[CR] อวยยศ DOLCE & GABBANA ROYAL GLOSS SHINE UP PLUMPER

สวัสดีค่า

กลับมา review ลิปสติกกันอีกแล้ว ขอบอกเลยว่าโดนตกตั้งแต่ package แล้วค่ะ ละสายตาไปจากเธอไม่ได้จริงๆ เกินต้านมาก แล้วไปๆ มาๆ น้องก็มาอยู่กับเราเฉยเลยค่ะ
 


DOLCE & GABBANA
ROYAL GLOSS SHINE UP PLUMPER
#1, #2
แพ้ทางอะไรแบบนี้มากเลยค่ะ ตัวด้ามจับเป็นมงกุฏอวยยศกันไปเลย เขาเป็นลิปกลอสก็จริง แต่มีเม็ดชิมเมอร์วิงวับแพรวพราวสีทองและน้ำเงินฟ้าผสมอยู่ในนั้นด้วย มีอยู่ 2 สีด้วยกันค่ะ เดี๋ยวพี่ปิ่นจะพาทุกคนไปดูแต่ละสีกันเลยดีกว่าDOLCE & GABBANA
ROYAL GLOSS SHINE UP PLUMPER
#1
เป็นกลอสที่มีสีแดงสดมากๆ ผสมด้วยเม็ดชิมเมอร์สีทองเม็ดละเอียดที่ทำให้จินตนาการได้เลยว่าหลังจากทาเสร็จแล้วริมฝีปากของเราจะฉ่ำวาวขนาดไหน เอาล่ะค่ะไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปดู Swatch กันเลยดีกว่าปาดเดียวสีแดงเข้มสดมาก เมื่อต้องแสงแดดซูมดูกันใกล้ๆ จะเห็นเม็ดชิมเมอร์เปล่งประกายแวววาวเล่นแสงสวยมากค่ะแต่พอทาแล้วปรากฎว่าเขาเป็นกลอสที่แท้ สีไม่ได้เข้มจัดเหมือนที่ swatch ที่ฝ่ามือ แต่เขาเป็นแดงใสๆ ต้องทาทับประมาณ 2-3 ครั้งถึงจะให้สีแดงที่ชัดแบบในรูป เนื้อไม่ได้เหนียวเหนอะหนะเป็นใยแมงมุม แต่ก็มีความข้นหนาอยู่ในระดับหนึ่ง และแน่นอนว่ามันมีการสะท้อนแสงของเม็ดชิมเมอร์ที่มีอยู่ได้อย่างพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป สวยสูงส่งมากค่ะ
มาดูที่สีถัดไปกันค่ะDOLCE & GABBANA
ROYAL GLOSS SHINE UP PLUMPER
#2
แน่นอนค่ะว่าแพคเกจนี้ทำให้กลอสสี #2 ดูแพงเลอค่าเป็นอย่างมาก สีนี้จะเป็นกลอสโทนนู้ดที่สร้างสีสันด้วยเม็ดชิมเมอร์ไม่ให้สีซีดจนเกินไป ลองไปดู Swatch สีกันค่ะอึ้งในความวิ้งแววแพรวพราวนี้มาก สีสวยจริงๆ ค่ะ อ่ะลองไปปาดลงริมฝีปากดูกันดีกว่าเหมือนกับสีแดงเลยค่ะ เขาเป็นกลอสที่แท้จริง เป็นนู้ดที่สีใสๆ เมื่อลงบนริมฝีปากจริง สำหรับปิ่นที่มีขอบปากสีเข้มต้องมีการกลบด้วยรองพื้นรอบริมฝีปากก่อนแล้วลงกลอสตัวนี้อีกครั้ง เขาแทบไม่เห็นสีเลยค่ะ แต่จะมีชิมเมอร์เล่นแสงไปมาส่งให้ปากเราสวยขึ้นมาก สีนี้เหมาะกับการทาทับลิปสติกสีนู้ด หรือโทนชมพูค่ะ จะทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่นขึ้นมามาก

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน
แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่า
ชื่อสินค้า:   DOLCE & GABBANA ROYAL GLOSS SHINE UP PLUMPER
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่