น้องที่เล่นเป็นลูกของเพื่อนกับชิปปี้ใน "รตีลวง" น่ารักมากๆเลย โดนน้องตกอย่างแรง

น้องเคยเล่นละครอะไรมาก่อนไหมค่ะ เล่นดีจัง พูดจาฉะฉาน น่ารักมากๆด้วย   
พูดเพราะ ฉลาด เรียนเก่ง กตัญญูเป็นเด็กดีมีน้ำใจ ขยันช่วยแม่จ้าทำงาน มีส่งของแทนไทเดลิเวอรี่ด้วยน่ารักสุดๆ ขยันช่วยแม่จ้าทำงานแบ่งเบาภาระตั้งแต่เด็ก เป็นเด็กกตัญญูมากๆ ไม่ดื้อไม่ซน มีลูกแบบนี้รักตายเลย

แม๊!!!ปลาสอนมาดีมากลูก หลงน้องแทนลูกพ่อไตรกับแม่ปลามาก ชอบเวลาน้องเรียกแม่ปลา ว่าแม่จ้าๆทุกคำ มันละมุนมากลูกเอ็นดูจริงๆ

แล้วน้องมีความเหมือนพ่อกับแม่มากๆ ได้มาอย่างละครึ่งเลย ได้ความแข็งแรงอดทน มาจากแม่ เวลาใครถูกทำร้ายต้องเข้าไปช่วยเหลือ ได้ความรักความธรรมชาติสิ่งแวดล้อมมาจากพ่อตอนทำปุ๋ยหมักรักต้นไม้ใบหญ้าเหมือนพ่อเด๊ะ ชอบตอนที่พ่อกับลูกเขาคุยกันลูกพี่ลูกน้องมีความตั๊ลลัค (ลูกพี่ตัวเล็กจี๊ดเดียวเอง)

 วันนี้ Best scene เราให้ซีนที่พ่อไตรซื้อรองเท้าใหม่กับลูกฟุตบอลมาให้ลูก ดูแล้วน้ำตาจะไหล คือแทนอยากได้ลูกฟุตบอลมากๆนะแต่มันแพงต้องเก็บเงินซื้อตั้งหลายร้อย ก็เลยไม่ซื้อ ยังจำตอนที่แทนไปเก็บลูกฟุตบอลเก่าๆในคลองมาเล่น นี้ได้ลูกใหม่แล้วนั่งกอดลูกฟุตบอลแบบดีใจทั้งน้ำตา ตอนเตะบอลกับแดดดี้ไตรนี้แบบมีความสุขมากหัวเราะไปยิ้มไปอย่างมีความสุข น้องเล่นเก่งมากค่ะมีความเป็นธรรมชาติ แล้วนี้ดูจังหวะเวลาน้องร้องไห้ดันคล้ายชิปปี้มาก
   วันนี้ดูรตีลวง แล้วมีความสุขมากๆค่ะ รู้สึกฮีลใจ ถึงมันจะดราม่า แต่วันนี้ใจฟูกว่าทุกวัน อยากให้แทนมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ อยากให้พ่อกับแม่เขาดีกันเร็วๆ ลืมเรื่องทุกอย่างไปให้หมด เพื่อแทนน้อยอยากเห็นเด็กน้อยคนนี้ยิ้มบ่อยๆ อย่างมีความสุขจริงๆแบบเด็กคนอื่น
 

จริงๆแล้วแทนไม่ใช่ลูกพี่ลูกน้องหรอกนะลูก แต่แทน คือลูกพ่อ(ไตร)ต่างหาก
ปล.แคสนักแสดงเด็กมาดีมากๆเลยค่ะ น้องมีบางมุมคล้ายเพื่อนกับชิปปี้ รอยยิ้มเหมือนเพื่อน ยิ้มทีนี้ใจละลาย
ใครพอจะมีว๊าปช่องทางติดตามน้องบ้างไหมค่ะ อยากติดตามผลงานเรื่องต่อๆไปของน้องตอนนี้หลงการแสดงน้องมากน่ารักแท้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่