[CR] ริ้วรอยหลบไป! ชุบผิวใหม่วัย 40+ให้youngสวย ด้วยสกินแคร์เซ็ทจากสารสกัดไทยเริ่ดๆได้2รางวัลระดับโลก ใช้แล้วบอกเลยเด็ดมาก!


เข้าวัย40+ต้องบอกเลยว่าผิวไม่เหมือนเดิมจริงๆค่ะ เรียกว่าถึงจุดพีค! ปัญหาผิวมาเต็ม ทั้งริ้วรอยร่องลึกหรือเส้นริ้วบางๆคือมาครบ! 
ผิวแห้งมาก ขาดน้ำ ลอกเป็นขุย ไหนจะหน้าโทรมหมองคล้ำไม่สดใสอีก ณ.จุดนี้คือบอกเลยว่า ละเลยปัญหาผิวไม่ได้จริงๆค่ะ 
เพราะพอเข้าวัย40ผิวจะขาดความยืดหยุ่น แห้งกร้าน เกิดริ้วรอยง่ายมาก ผิวแตกต่างจากตอนสาวๆแบบชัดเจนเลย 


ถึงแม้เราจะไม่สามารถควบคุมความร่วงโรยของผิวตามกาลเวลาได้ แต่เราเลือกกำหนดผิวสวยของตัวเองได้นะจ้ะ 
เพราะฉะนั้นอะไรที่ว่าดี อะไรที่เค้าว่าเด็ด ปุ่นต้องรีบหามาลองเพื่อกู้ผิวให้ดีขึ้นก่อนเลย บอกเลยว่าลงทุนกับสกินแคร์ดีๆคือมันช่วยได้มากจริงๆค่ะ 
ทุกวันนี้ปุ่นยังไม่ต้องพึ่งการฉีดสารเติมเต็มก็มีผิวแบบที่พอใจ ในวัย40+ได้ค่ะ 


ล่าสุดเพิ่งถอยสกินแคร์เซ็ทสุดปัง! ที่เด็ดมากกก อยากมาแนะนำทุกคน เพราะเค้าตอบโจทย์เรื่องริ้วรอยได้ดีมากเลยค่ะ 
คนวัย40+ต้องจัดเลย ปุ่นใช้ครบ 3 วัน คือผิวดีขึ้นแบบรู้สึกได้เลย

นั่นก็คือ สกินแคร์เซ็ท ทั้ง 3 ตัวนี้ ของ Oriental Princess ค่ะ เป็นสกินแคร์เซ็ท ไลน์ที่เน้นเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะเลยค่ะ 
Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle

จุดเด่นของไลน์นี้ที่ว้าวมาก อยากมาเล่าให้ฟังคือสารสกัดหลักที่เค้าใช้ นั่นก็คือ “บัวฉลองขวัญ” ต้องบอกเลยว่าอันนี้คือทีเด็ด! 
เป็นสุดยอดสกินแคร์แห่งโลกตะวันออก ช่วยชุบชีวิตผิวใหม่ให้ #40youngสวย เพราะมีสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพสูง 

- ช่วยยับยั้งการทํางานของเอ็นไซม์ อิลาสเตส ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย 
- และยับยั้งการทํางานของไทโรซิเนสและโดปาออกซเดส สาเหตุของการผลิตเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุของจุดด่างดำต่างๆนั่นเองค่ะ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง 
- นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคืองของผิว รักษาสมดุลของจุลินทรีย์ของผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์ สดใส สุขภาพดีด้วยค่ะต้องบอกว่าสารสกัดจากบัวฉลองขวัญ จัดว่าพรีเมี่ยมเลยค่ะ เพราะเป็นสารสกัดที่มีถิ่นกำเนิดเฉพาะในประเทศไทย 
และเป็นสุดยอดสารสกัดหายากของดินแดนตะวันออก เพราะเค้าไม่สามารถขยายพันธุ์ได้เอง 

ซึ่งเค้าได้วิจัยคิดค้นด้วยการใช้เทคโนโลยีการกักเก็บ Stem Cell ของบัวฉลองขวัญจากบัวสายพันธุ์  COLORATA ผสมกับบัวพันธุ์ลาภประเสริฐ 
ด้วยแคปซูลไมเซล่าร์แบบสองชั้น เพื่อเพิ่มความเสถียรและความคงตัวให้กับสารสกัด ทำให้คุณค่าสารสกัดซึมผ่านเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ


และความดีงามอีกอย่างคือ เทคโนโลยีกักเก็บ Stem Cell ของสารสกัดจากบัวฉลองขวัญตัวนี้ ยังได้รับ 2 รางวัลสารสกัดระดับโลกด้วยค่ะ จาก 

1.)  BRONZE Award จากงาน 47th International Exhibition of Invention Geneva ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 
 ที่มีผลงานเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงกว่า 1,000 ผลงาน 
และ 2.) Merit Award from International Strategic Technology Alliance ประเทศจีนในสาขา Innovation of Cosmetic Products From Stem Cell of Polymeric Micellar Cubic Encapsulation Technology 

เค้าได้รับ 2 รางวัลระดับโลกขนาดนี้ คือการันตีความปังแน่นอนจ้ะ

และในสกินแคร์เซ็ท Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle ที่จะมาป้ายยาให้ดูกัน ทาง Oriental Princess เค้าได้นำเทคโนโลยีนี้มาพัฒนาเป็นนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์เลยที่เรียกว่า Cell Revival Technology™  ซึ่งก็คือเทคโนโลยีที่เค้าใช้ในสกินแคร์ทั้ง 3 ตัวในเซ็ทนี้ จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์เหมือนชุบชีวิตผิวใหม่ เป็นสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับขึ้นใน 3 วันเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ อ่อนโยนผ่านการทดสอบการระคายเคือง หญิงตั้งครรภ์ ก็ใช้ได้ค่ะ เพราะเค้าไม่มีสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองหลายชนิด ปราศจาก Paraben, Silicone, Mineral oils, Petrolatum, สี, Alcohol, Talc และ TEA ในสกินแคร์ทั้ง 3 ตัวในไลน์นี้เลย

เกริ่นถึงความพิเศษของสกินแคร์เซ็ท Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle กันไปแล้ว ในไลน์นี้เค้าออกผลิตภัณฑ์มาด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว เดี๋ยวมาดูกันทีละตัวเลยว่าในเซ็ทนี้มีตัวไหน และบำรุงเรื่องอะไรบ้างค่ะ

เริ่มที่ตัวแรกก่อน เอสเซนส์บัวฉลองขวัญ NATURALLY AGELESS SUPREME LIFTING & ANTI-WRINKLE ESSENCE 30 ml. ราคา 1,515 บาท

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์บำรุงจากสารสกัดสเต็มเซลล์ บัวฉลองขวัญ สกัดจากเทคโนโลยี Cell Revival Technology™ 
ช่วยปรับสมดุลพร้อมปลดล็อคปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ ให้ผิวกลับมายืดหยุ่น ชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วยเพิ่มอีลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิว ให้ดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ

จุดเด่นของเอสเซนส์ตัวนี้คือจะช่วยให้ ริ้วรอยดูลดเลือนขึ้นใน 3 วัน, สีผิวดูกระจ่างใสขึ้นใน 3 วัน, ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นใน 3 วัน 

เป็นเอสเซนส์ เนื้อบางเบา ผสาน Oil Bead เข้มข้น ตอนทาลงที่ผิวจะรู้สึกเลยว่าสัมผัสมีความเข้มข้นสูง ต่างจากเอสเซนส์ตัวอื่นๆที่เคยใช้มาเลย และที่ชอบมากคือเค้าซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่หนักผิวเลยค่ะ หลังซึมลงเข้าผิวแล้ว ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำทันทีชอบมากๆเลย 

จัดว่าเป็น Essence ที่เนื้อเข้มข้นบำรุงได้สูง ให้ความชุ่มชื้นดีมากเหมาะมากๆกับคนวัย 40+ ที่มีปัญหากังวลเรื่องริ้วรอยแบบปุ่นค่ะ รู้สึกได้หลังทาว่าผิวมีความชุ่มชื้นและเหมือนมีอะไรเคลือบผิวเอาไว้ เป็นเอสเซ้นส์ที่สัมผัสดีมากๆตัวนึง ใครที่ผิวแห้งกังวลเรื่องริ้วรอยแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ตัวถัดมาคือ เซรั่มบัวฉลองขวัญ NATURALLY AGELESS SUPREME LIFTING & ANTI-WRINKLE SERUM 30 ml. ราคา 1,585 บาท 
เป็นเซรั่มจากสารสกัดสเต็มเซลล์ บัวฉลองขวัญ สกัดจากเทคโนโลยี Cell Revival Technology™ ช่วยคืนผิวอ่อนเยาว์ มอบผิวยืดหยุ่นใน 3 วัน เพิ่มความหนาแน่นของผิวดีขึ้นใน 3 วัน และเพิ่มความหนาของผิวชั้น Epi Dermis ให้หนาขึ้นภายใน 2 สัปดาห์เลยค่ะ 

หลักๆคือช่วย ช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้ผิว เพิ่มอิลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิว ให้ดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส และลดจุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใสเปล่งปลั่งให้ผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ 


เป็นเซรั่มเนื้อเจลที่มีความเข้มข้นสูงมากๆ ตอนทาลงที่ผิวรู้สึกได้เลยว่าเข้มข้นแบบเหมือนครีมเลย แต่เป็นสัมผัสแบบเจลและซึมไวดีมาก ตัว Essence เมื่อกี้ที่ว่าเข้มข้นแล้วเจอตัวนี้เข้มข้นกว่าอีกจ้า แต่จะบอกเลยว่าเขาทำสัมผัสดีมากทุกตัวคือเข้มข้นสูง ให้ความชุ่มชื้นสูง แต่ซึมไวไม่เหนียวหนักเหนอะหนะผิว และเติมความชุ่มชื้นเคลือบผิวไว้ได้ดีมาก คนผิวแห้งต้องเลิฟเลยค่ะ

หลังทาตัวนี้จะทิ้งความชุ่มชื้นไว้มากกว่า Essence นิดนึงแต่ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ถ้าผิวแห้งลอกมา ตัวนี้เอาอยู่เลย ตัวเนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ผ่อนคลายตอนใช้ดีค่ะ 

และหลังหลังทาเซรั่มแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มยืดหยุ่นมากๆเลย ปลื้มมาก เซรั่มตัวนี้จัดว่าช่วยได้ดีมากในเรื่องของเติมความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยเลยค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับ Essence จะยิ่งเวิร์คตอบโจทย์กับผิววัย 40+ ที่เริ่มมีอายุแล้วแบบปุ่นมากๆ

มาที่ตัวสุดท้าย แต่รักที่สุดในบรรดา 3 ตัวในไลน์นี้เลยค่ะ คือ ครีมบัวฉลองขวัญ NATURALLY AGELESS SUPREME LIFTING & ANTI-WRINKLE CREAM 50 g. ราคา 1,625 บาท

เป็นครีมบำรุงผิว สูตรเข้มข้นจากสารสกัดสเต็มเซลล์ บัวฉลองขวัญ สกัดจากเทคโนโลยี Cell Revival Technology™
บอกเลยว่ากระปุกนี้คือที่สุดของครีมบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ เป็น Item ของมันต้องมี! ของผิววัย 40+ แบบปุ่นเลยค่ะ

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็มและยาวนาน ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มอิลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ให้กลับมาตึงกระชับ อ่อนเยาว์ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ

จุดเด่นของครีมตัวนี้คือ ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จงลงใน 3 วัน และเพิ่มความแน่นของผิวดีขึ้นใน 3 วัน

ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเจลที่มีความเข้มข้นที่สุดในบรรดา 3 ตัวนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์และเวิร์คสุดๆกับผิวที่แห้งและขาดน้ำ ใครมีปัญหาเรื่องนี้ควรต้องจัดตัวครีมนี้มาใช้เลยค่ะ เค้าช่วยได้ดีมากๆในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เรียกว่าดีที่สุดใน 3 ตัวนี้เลย ตอนเกลี่ยลงที่ผิวจะมีความรู้สึกว่าลื่นๆเป็นเจล มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆเหมือนตัวเซรั่ม หลังถ้าทันทีผิวนุ่มละมุน ยืดหยุ่นและชุ่มชื้นดีมากๆ ตัวนี้จะเป็นตัวที่ให้เอฟเฟคของเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ดีที่สุดในบรรดาทั้ง 3 ตัวนี้เลยค่ะ 

****** ตัวหนังสือหมด มีต่อ ผลการใช้ครบหลัง 3 วัน ในคอมเมนท์นะคะ ******
ชื่อสินค้า:   Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่