เห็นกระทู้ล่างๆ แล้ว อนาถใจ แฟนบอลไทย ตื่นเกาหลีใต้

จะกี่ปีกี่ชาติ แฟนบอลพันทิป ก็ตื่นไม่หาย    ได้ยินชื่อเกาหลีใต้ ญี่ปุ่นทีไร ไม่กล้าเชียร์ เป็นมาตั้งแต่ตั้งพันทิป ปัจจุบันก็ยังเป็น    ดังนั้น
              โค้ชโย่ง ต้องจัดไป ให้แฟนบอล ได้รู้ว่า นักเตะชุดนี้ และทีมงานโค้ช มีดีพอ ที่จะล้มเกาหลีใต้ ชุดนี้ได้ (แม้อาจเป็นงานที่ยากก็ตาม)

      จริงอยู่ชื่อชั้นเขาเหนือกว่าหลายขุม    แต่ถ้าเป็นแฟนบอลรุ่นเก่าๆ จะรู้ว่า  ไทยจะแพ้ทางเมื่อเจอพวกอาหรับตะวันออกกลาง  ไทยจะอ่อนปวกเปียกไปไม่ค่อยเป็นเมื่อเจอญี่ปุ่น      แต่กับเกาหลีใต้หรือเหนือ ไทยไม่เคยกลัว(อาจมีเกรงบ้างบางครั้ง)  และก็มีหลายครั้งทำได้ดีกว่าเล่นกับญี่ปุ่นและตะวันออกกลาง

      มาปัจจุบัน   ขออนุญาตอวย 
   ผู้เล่นไทยชุดนี้ ครึ่งทีม มาตรฐานก็ไม่ได้แตกต่างจากของเกาหลี    แถมมีอย่างน้อย หนึ่งหรืออาจสองคน(เป็นผู้เล่นจากลีกไทย) ดูดีกว่า ผู้เล่นเกาหลีที่เห็นตลอดสองเกมที่ผ่านมาทุกคน      นักเตะ มีระยะเวลาทำความรู้จักกันเริ่มรู้หน้ารู้ใจกันก็หลายวัน ได้เล่นกันในเกมกดดันสูงมาแล้ว 180 กว่า นาที      ไม่มีอะไรต้องกลัว
 
  โย่ง โชค  ซัลบาดอร์    จัดไป   ให้เอเชียสะเทือน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่