ได้แรงลุงป้อม มาช้าดีกว่าไม่มา ให้กะลังจัยวอลเลสาวไทย!

กระทู้สนทนา

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ กล่าวชื่อชมทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยที่ทำผลงานได้เป็นอย่างดีในศึก เนชั่นส์ ลีก สนามแรกกับผลงาน ชนะ 3 แพ้ 1
 
พล.อ.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นรม./ ประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ฯ ได้กล่าวชื่นชม “วอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย” ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถเอาชนะ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีน สร้าง ความสุขให้กับชาวไทยได้อย่างสนุก ตื่นเต้นและมีลุ้นจากกองเชียร์ชาวไทยตลอดการแข่งขัน ในรายการสำคัญระดับโลก “ วอลเล่ย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022” เมื่อ 5 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา

พล.อ.ประวิตร’ ได้ย้ำว่า ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ตั้งแต่การคัดสรรนักกีฬาใหม่ๆเข้ามา การฝึกซ้อมและการแข่งขันที่ให้โอกาสและประสบการณ์แก่นักกีฬา การใช้วิทยาศาสตร์การกีฬาเข้ามาช่วย รวมทั้ง การบริหารจัดการทีม ขอชื่นชมนักกีฬาและทีมงาน และขอเป็นกำลังใจกับทีมวอลเล่ย์บอลหญิงไทยทุกคน ที่จะเข้าแข่งขันเก็บคะแนนครั้งต่อเนื่องไปใน มิ.ย.65 อีก 4 นัด ณ เมืองเกซอน ประเทศฟิลิปปินส์ และหวังว่าจะประสบความสำเร็จ สามารถสร้างผลงานการแข่งขัน นำทีมวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทย ขึ้นชั้นแนวหน้าอยู่ในอันดับต้นๆของโลกต่อไป

ที่มา https://www.thairath.co.th/sport/worldsport/volleyball/2412147

ทั้งลุงตู่และลุงป้อมไม่เปิดเผยด้วยตัวเอง แต่ฝากทีมงานมาเปิดเผยอีกทีคงจะกลัวติดภาพลักษณ์ติดทีวีอย่างที่user "URAK" กล่าวหา😅 ที่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่