แม่นร.หญิง ยัน ไม่เคยรู้จัก วินจยย. เผยก่อนก่อเหตุ แอบมาดักรอลูกที่โรงเรียน ตร.เร่งล่าตัว


7 มิ.ย. 2565  -  23:25 น.

แม่นร.หญิง ยัน ไม่เคยรู้จัก วินจยย. เผยก่อนก่อเหตุ แอบมาดักรอลูกที่โรงเรียน ก่อนพาเลี้ยวเข้าม่านรูด แฉพฤติกรรม ชอบทำร้ายแฟนสาว เสพยา ตร.เร่งล่าตัว

จากกรณีที่ สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุ นักเรียนหญิง อายุ 16 ปี ถูกคนร้ายเป็นวินจยย.รับจ้าง ล่อลวงไปโรงแรมแห่งหนึ่ง ซอยภูมิจิตร ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม. เพื่อหวังจะล่วงละเมิด โดยคนร้ายใช้มีดคัตเตอร์จี้ลำคอ ฉุดกระชากนักเรียนหญิงจนล้ม และชิงไอโฟนไป 1 เครื่อง ขณะที่ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว และได้ข้อมูลจากเพื่อนร่วมวิน ทราบว่า คนร้ายมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันเดียวกัน 7 มิ.ย.2565 ที่สน.คลองตัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ของนักเรียนหญิงผู้เสียหาย ได้เดินทางมาให้ปากคำ พร้อมลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวนสน.คลองตัน โดยใช้เวลากว่า30นาที แม่ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ในช่วงเย็นที่ผ่านมาได้รับโทรศัพท์จากพลเมืองดีว่า ลูกถูกวินจยย.ทำร้ายร่างกาย เมื่อตนถามว่าลูกสาวอยู่ที่ไหนและทราบว่าอยู่ที่โรงแรม ตนจึงรีบไปพบลูกสาว ซึ่งปกติแล้ว ลูกสาวจะใช้บริการ จยย.รับจ้าง ในการเดินทางไป-กลับ ระหว่างบ้านและโรงเรียนอยู่แล้ว

ในเช้าวันเกิดเหตุผู้เสียหายได้เรียกใช้บริการเมื่อผู้ก่อเหตุส่งผู้เสียหายที่ โรงเรียนเสร็จแล้ว ได้เอ่ยปากถามว่า จะให้มารับที่โรงเรียนกลับไปที่บ้านหรือไม่ ผู้เสียหายจึงตอบตกลง เพราะในช่วงเวลาเลิกเรียนหารถกลับบ้านยาก ผู้เสียหายจึงได้ขอเบอร์โทร ผู้ก่อเหตุไว้ แต่เมื่อถึงเวลาเลิกเรียน ผู้เสียหายก็พบว่า ผู้ก่อเหตุมาดักรอที่โรงเรียนอยู่แล้วโดยที่ยังไม่ได้โทรให้มารับ

ระหว่างทางผู้ก่อเหตุอ้างกับผู้เสียหายว่าลืมของไว้ที่บ้าน และขับรถไปยังบ้านพัก กระทั่งเมื่อรถจอด ผู้เสียหายรู้สึกไม่ปลอดภัยจึงวิ่งหนี โดยมีผู้ก่อเหตุวิ่งตาม เข้าล็อกตัวและเอามีดจี้คอ แต่ผู้เสียหายหนีได้และตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ทางผู้ก่อเหตุได้ตะโกนบอกว่า นี่เป็นเรื่องของผัวเมีย จึงไม่มีใครกล้าช่วย แต่ผู้เสียหายก็หนีมาได้ในที่สุด

ทั้งนี้แม่ผู้เสียหาย ยืนยันว่าทั้งตนเองและลูก ไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อนเลย แต่หลังจากเกิดเหตุแล้ว มีพลเมืองดีเล่าให้แม่ฟังว่า ผู้ก่อเหตุเคยมีเรื่องทุบตีแฟนสาว ชอบทำร้ายร่างกายและมีประวัติเสพยาในเบื้องต้นทางตำรวจ สน.คลองตันจะประสานกับสหวิชาชีพเพื่อพูดคุยกับผู้เสียหาย พร้อมให้แม่ของผู้เสียหายลงบันทึกประจำวันและสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนผู้ก่อเหตุ ทางฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน อยู่ระหว่างการติดตามตัว คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้
https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_7098820
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่