BIGHIT MUSIC คอนเฟิร์ม "BTS Chapter 2" จะมีทั้งกิจกรรมวง โซโล่ และการคอลแลปกับศิลปินต่าง ๆ


     BTS ได้พูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความท้าทายใหม่ที่พวกเขาพยายามหลังจากการระบาดใหญ่ทั่วโลก และสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป

BTS มีส่วนร่วมในงานอัลบั้มโดยรวมตั้งแต่อัลบั้มเดบิวต์ รวมไปถึงงานเพลงต่าง ๆ เปิดเผยถึงความลำบากในการเผชิญหน้ากับกำแพงสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมที่กระตือรือร้นมาตลอด 9 ปี นอกจากนี้ ในขณะที่ BTS กำลังโฟกัสอยู่กับกิจกรรมของวง พวกเขาแสดงความเสียใจด้วยการกังวลเกี่ยวกับความผิดหวังของแฟน ๆ อันเนื่องมาจากกิจกรรมส่วนตัวที่จะตามมา

BTS ยังกล่าวถึงการเติบโตของแต่ละคนและแผนการในอนาคตสำหรับ "BTS Chapter 2"

BTS วางแผนที่จะเริ่มต้นอย่างเต็มรูปแบบของ "BTS Chapter 2" ผ่านการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเมมเบอร์ และการคอลแลปกับศิลปินต่าง ๆ

กิจกรรมของพวกเขาจะถูกเปิดเผยตามลำดับ และเมมเบอร์คนแรกคือ j-hope

     
     BIGHIT MUSIC กล่าวว่า "BTS จะเริ่ม New Chapter ที่ทำทั้งกิจกรรมวงควบคู่ไปกับกิจกรรมส่วนตัวของเมมเบอร์ มันจะเป็นช่วงเวลาสำหรับเมมเบอร์แต่ละคนที่จะเติบโตขึ้นผ่านกิจกรรมต่างๆ และมันจะเป็นการรักษาความเป็น BTS ที่จะทำงานกันเป็นทีมไปอีกยาวนานในอนาคต


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่