[CR] รีวิวพลีชีพ!! ร้านจัดฟันที่ไม่ควรผ่านเข้าไปใกล้!!!

สวัสดีค่ะ นี่ก็คงจะเป็นรีวิวครั้งแรก(?) รึเปล่า จำไม่ได้.🤣....ซึ่งปกติจะมีแต่คนรีวิวการจัดฟันที่ได้ผลลัพธ์สวยงามสินะคะ แต่!! ไหนๆก็ไหนๆ เราขอพลีชีพตัวเองแล้วกัน เพื่อห้ามทุกๆคนไม่ให้มาจัดฟันที่เดียวกับเราค่ะ!

บอกใบ้ว่า ย่านสาธุประดิษฐ์ กรุงเทพ

ซึ่งเรามีรูปประกอบที่ได้ถ่ายไว้แทบทุกเดือน ตอนที่ถ่ายไว้คือ หวังว่าจะได้ภาพ before-after สวยๆ แต่กลายเป็นผิดคาดจ้ะ!!

ถ้าเราลงไฟล์ภาพทีละอันนะจะใช้พื้นที่เยอะ
เราขอลงแบบรวมๆซึ่งระบุวันที่ไว้นะคะ

ตั้งแต่ภาพแรกคือ ก่อนจัดฟันนะ ถึงจะไม่สวย
แต่ก็มีเขี้ยวน่ารักนะเออ😂

ลงรูปตอนอ้าปากนิดๆให้ดูว่าเอียงชัดเจนค่ะ

อ่ะ ทุกคน รวมระยะเวลาการจัดฟัน คือเกือบ 4 ปีละ ประเด็นคือ ก่อนจัด เราได้ไปตรวจแล้วฟันเรามีปัญหาด้วย คือ หน้าฟันกรามซี่ในสุดเราหมุนไปอีกฝั่ง แล้วคือการจัดเรียงไม่ค่อยดีนักเลย กลัวว่าถ้าแก่ตัวไปจะเคี้ยวข้าวลำบาก เลยตัดสินใจจัดที่นี่

จริงๆก่อนหน้านี้น้องสาวมาจัดที่นี่อยู่ 4-5ปีแล้ว  มีเตือนเราด้วยว่าให้ไปที่อื่นเถอะ แต่แหม ครอบครัวเราจัดฟันที่นี่ทุกคน ฟันก็โอเคดี คิดเข้าข้างตัวเองว่า ฟันน้องสาวอาจจะเคสยากมั้งงงง เลยนาน

พอเราไปจัดพร้อมกับน้องอีกคน เชื่อมั้ยว่า น้องเราคนแรกใส่เหล็กผ่านมารวมๆก็ 8 ปี จนรากฟันน้องละลาย  แถมฟันทะลุเหงือกออกมา หนักถึงขนาดหมอที่ใหม่ให้น้องพักการใส่เหล็กค่ะ เพราะติดเหล็กนานเกินไป (รู้เพราะหนีไปเอ็กซเรย์ที่คลีนิคอื่น 2-3 ที่ รวมทั้งจุฬาเลย) สุดท้าย น้องสาวต้องหนีออกมาจากที่เก่าค่ะ

ส่วนเรา.....ผลลัพธ์ตามภาพประกอบ ยังไม่พอนะ
ตอนเราพูด ปากเราเบี้ยวแล้วค่ะ ฟันไม่สบกัน คือพอกัดฟัน ฟันกรามข้างนึงจะกระทบกัน อีกข้างไม่กระทบ และฟันหน้าเราพออีฟัน มันไม่โดนกันค่ะ เวลาเรากัดเส้นบะหมี่ จะกัดไม่ขาดเพราะไม่กระทบกัน

เราไปถามอีกคลีนิคนึง กลายเป็นว่า กรามเอียง แนะนำให้ผ่าตัดขากรรไกร ช็อคเลยค่ะ🥺🥺 ส่วนน้องอีกคนที่จัดพร้อมกันกับเรา ระยะเวลาเท่ากัน ล่าสุดไปเอ็กซเรย์ที่ใหม่ ปรากฏรากฟันละลายเหมือนกัน เราก็คงไม่รอดละ งานงอกแน่นอน

มีวันนึง เรานั่งรอคิวในร้าน แล้วมีลูกค้าคนใหม่มาถามพนักงานเรื่องจัดฟัน ในใจเราคิด.....(หนีไป หนีไป๊!!) แต่ได้แค่คิด!!!

ที่สำคัญเลยคือ....ใกล้ถึงวันงานสำคัญของเรา...ใช่ค่ะ แต่งงาน สาวๆคงจะเข้าใจความรู้สึกนะคะ ว่าวันสำคัญก็อยากที่จะถ่ายรูปแล้วทีรอยยิ้มสวยๆ ไม่ใช่ยิ้มแลวปากเบี้ยวหน้าเบี้ยว😭😭😭

ดังนั้น เราเลยลงกระทู้นี้เพื่อเตือนทุกคนค่ะ!!

คลีนิคจัดฟันย่านสาธุประดิษฐ์ค่ะ!!! ไม่รู้เพราะคุณหมอคนนี้อายุเยอะแล้วรึเปล่าถึงได้ฝีมือตกจากเมื่อก่อนขนาดนี้ หรือเรากับน้องๆโชคร้ายกันแน่ โชคร้ายทีเดียว 3 คนเลยนะ.....😭😭
ชื่อสินค้า:   คลินิคจัดฟันแห่งหนึ่ง
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่