5 เหตุผลว่า ทำไม? ทาสปีศาจ ไม่ควรพลาดชม!

กระทู้คำถาม
5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดซีรีส์ #ทาสปีศาจ  

10 มิถุนายนนี้ เตรียมพบความสนุกของซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ระดับ S+ "The Blue Whisper ทาสปีศาจ" มาพร้อมพากย์ไทยและซับไทย ที่ #MONOMAX เท่านั้น | https://bit.ly/3O3lKaA
นำแสดงโดย #ตี๋ลี่เร่อปา #เหรินเจียหลุน #หูอี้เสวียน #เสี่ยวซุนเหยา #ฟานเจิ้น #กัวเสี่ยวถิง #ฉื่อชา #ไห่อีเทียน และอีกมากมาย

1. ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับ S+

ทาสปีศาจ ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับ S+ ที่พลาดไม่ได้ในปี 2022 มาพร้อมเรตติ้งรับประกันความปัง ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 อย่างต่อเนื่องในเดือนเมษายน บนแพลตฟอร์ม Youku ซึ่งหลังจากซีรีส์จบไปแล้วทาสปีศาจยังสามารถครองตำแหน่ง Top 5 ได้อย่างเหนียวแน่น นอกจากนี้ยังเป็นซีรีส์เรื่องแรกแห่งปีจากค่าย Youku ที่ทุบเรตติ้งความนิยมด้วยคะแนน 10,000 ซึ่งน้อยเรื่องนักที่จะได้คะแนนระดับนี้ รวมถึงความนิยมในการจัดอันดับซีรีส์ของจีนบนโพลอื่น ๆ อาทิ Guduodata Datawin Vlinkage ก็ยังติดอยู่ในระดับ Top 5 เช่นกัน

2. CG สุดปัง โปรดักชั่นงดงามตระการตา

ทาสปีศาจเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่ผู้คนต่างออกมาชื่นชมเรื่องความสวยงามของภาพ CG อลังการแบบไม่ผิดหวังกับการรอคอย ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง 'จูรุ่ยปิน' ที่เคยสร้างซีรีส์ระดับตำนานอย่าง มธุรสหวานล้ำ สลายกลายเป็นเกร็ดน้ำแข็ง
ร่วมมือกับผู้ผลิตฝีมือดีด้านศิลปะอย่าง 'เชาซ่างหย่ง' ที่เคยมีผลงานซีรีส์เรื่องดังหลายเรื่อง อาทิ ไข่มุกเคียงบัลลังก์, ตำนานรักสองสวรรค์ ที่จะมาช่วยรับประกันคุณภาพความสมจริงแบบตื่นตาตื่นใจ พร้อมทีมงานฝีมือดีอีกหลายร้อยชีวิตที่มาช่วยกันสร้างสรรค์ซีรีส์เรื่องนี้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบถูกใจคนดูที่สุด
3. รวมนักแสดงแถวหน้าแดนมังกร

เป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของนักแสดงแถวหน้าอย่าง 'ตี๋ลี่เร่อปา' และ 'เหรินเจียหลุน' ซึ่งทั้ง 2 คนต่างก็เป็นพระเอกนางเอกเบอร์ต้น ๆ ที่มีผู้คนติดตามชื่นชมความสามารถเป็นจำนวนมาก นอกจากการมาพบกันของทั้งคู่แล้วยังเป็นการรวมตัวของเหล่านักแสดงมากฝีมือและโดดเด่นในหลากหลายวัย อาทิ หูอี้เสวียน เสี่ยวซุนเหยา ฟานเจิ้น กัวเสี่ยวถิง ฉื่อชา ไห่อีเทียน ลวี่เยี่ยนเป่ย หวังจื่อเถิง ฯลฯ
4.สนุกครบรส เข้มข้น จัดเต็มทุกอีพี

ซีรีส์ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน ผลงานจากปลายปากกาของนักเขียน 'จิ่วลู่เฟยเซียง' ผู้เคยฝากผลงานนิยายที่ได้ทำเป็นซีรีส์สุดปังอย่าง 'เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร' มาแล้ว ร่วมด้วยนักเขียนบท 'หลี่จิงหลิง' ที่ก็มีผลงานฮิตมาหลายเรื่อง เช่น ปลุกสวรรค์สยบปฐพี และ ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ โดยเราจะได้พบกับเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างเผ่าพันธุ์ เมื่อจี้อวิ๋นเหอ ผู้บัญชาการปีศาจได้รับภารกิจจากองค์หญิงซุ่นเต๋อให้ทำการฝึกปีศาจเงือกหนุ่มรูปงามนามฉางอี้ โดยนางจะต้องทำตาม 3 ข้อกำหนดให้สำเร็จคือ 1.เขาจะต้องพูดได้ 2.จะต้องถูกตัดหาง และ 3.จะต้องคอยผลิตมุขน้ำตามอบให้องค์หญิง แต่ระหว่างที่ทั้งสองอยู่ด้วยกัน ความสนิทสนมก็เริ่มก่อตัวเป็นความรัก ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนกฎที่ผู้บัญชาการปีศาจมิอาจมีความรักกับปีศาจได้ รับรองว่าสนุกครบรสดูแล้วติดหนึบสมการรอคอยแน่นอน
5. โมโนแมกซ์จัดให้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย

#ไม่ต้องดำน้ำอีกต่อไป   เพราะ #MONOMAX จัดเต็มความสนุกให้แฟน ๆ ได้ชมซีรีส์ "The Blue Whisper ทาสปีศาจ" ในรูปแบบพากย์ไทยและซับไทย และขอขายของไว้ตรงนี้เลยว่าหาดูทาสปีศาจ พากย์ไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ MONOMAX ที่เดียวเท่านั้น
รับชม 7 ตอนแรก พร้อมกันวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. อัปเดต 5 ตอนใหม่ทุกวันศุกร์
ที่ MONOMAX

พรุ่งนี้ 10 มิถุนาย 2565 เตรียมรับชม ทาสปีศาจ พากย์ไทย ได้ทางนี้จ้า
https://www.monomax.me/title/103874-the-blue-whisper.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่