▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีเซ็กซ์แต่ใส่ถุงยางแต่ไม่กินยาคุมได้มั้ยคะจำเป็นต้องกินยาคุมมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 6474609
ผมใส่กางเกงแต่แฟนถอดหมดท้องไหม
คือผมใส่แค่กางเกงแต่ผมใส่ถุงยางข้างในด้วยแฟนผมถอดหมดและสอดใส่จะท้องไหมครับกังวลมากๆตอนนี้ประจำเดือนแฟนยังไม่มาช่วยตอบทีครับไม่ได้เช็คว่าถุงยางรั่วไหมกังวลมากครับ
สมาชิกหมายเลข 7097378
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตั้งครรภ์
ประจำเดือน (Menstruation)
มีเซ็กซ์กับแฟนครั้งแรก แต่ถูๆกัน จะท้องมั้ย?
แล้วหลังจากนั้นก็มีอีกรอบที่สองค่ะ เราเอาทิชชู่มาเช็ดที่อวัยวะเพศเราแล้วก็เช็ดที่ของแฟนก่อนที่จะเอามาถูๆกันอีก แต่ว่าไม่ได้ใส่ถุงยาง แล้วแฟนก็ไม่ได้หลังตรงอวัยวะเพศเราค่ะ
แบบนี้จะมีโอกาสที่จะท้องมั้ยคะ? เราคิดว่าเราก็ป้องกันดีแล้ว อาจจะผิดพลาดนิดหน่อย แต่ก็ยังกงวลค่ะ เพราะเรายังไม่พร้อม
ผ่านไป 2-3 วัน เราก็มีเลือดออกมาค่ะ มันคล้ายๆประจำเดือน มีสีน้ำตาล แล้วก็มีกลิ่นคาว แต่เราพึ่งหายเป็นประจำเดือน 5 วัน ก่อนมีเซ็กซ์ค่ะ (เป็นปจด.วันที่ 11 หายวันที่ 17 มีเซ็กซ์วันที่ 21) เราเลยไปร่านขายยาแล้วถามเภสัช เขาบอกว่ามันเป็นประจำเดือนค้าง แล้วก็มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย ตอนนี้เรามีประจำเดือนค้างมา 6 วันแล้วค่ะ ปริมาณก็ค่อนข้างเยอะ
แบบนี้มันจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ปกติเป็นกี่วัน