เอาโดนัทไปแช่เย็นแล้วมีไอน้ำเกาะ ต้องแก้ไขยังไง

เราซื้อดังกิ้นโดนัทมาเป็นโหล จะเก็บไว้กินหลายวัน ก็เลยเอาเก็บเข้าตู้เย็นไปทั้งกล่องกระดาษ แช่เย็นธรรมดา ไม่ได้แช่ช่องฟรีช

พอวันต่อมาเราจะเอามากิน ปรากฎว่าพอเปิดกล่อง บนหน้าโดนัทส่วนที่เคลือบช็อกโกแลต/นม/น้ำตาล มีไอน้ำเกาะจนเปียกชื้น ทำให้เสียอรรถรสในการกิน

เราไม่รู้ว่าทำไมโดนัทถึงเปียก จึงอยากรู้ว่าควรจะแช่เย็นยังไงให้โดนัทยังคงความแห้งไว้ ไม่มีไอน้ำเปียกชื้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่