เราติดแฟนแล้วอยากเจอหน้าเขา อยากอยู่กับเขาทุกวันแปลกมั้ยคะ ?

สวัสดีค่ะ คำถามตามข้างต้นบนหัวกระทู้เลยค่ะ คือเรากับแฟนคบกันแต่ยังไม่ได้แต่งงานกันแฟนเรายังไม่เคยมีชีวิตคู่ที่อยู่บ้านเดียวกันแต่เราเคยมีแฟนที่อยู่บ้านเดียวกันมาก่อน เราทำงานจันทร์ถึงเสาร์ ต้องตื่นตั้งแต่ตีห้าครึ่ง กลับถึงบ้านก็ทุ่มกว่า 
เราทำงานอีกจังหวัดนึง ตอนแรกก็อยู่หอที่นู่น จะเจอกัน ศ. - อา. แต่มีเหตุให้กลับมาอยู่บ้านแล้วขับรถไปกลับเอาแทน
 เราตกลงกับแฟนว่า จะเทียวไปเทียวมานอนบ้านเขาบ้าง นอนบ้านเราบ้าง เขาถามเราว่าทำไมต้องตัวติดกันทุกวัน?
ต้องอยู่ด้วยกันทุกวันเลยหรอ ? แต่ก่อนเขามีแฟนอยู่คนละจังหวัด ตอนเค้าเล่าให้ฟังจะเจอกันทีก็แค่วันหยุด เค้าบอกเวลาต้องการกำลังใจ คำปรึกษา เจ็บไข้ได้ป่วย หรืออ่อนแอ มันรู้สึกว่าตรงจุดนี้ที่เหมือนขาดอะไรไป เค้าก็โอเคบอกเราว่าชอบที่เราอยู่ใกล้เค้า คิดถึงก็มาหากันได้ เจอกันได้ตลอด
แต่พอเราจะย้ายกลับบ้าน เราขอเค้าไปอยู่กับเค้าบ้างเค้ามาบ้านเราบ้าง พอเค้าบอกโอเค แปปนึงเค้าก็บอก เออเค้าเข้าใจแหละวัยรุ่นสมัยนี้มันต้องตัวติดกัน (แฟน 27 เรา 24) ซึ่งเราบอกเค้าว่าการจะใช้ชีวิตคู่แบบได้อยู่ก่อนแต่งได้เรียนรู้กันไป จะได้เข้าใจกันมากขึ้น คู่รักไหนๆเค้าก็อยู่ด้วยกันมันไม่ใช่เรื่องแปลก
เราไม่ได้มีธุระ หรือต้องห่างกันคนละจังหวัด กลายเป็นเค้ามากระแนะกระแหน เราเรื่องนี้อีก
คือถ้ามีเหตุด่วน ฉุกเฉินที่ต้องไป ต่างจังหวัดหลายๆวันเข้าใจ แต่หมายถึงเวลาส่วนมากก็อยากอยู่ด้วยกัน 
เพือนๆ ว่ามันแปลกมั้ยคะ ? เราเอาแต่ใจตัวเองเรารู้ แต่เราไม่รู้ว่าวันนี้วันพรุ่งมันจะเป็นยังไง แค่อยากทำเวลานี้ให้มันดีอะ
คือบ้านเค้าก็คือเราก็ไปช่วยหยิบจับนั่นนี่ เพราะเค้าอยู่กับน้องสาว พ่อแม่ ส่วนบ้านเราก็อยู่กับแม่กับพี่สาว เค้าก็จะมาช่วยงานบ้านเราเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่