หลังจากแฟนไปมีคนอื่นเเล้วกลับมาคบกับเราอีกครั้ง เรื่องเซ็กส์คือไม่มีอีกเลย

สวัสดีค่ะ หลายคนคงจำได้ถ้าได้อ่านกระทู้ของเราก่อนหน้านี้เกี่ยวกับปัญหาของเรานะคะ ทีนี้เข้าเรื่องค่ะ เมื่อต้นเดือนมกราที่ผ่านมา เเฟนเราได้ไปเจอคนใหม่ค่ะที่ทำงาน เค้าคบกันมีอะไรกัน เเต่ยังไม่ได้เลิกกับเรานะคะ เค้าบอกขอห่าง เราก็โอเค เรารอ ทีนี้ช่วงต้นมกราที่เค้าไปอยู่ด้วยกัน เค้าก็เหมือนใช้ชีวิตรักของเค้ากับคนใหม่ปกติ รวมถึงการมีอะไรกันที่เเบบหลายครั้งต่อคืน เเละทุกวันตลอด1อาทิตย์ที่เค้าได้ไปอยู่กัน อันนี้เข้าใจค่ะว่าใหม่ๆก็เเบบนี้เพราะเรากับเค้าก็เคยเป็นช่วงคบกันใหม่ๆ ที่นี้เราก็รอเค้าค่ะ รอเค้ากลับมา จนโอเคเราทำใจค่ะว่าเค้าอาจจะไม่กลับมา หลังจากนั้น1อาทิตย์เราว่าเราไม่รอดีกว่าเราเลยทักไปหาเค้าว่าเออเรากลับบ้านนะ เราไม่รอเเล้ว ทีนี้เค้าก็บอกเราว่าไม่ให้เราไปเค้าเลือกเรา เค้าจะกลับมาหาเรา ซึ่งเค้าก็กลับมาจริงๆ เเต่ในขณะที่เค้ากลับมาหาเราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันปกติ เราคือระเเวงค่ะ ระเเวงเเบบหนัก ชวนทะเลาะ หลายๆครั้ง จนเค้าไปอีกค่ะ ไปหาคนนั้นอีกช่วงกุมภาที่ผ่านมา เค้าบอกว่าครั้งนี้เค้าขอลองไปใช้ชีวิตเเบบใช้ชีวิตกับคนนั้นแบบใช้ชีวิตเเบบเเฟนแบบจริงๆเปิดตัวกันไปไหนมาไหนกันเเบบนั้น เพราะช่วงมกราที่เค้าไปอยู่ คือเค้าอยู่เเค่บนเตียงค่ะ ไม่เตียงก็ไปทำงานกลับมาก็อยู่บนเตียงเเบบนั้นอาทิตย์นึง ครั้งนี้เค้าไปอีกค่ะ อาทิตย์นึงเหมือนเดิม เเต่รอบนี้เค้าไปไม่ถึงอาทิตย์ค่ะ เพราะตัวเรารอไม่ไหวเเล้ว เรารับเรื่องนี้ไม่ไหวเเล้ว เราก็ทักไปเหมือนเดิมค่ะ ว่าอาทิตย์นั้นเรากลับบ้านจริงๆเเล้ว เราไม่ไหว เห็นเเฟนเราไปๆมาๆแบบนี้กับคนอื่น มันไม่ไหว เค้ารีบโทรกลับมาหาเราทั้งๆที่อีกคนของเขาก็นอนอยู่ข้างๆว่าให้เราอยู่ เค้าลองใช้ชีวิตเเล้ว คือเขาเเละเค้าเข้ากันไม่ได้ในหลายเรื่องๆ ทัศนคติการใช้ชีวิต ไลฟสไตล์ต่างๆ คนนั้นของเค้าอายุ22มั้งคะถ้าจำไม่ผิด เเต่เเฟนเราอายุ26 เเต่บอกเลยว่าเเฟนเราเค้าความคิด ทัศนคติเค้าโตมาก รับผิดชอบงานได้ในหลายๆเรื่องในหลายๆครั้ง เเต่คนนั้นเค้าอารมณ์ประมาณเด็กน้อยค่ะ อายุ22ก็ตามวัยอ่ะค่ะ รักสนุก เที่ยวเล่น งอเเง ติดเเฟน ขี้อ้อน เเต่เเฟนเราเป็นคนขี้รำคาญค่ะ ไม่ชอบให้ใครวอเเวมากมาย รักก็รักเเต่ไม่ค่อยเเสดงออกอะไรประมาณนี้ เเล้วช่วงกุมภาที่เค้าไปใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้ง ก็มีกิจวัตรประจำวันเดิมๆค่ะ คือไปทำงานด้วยกัน กินข้าวกลางวันด้วยกัน กลับบ้านด้วยกัน เเล้วจบที่เตียง มีการออกไปไหนมาไหนบ้าง กินเหล้าชิวๆกันบ้าง ไปเดินห้าง กินข้าวกัน เเต่เเฟนเราเล่าว่ามันไม่เหมือนไปกับเรา กับคนนั้นคือเค้าต้องคิดเอง คิดแทนเเทบทุกเรื่องว่าจะไปไหนกินอะไร เเฟนเราเป็นผู้นำในด้านนี้ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ เค้าเลยไม่โอเคกับตรงนี้ เเล้วคือไปอยู่ด้วยกันก็เกือบอาทิตย์ค่ะครั้งนี้ จนเราพิมบอกเค้าว่าเราไม่รอเเล้ว เราว่าเรารอเเละให้โอกาสไปแล้วในครั้งนั้น นั่นเเหละค่ะ เค้าก็โทรมาทั้งๆที่คนนั้นก็นอนอยู่ค่ะว่าให้เรารอเค้า เค้าคิดว่าเค้าเลือกเราเเน่นอนเเล้ว เเล้วเย็นอีกวันหลังจากโทรคือเค้าก็มาหามาอยู่กับเราเลย เเล้วก็พิมบอกคนนั้นของเค้าว่าจบเท่านี้ประมาณนี้ค่ะ คร่าวๆค่ะ

ทีนี้ตั้งเเต่มีนามาเค้าก็ใช้ชีวิตกับเราปกติค่ะ ถามว่าเราระเเวงมั้ย ระเเวงมากกกกกกค่ะ เพราะเค้าทำงานที่เดียวกัน โอกาสเจอกันอีกค่อนข้างสูงเลย เเต่ครั้งนี้เราคิดเเล้วว่าลองอีกทีถ้ายังมีอีกไปจริงเเล้วว ก็คบกันเรื่อยมา มีจับได้ว่าเค้ายังแอบคุยกันบ้างค่ะ เราทีกไปหาคนนั้นเลยว่าเรื่องมันยังไงทำไมยังแอบคุย อยากได้มห้บอกตรงๆเดี๋ยวไปเองบลาๆๆๆค่ะ คนนั้นเค้าก็บอกค่ะว่าเป็นพี่น้องกันเเล้วไม่ได้อะไร ถ้าเราไม่อยากให้คุยกันเค้าก็ไม่คุยได้ อ่ะโอเคคนนั้นก็ไม่คุยก็หายไป มีโซเชี่ยลกันนะคะ เฟสบุ้ค ไอจี มีส่องกัน กดไลค์รูปกัน คนนั้นก็มาดูสตอรี่เเฟนเราทุกครั้ง เเค่เเฟนเราก็ทำให้เชื่อใจได้ค่ะ เราเชื่อใจเค้าได้มากขึ้นเพราะเค้าทำให้เราเห็นว่าเค้ากับคนนั้นจบกันไปจริงๆเเล้ว อาจจะมีเจอกันที่ทำงาน เเต่ก็ไม่ไ้ด้ทักไม่ได้คุย หรือเราโง่มั้ยไม่รู้ที่เชื่อเเฟนเรา55555 เเต่ก็นั่นเเหละค่ะ ก็รักเค้า เราก็ให้โอกาสทั้งเค้าเเละตัวเราเอง เชื่อว่าถ้ามีหรือถ้าเราต้องเจ็บอีกวันนั้นเราคงออกไปจากตรงนี้ได้ค่ะ

ทีนี้ค่ะ55555 เข้าเรื่องของหัวข้อเเล้วกัน ตั้งเเต่มีนามาที่เรากลับมาคบกับแฟนเราอีกครั้งนี้จนถึงพฤศภานี้ค่ะ ปัจจุบันเลย ชีวิตความเป็นอยู่เราดีขึ้นค่ะ มีความสุข ออกไปหาอะไรทำ หาไรกิน มีไปเที่ยวตจว.กันด้วย ก็รีเซตความรู้สึกได้ดีค่ะ เเต่ทีนี้ตัวเรานี่เป็นคนชอบเรื่อง18+++ใช่มั้ยคะ เราเป็นทอมนะคะ คือก่อนหน้าที่เเฟนเราจะไปมีคนอื่นอ่ะ เรากับเเฟนเรื่องมีอะไรกันนี่คือเดือนละครั้งสองครั้ง หรือสองเดือนครั้งนานๆที อันนี้คือปกติค่ะ เเต่ๆๆหลังจากที่เค้ากลับมาหาเราครั้งนี้ เวลาเราขอ เค้าบ่ายเบี่ยง เค้าไม่ให้ เค้าบอกยังไม่พร้อม มีครั้งนึงที่เรานั่งคุยกันจริงจังเลยค่ะ เค้าบอกเราว่าเค้ายังไม่พร้อม มันรู้สึกจะอ้วกค่ะ ไม่ได้รังเกียจเเต่เเค่ตอนนี้ยังไม่อยากมี พอเราฟังเท่านั้นเเหละค่ะ เรานี่ร้องไห้เลยเเบบจุกค่ะที่ได้ยินคำนี้ เราถามเค้านะคะว่าทำไมจะอ้วกอ่ะคืออะไร เค้าก็บอกไม่รู้เหมือนกันมันรู้สึกยังไม่พร้อมในเรื่องนี้ เรานั่งคุยกันอยู่ซักพัก เราเลยบอกเค้าว่าไม่เป็นไรนะ เราพึ่งจะกลับมาโอเคกันได้ไม่เท่าไหร่ เดี๋ยวเรารอเวลากันนะ วันนี้เธอพร้อมกว่า ทั้งความรู้สึกต่างๆเรื่องของเราหรือความรู้สึกกับเรื่องนี้ เธอพึ่งกลับมาเราพึ่งกลับมาโอเคกัน ก็ใช้เวลาเเล้วกัน วันนั้นเวลาเราเข้าหาเธอเรื่องนี้ เธออาจจะไม่ปฏิเสธเราเเล้วก็ได้ ประมาณนี้ค่ะ ทั้งเค้าเเละเราก็คือร้องไห้ทั้งคู่ เรื่องนี้ที่คุยกันคือตอนเมษาค่ะ พอเข้าพฤศภาเราก็ไม่อะไรกับเรื่องนี้เลยค่ะ ไม่พูดถึง ไม่ขอ ไม่ล้ำเส้นเค้ากับเรื่องนี้ คือเราอยากให้เค้ากลับมารู้สึกที่จะเเบบเมื่อจะมีเรื่องนี้ก็อยากให้พร้อมทั้งคู่ ไม่อยากมห้เค้าฝืนค่ะ เเต่เรื่องทั่วๆไปในชีวิตประจำวันปกติมากนะคะ รักกัน หัวเราะกัน อยู่ด้วยกันมีความสุขดีอยู่ค่ะ ติดเเค่เรื่องเซ็กส์นี่เเหละค่ะ ที่เค้าเหมือนจะตายด้านไปแล้วกับเรา55555 เรานี่สิ ยังอยากมีกับเค้าเหมือนเดิม เค้ามันน่ารักค่ะ555555 ก็อยากรักอยากมีกับเค้าคนเดียว ถามว่าเรื่องนี้ไม่มีได้มั้ย มันก็ต้องตอบตรงๆว่านานๆทีได้มั้ยล่ะที่จะมีไม่ต้องบ่อยก็ได้55555

คำถามคือเราควรทำยังไงดีคะ ให้เเฟนเรากลับมารู้สึกนี้กับเราเเบบเดิม ให้มันไปในทิศทางเดียวกัน หรือเค้ายังติดใจคนนั้นเพราะเค้าเคยเล่าว่ากับคนนั้นคือเเบบอร่อยมากบลาๆๆๆๆ เราก็ทนนั่งฟังค่ะ😭😭😭 เเต่ตอนนั้นที่พูดคือเราไม่ได้คิดไรเเล้วเเละเค้าก็ไม่ได้กลับไปคุยกันเเล้ว มันคล้ายว่าเป็นเรื่องเล่าสู่กันฟังอ่ะค่ะ

เราไม่ได้อยากเลิกกับเค้านะคะ ถามว่าถ้าเป็นเเบบนี้นานๆเเล้วเราหมดความอดทนจนต้องไปหาใหม่ที่เราสามารถมีเรื่องเซ็กส์ได้ปกติมั้ย ตอบว่าก็มีคิดนะคะ เราเเค่อยากมีสัมพันธ์เเบบเเฟนปกติอ่ะค่ะ ที่เรารักกัน ดูเเลกัน ให้เรื่องนี้กันได้ปกติ เเต่ถามว่าให้ทำแบบนั้นมั้ยคือไม่ได้อยากทำเเบบนั้นเพราะเพียงเเค่เรื่องเซ็กส์อ่ะค่ะ มีคิด เเต่ไม่ได้เอาความคิดนั้นมาว่าจะลงมือทำหรืออะไร ก็อยากมีเเค่กับเค้าค่ะ

ทุกคนว่าเราควรทำไงดีคะ เราเลี่ยงคุยเรื่องอื่น อยู่กับชีวิตปกติก็เเล้ว เเต่พอวกเข้าเรื่องนั้น เค้าก็ปฏิเสธเราเหมือนเดิม รอเเล้วรอเล่า รอจนอยากจะขืนใจเค้าเเล้วค่ะ 55555555 เรื่องเศร้านะเนี่ย พอเค้าไม่ให้เราก็นอยของเราคนเดียว เราควรทำไงดี อยากให้เค้ามีความรู้สึกนั้นกับเราเหมือนเดิม เราไม่รู้นะว่าเค้าไม่พร้อมหรือเรามันไม่เเซ่บเหมือนคนนั้น เพราะเค้าก็บอกเราเเค่ไม่พร้อม ยังไม่อยาก เเต่เราก็ไม่อยากไปเปรียบเทียบกับคนนั้นของเค้า เพราะเรื่องเซ็กส์มันไม่มีใครเหมือนใคร อีกอย่างเราคบกับเค้ามา9ปีเเล้ว ปีนี้กำลังจะนับปีที่10ด้วยกัน หรือคบกันนานเเล้วเลยเบื่อท่าเดิมๆ หน้าเดิมๆ มันไม่ตื่นเต้นหรือยังไง ช่วยเราคิดหน่อยนะคะทุกคน

ขอบคุณนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่