หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ฯพณฯ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ จะอยู่ถึงวันนั้นหรือเปล่าครับ ?
กระทู้คำถาม
การเมือง
นักการเมือง
กฎหมายการเมือง
พรรคภูมิใจไทย
ศาสนาพุทธ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พรรคภูมิใจไทย มีนโยบายอะไรเกี่ยวกับการอนุรักษ์ป่าเขาลำเนาไพร บ้างครับ สายรักษ์ป่า รักต้นไม้สนใจอยากเลือกครับ
ศาลสั่งตัดสิทธิ์การเมือง 10 ปี กนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช. ศธ. ภูมิใจไทย คดีที่ดินhttps://www.bbc.com/thai/articles/c51p9d5ze4zo อดูดก็คืออดูด แต่ผมเชื่อว่าพรรคนี้แหละ จะอนุรักษ์ป่าไม้และที่ดินหลวงได้ดีที่
สมาชิกหมายเลข 7087614
พริษฐ์ กล้าดียังไงถึงกล้ามาสั่งสอน ดร.ปิยบุตร
Pirates of the Caribbean
เบอร์ 9 : พรรคเพื่อไทย ส่งให้ ศ.ดร.เชน ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 35
เปิดหมายเลขหาเสียง เบอร์ปาร์ตี้ลิสต์ 52 พรรค เลือกตั้ง 2569 https://www.thairath.co.th/scoop/theissue/2904651
Login สุดท้าย
ส่องบิ๊กเนมปาร์ตี้ลิสต์ “ภูมิใจไทย” บ้านใหญ่พรึ่บ ต่อแถวว่าที่ผู้สมัคร
ส่องบิ๊กเนมปาร์ตี้ลิสต์ “ภูมิใจไทย” บ้านใหญ่พรึ่บ ต่อแถว ว่าที่ผู้สมัคร สส. บัญชีรายชื่อ “รมต.-นายกเบี้ยว” ลงด้วย วันที่ 21 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับรายชื่อว่าที่ผู้สมัค
สมาชิกหมายเลข 8457357
ใครคิดบ้างว่า ส้มจะไม่มีทางได้มากกว่าครั้งก่อนในเลือกตั้ง 69
ปัจจัยสำคัญที่ส้มได้เสียงมากในครั้งที่แล้วคือ พิธา มาจับใจคนด้วยเสน่ห์ นำเสนอกลิ่น โทนแบบใหม่ ได้เสียงกลุ่มคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ คนที่ไม่ได้ติดตามการเมือง ในการเลือกตั้งครั้งแรกในรอบหลายปี ครั้งนี้
สมาชิกหมายเลข 8976669
คิดหรือว่า ลูกไล่ฮุนเซน ภูมิใจไทยกับเพื่อไทย มันจะแคร์ประชาชน เพราะมันรู้ว่เลือกตั้งก็ไม่ชนะอันดับหนึ่ง มันใช้วิธี
ผสมพันธุ์กัน รวมกัน จนเป็นรัฐบาล เลือกตั้งสู้พรรคส้มไม่ได้ เพราะประชาชนยี้ บริหารห่วยแตก แถมลูกไล่ฮุนเซนไม่กล้าหือ ประชาชนส่ายหัว แต่มันไม่แคร์เพราะ มันใช้วิธีผสมพันธุ์กันเป็นรัฐบาล ฟันธง ถ้าพรรส
สมาชิกหมายเลข 8985704
ถ้าตาย 100 นายอำเภอต้องออก, ถ้าตายถึง 400 นายกต้องลาออก, ถ้าตายถึง 500 ศพ, พรรคประชาชนต้องลาออกจากการค้ำ
https://www.youtube.com/watch?v=1h9tENMG2DU
สมาชิกหมายเลข 8868354
ประกาศ ตามหาหัวหน้าพรรคประชาชนประชาธิปัตย์
อยากให้ระดมทีมงานเข้าไป เห็นแต่หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย - เพื่อไทย - และกล้าธรรม หัวหน้าสองพรรคนี้หายหัวไปไหน ?
สมาชิกหมายเลข 8868354
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
นักการเมือง
กฎหมายการเมือง
พรรคภูมิใจไทย
ศาสนาพุทธ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ฯพณฯ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ จะอยู่ถึงวันนั้นหรือเปล่าครับ ?