ชวนวิเคราะห์หลังเกมส์ ไทย-เซอร์เบีย ค่ะ ว่ามีอะไรเพิ่มเติมหรือชื่นชมสาวๆกันบ้าง????

กระทู้คำถาม
จบเกมส์ ไทย ชนะ เซอร์เบีย 3-2 เซ็ต (25-23,25-27,25-20,20-25,15-12)

สำหรับเรานะคะ
1. บีมชาโรว่า ไม่เกินจริงเลย เล่นดีมากๆ ตียังไงก็เป็นแต้ม จะแดนหน้าแดนหลังชีไม่บอดเลย 31 แต้ม รับมงไปค่ะวันนี้

2. บิ๋มปังมากกกก จังหวะกด 4 แต้มรวดตอนเซ็ต 3 เซอร์เบียหน้าหล่าเลย และมั่นใจสุดๆ ชอบจังหวะทุบหน้าเน็ตแล้วกรรมการจับฟาล์ว บิ๋มโบกมือแบบ โนจ้าาาา ชาเลนจ์มาสิ ชั้นไม่โดนเน็ต 55555 อวยยศอีกคน สามารถตีเปลี่ยนกับบีมได้ดี และจังหวะบล็อคทำคะแนนที่ 14 ในเซ็ต 5 คือกรี้ดค่ะ ปัง ปัง ปัง

3. แนน+เตย ทำได้ดีในบางจังหวะ และบางจังหวะที่ควรจะได้ ก็ได้จริงๆ รีบราวบล็อคได้ดีกันมาก ตอนเริ่มเกมส์เตยไชน์ ท้ายเกมส์แนนไชน์ เริ่ดดด
(แนนบล็อคปิดแมตช์ คือสะใจมากกกกก กรี้ดลั่นบ้านเลย 5555 สาวเจทีไม่ทำให้ผิดหวัง)

4. พู่ แอบขัดใจบางจังหวะที่ควรจะปล่อยหัวเสา กลับปล่อยไหล บางจังหวะควรปล่อยบอลเร็ว กลับปล่อยหัวเสา 555 สังเกตได้ท้ายๆเกมส์ที่ย้ำไหลเตย 2-3 แต้ม แล้วเตยบุกไม่ตาย แต่ใดๆคือบอลสูตรสวยๆเยอะมาก และวันนี้พู่รองบอลดีนะ อีกอย่างคือพอเปลี่ยนท่าเสิร์ฟแล้วดีขึ้นนะ

5. แป้น+เป็ด วันนี้ก็ทำได้ดีเลย วิ่งกันหัวหมุนมาก 5555 ชมแป้นอย่างนึงคือจังหวะที่แย่งพู่เซ็ตทำได้ดีเลยนะ กระโดดเซ็ตพลิ้วมาก ถือว่าเป็นข้อดีอย่างนึงตรงที่เซ็ตแล้วประสิทธิภาพไม่ได้ด้อยไปกว่าตัวเซ็ต วันนี้ปลื้มมากกกกก

6. เพียว ต้องติวเกมรับเยอะมาก วันนี้โดนจี้หนักมาก กลัวจะเสียความมั่นใจจัง หลายๆจังหวะที่โดนจี้คือหน้าเสียแล้ว ต้องกลับมานะ ไม่งั้นเจอทีมต่อๆไป โดนจี้บ่อยแน่ (วันนี้บุกไม่บอด หน้าบล็อคก็ไม่เสีย เสียแค่เกมรับจริงๆวันนี้)

และ 7. โค้ช วันนี้แอบขัดใจการเปลี่ยนตัวมาก เพียวโดนจี้ขนาดนั้นน่าจะเอาออกไปเรียกสติหน่อย เอาออมลงมาสัมผัสเกมบ้างก็ได้ ถ้าออมบุกบอดค่อยเปลี่ยนเพียวเข้า แต่โค้ชคงมีเหตุผลที่ยังเก็บเพียวไว้ เพราะเพียวไม่เสียหน้าบล็อค และยังบุกได้ แต่อย่างน้อยก็น่าจะเอาออกไปเรียกสติแป๊บนึงอะ
ไม่งั้นแต้มคงไม่ไหลขนาดนั้น

ใดๆวันนี้มีความสุขค่ะที่ชนะ 55555 คะแนนเพิ่มเรื่อยๆแล้วววว สู้ต่อไปนะสาวไทยยยยย รอเชียร์ค่าาาา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่