[SR] <<รีวิว>>แก้จมูกด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง สโลปปลายพุ่งละมุน แก้รอบเดียวจบ!

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ เอมมี่นะคะ จากคราวก่อนสักพักใหญ่ๆ จากที่เคยมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกไปแล้ว(แต่โดนลบไปแย้วววT_Tแต่ใครอยากดูรีวิวหลังไมค์หาเอมมี่ได้นะ) วันนี้เอมมี่กลับมาพร้อมประสบการณ์ทำสวยเริ่ดๆ อีกเช่นเคย แหม! เป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวยจริงมั้ยคะ555 

เอาหละค่ะมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เอมมี่เคยเสริมจมูกด้วยซิลิโคนมาแล้ว 10 ปี! (เสริมมาจากคลินิกที่หนึ่ง) จริงๆเอมมี่มีปัญหาแค่รูปทรงจมูกที่มันไม่สวย ดูแล้วมันแข็งทื่อ คิดว่าน่าจะคงเพราะเมื่อ 10 ปีก่อน รูปทรงและเทคนิคเสริมจมูกมันยังไม่ทันสมัย มีทางเลือกน้อย มีแต่การใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป แต่ก่อนที่จะตัดสินใจแก้จมูก เอมมี่เล็งๆคลินิกไว้หลายที่เลยหละ บอกเลยว่าใช้เวลาเลือกนานมากๆ จนมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับคลินิกนี้ ถ้าดูเผินๆแล้วเค้าเด่นเรื่องดูดไขมันก็จริง แต่เห็นว่าที่นี่เค้าก็มีทำศัลยกรรมอย่างอื่นเหมือนกันค่ะ เห็นมีหลายคนไปทำจมูกกับเค้าแล้วออกมาสวยดี เอมมี่ก็เลยดูพวกรายละเอียดว่าเค้ามีเทคนิคแบบไหน ใช้วัสดุอะไรได้บ้าง รวมถึงทักไปขอดูรีวิวกับเจ้าหน้าที่แอดมิน รีวิวเค้าก็ดูดีมากเลยค่ะ ทั้งรูปทรงก็ดูละมุน มีความสโลปเบาๆ เรียกว่าทรงจมูกสมัยนี้กับสมัยเมื่อ 10 ปีก่อนแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลย (5555แอบเสียดายเงินตอนไปทำครั้งแรก) เหมือนของสมัยนี้เค้าออกแบบมาให้เข้ากับโครงหน้าของแต่ละคนโดยเฉพาะ ทำให้ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อกเดียวกันเหมือนสมัยก่อน

ก่อนแก้จมูกค่ะ สันไม่สวยเลย ดูแข็งๆปลายก็ไม่พุ่ง

จากรูปจะเห็นได้เลยว่าจมูกเดิมที่เอมมี่ทำมาด้วยซิลิโคนมา สันจมูกค่อนข้างเตี้ยมาก จมูกก็สั้น แถมปลายก็ดรอปลงมา ถ้ามองด้านข้างคือเหมือนคนที่ไม่ได้เสริมจมูกเลย ดูไม่เปลี่ยนแปลง จากที่เอมมี่คุยกับคุณหมอที่ใหม่ท่านบอกว่าเป็นเพราะซิลิโคนที่ใส่เข้าไปเป็นทรงตัว I คุณหมอที่ทำจมูกให้ครั้งแรกเค้าไม่ได้เหลาซิลิโคนให้สโลป แต่ขนาดซิลิโคนตรงสันจมูกก็ไม่สูงมาก บวกกับตรงปลายจมูกไม่ได้เสริมหรือรองปลายอะไรทั้งนั้น ทำให้จมูกเอมมี่ไม่รับกับสัดส่วนบนใบหน้า ดูแล้วยังไม่มีมิติ จมูกดูใหญ่หนา
ชื่อสินค้า:   เสริมจมูก Amara Clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่