CGM48 ถ้า Official ชอบอ่านพันทิปมากกว่าทวิต ก็มารับฟังเราหน่อย

กระทู้สนทนา
ทุกคน ตอนนี้เราได้ดูแถลงจากรินะละนะ เข้าใจบางส่วนละ เรื่องโชว์กับเรื่องหอ มันคงเป็นข้อกำหนดที่ให้มาแบบนั้นจริงๆ ตอนนี้ก็รอแค่ อฟช. ขอแค่ช่วยแก้ไขทีมงานให้หน่อย เพราะทั้งงานเชียงใหม่ แฟชัน บัตรมีปัญหาทั้ง2งานเลย

…………….

เกริ่นเลยนะ สืบเนื่องจากการ Road Show ของน้อง ๆ ที่แฟชันไอส์แลนด์ที่ผ่านมา ในวันที่ 4-5 ที่ผ่านมา
น้อง ๆ ถูกติติงว่าไม่เหมาะสม ซึ่งสร้างความไม่สบายใจให้กับแฟนคลับที่ไปดูโชว์วันนั้นมาก เพราะเราที่ไปดูรู้สึกถึงความแปลกใหม่
ไม่ซ้ำเดิม ทั้งที่น้องพยายามพรีเซ้นต์วงให้รู้จักกันมาขึ้น แต่ทำไมทางต้นสังกัดจ้องจะขัดขาตลอดเวลา คอนเซปวงไม่ใช่ขายความเป็นตัวเองของน้องเหรอ 
หรือยังไง ไอเรื่องเพลงเศร้าเพลงเร็ว มันโชว์กันเป็นล้านๆรอบ ร้องไห้ไปกี่รอบ พอรอบนี้อยากเปลี่ยนบ้าง ทำไมเดือดร้อนอะไรไม่เข้าท่า
เอาเวลาไปจัดการทีมงานคุณดีกว่าไหม เพราะปัญหาที่คุณต้องไปแก้คือ ทำไมวันนั้นทีมงานคุณแจ้งบัตรไฮทัชหมด แล้วปล่อยให้คนรับไปขายปั่นราคาจนขึ้นใบละ500.- และทีมงานคุณไม่แม้จะทำอะไรเลย ยังไม่รวมเรื่องที่ตัดแถวซื้อของกะทันหันอีกนะ

นี่แค่เรื่องแรก...
ยังมีประเด็นเรื่อง ให้เด็กเชียงใหม่ย้ายออกจากหอ และเด็กต่างจังหวัดที่จะอยู่ขอให้ส่งเรื่อง(บังคับ) ให้เขียนเรื่องขึ้นไป /// ส่งทำไม บ้านเขาไม่ได้อยู่ที่นั้น ใช้สติคิดนิดนึงก็น่าจะคิดออกมาต้องให้น้องอยู่ 
ละนี่จะบ้าหรือเปล่า คุณมาเปลี่ยนเจตนาของวงตั้งแต่แรกทำไม เด็กมันอยู่ด้วยกันมาจนผูกพันกัน มาจับแยกอะไรตอนนี้ ถ้าจะรับรุ่น2 ทำไมไม่ไปสร้างที่ใหม่หรือหาที่ใหม่ ตึกตั้ง4ชั้น เด็ก 23คนไม่พอเหรอ? หรือกลัวเด็กมันอยู่จนตึกถล่มอีก(นี่ไม่น่าใช่ปัญหาของเด็กนะ) 
... และอีกหลายๆ เรื่องที๋ Official คิดตัดสินใจแบบประหลาดๆ และไม่ให้คำตอบกับคนตั้งคำถาม 
คุณไม่ต้องวอแวนะว่าทำไมแฟนคลับถึงไม่เท่าเดิม เขาไม่ได้ไม่รักน้อง เขารังเกียจวิธีทำงานของพวกคุณ เอาจริงเราอาจคาดหวังกับคุณมากเกินไป เพราะขนาดแค่จะปกป้องน้องๆจากพวกที่ปั่นประสาทและเอาน้องไปด่าเสียๆหายๆ คุณยังไม่สนใจเลย 
...
ปล. เป็นไปได้ช่วยให้ทีมเดิมที่เขาเคยทำให้เราตกหลุมรักในวงCGM กลับมาดูแล เพราะทีมปัจจุบันไม่เหมาะกับน้องเราจริงๆ 
... เรื่องรุ่น1ของ BNK มันไม่สอนอะไรคุณจริงๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่