เจ็บใจมากครับที่แฟนเพ้อหาแฟนเก่า

สวัสดีครับชาวพานทิป เรื่องแฟนเก่าอีกแล้วครับ
    ผมกับแฟนผมคบกันมาสักพักนึงแล้วครับประมาณครึ่งปี ดูเหมือนหลายๆอย่างจะไปได้ดีแต่ทางแฟนผมนั้นก็เหมือนจะมีปัญหากับผมอยู่บ่อยครั้งเรื่องแฟนเก่าของเขา

    ผมนั้นเลิกกับแฟนเก่าผมมาก็สี่ปีกว่าๆแล้ว แต่แฟนผมนั้นเพิ่งเลิกกันกับแฟนเก่าของเขาไม่กี่เดือนก่อนจะมาจีบผมแล้วก็คบกันมา

     เดิมทีผมก็เข้าใจว่าจะลืมใครสักคนที่เคยรักกันเคยมีอะไรหลายๆอย่างร่วมกันมานั้นมันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว แต่ว่าจะเอาความรู้สึกมาเป็นปัญหากับคนปัจจุบันนั้น ผมว่ามันไม่ถูก เพราะตัวผมนั้นไม่ได้คิดจะมาเป็นแฟนใหม่เพื่อเป็นตัวแทนของแฟนเก่าใครทั้งนั้น ผมแค่รู้สึกว่าโลกไม่ยุติธรรมที่ส่งผมมาเป็นคนขั้นเวลา ของคนที่กำลังอกหักมาใหม่ๆ ไม่เข้าใจว่าเราพักใจมาตั้งนานเพื่อมาเจออะไรที่มันไม่แฟร์ ผมรู้สึกว่าไม่แฟร์ที่ผมมารู้ทีหลังว่าแฟนผมเพิ่งอกหักมาแล้วยังมีความรู้สึกห่วงหา คิดถึงแฟนเก่าอยู่ ไม่ใช่คิดถึงแบบอยู่ในความคิดนะครับ แต่ถึงขั้นลงสตอรี่แบบ เพลงเศร้าๆประมาณว่าเสียดายเวลา อยากแก้ไขเรื่องในอดีต โพสรูปเก่าๆที่เคยถ่ายให้กัน ตั้งสังเขบประมาณว่า "เราจะเก็บเธอไว้ในความทรงจำดีๆนะ"

    ผมก็ลองถามแฟนผมตรงๆแล้วนะครับว่า "อยากจะกลับไปหาเขาไหม" เพราะผมเข้าใจอยู่ในจุดนี้ก็มีแต่คนเจ็บ แต่แฟนผมก็ยังยืนยันว่า "จะไม่กลับไปหาเขาแน่นอน" แต่ในฐานะคนที่เคยอกหักมาเหมือนกันก็รู้อยู่แก่ใจ เหมือนไม่ต้องใช้ตาดูก็พอจะมองออกว่าในใจของแฟนผมนั้นมันก็ยังมีแฟนเก่าของเขาอยู่ ยังดูไม่พร้อมที่จะเริ่มใหม่


ผมอยากรู้ว่าผมควรจะให้เวลาแฟนผมสักหน่อยมั้ย หรือควรถอยดีครับ เพราะผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังลังเลมากๆครับ  เราทะเลาะกันเรื่องนี้บ่อยครั้งมากๆครับ ในกระทู้แต่ละอันที่ผมตั้งนั้นส่วนใหญ่ก็วนเวียนอยู่แค่เรื่องของคนๆนี้ น่าน้อยใจจริงๆนะครับ ผมนอนไม่ค่อยหลับมาหลายคนแล้วคร้บ คิดไม่ตกจริงๆว่าจะทำยังไงกับความรักครั้งนี้ครับ ประสบการความรักผมมันก็น้อยมากครับเคยมีแฟนแค่2คนในช่วงชีวิต20ปีที่ผ่านมานี้ ผมแค่รักใครอย่างเต็มที่ ถ้าจะเลิกราก็จอเป็นเหตุผลที่จริงจังนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่