของมัน ความหวังเลยมาตกที่เรา เราอยากเป็นข้าราชการครูอยู่แล้ว แม่เราบอกว่ามันกู้เงินเยอะกว่าคนธรรมดา

เราเลยมีความคิดว่า ในอนาคตข้างหน้าที่เราประสบความสำเร็จ ที่ดิน+บ้าน เป็นชื่อเรา เราจะไล่มันออกไปจากบ้านเรา ทำให้มันเจ็บ ให้มันบ้าไปเลย ทุกคนว่าดีไหมครับ
เหตุผล
-เกลียด
-เสนียดบ้าน
-ไม่อยากผ่อนบ้านให้คนที่เกลียดอยู่

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่