เรียกได้ว่าหลังๆมาช่อง7ดูลงทุนกับละครเพิ่มขึ้นนะ ทั้งฟอร์มละครและนักแสดงหลากหลาย

เพราะหลังๆมาช่อง7ดูจับคู่นักแสดงหลากหลายและเห็นได้ชัดว่าลงทุนกับการผลิตละครมากขึ้นอย่างชัดเจน คิดว่าส่วนนึงละครช่อง7หลังๆมาต่างประเทศมาดีลซื้อละครถี่ด้วย และปีนี้ดูละครที่เปิดโผมา ช่อง7พยายามเจาะกลุ่มคนเมือง ลดละครบู๊และถ้ามีบู๊ก็จะเป็นบู๊แฟนตาซี เพื่อเพิ่มความน่าดู อย่างบริษัทลูกโดยตรง มีเดียซีน เรียกว่าช่องคงให้เป็นค่ายหลักเลยเพราะป้อนงานละครให้เยอะงานโปรดักชั่นภาพอะไรดีนะ แต่ขาดแค่บทอยากให้ดึง คนเขียนบทและผู้กำกับเก่งที่อิสระมาบ้าง  ส่วนตัวมองว่าช่อง7ทำถูกแล้วที่ให้บริษัทลูกเป็นค่ายหลักของการผลิตละคร เพราะอนาคตค่ายไหนโดนดูดก็จะมีค่ายหลักอยู่ ขอให้มีเดียพัฒนาต่อไป ✌🏽
(ช่องคงได้บทเรียนจากพอดีคำแน่นอนเพราะค่ายนี้ผลิตละครให้ 4-5เรื่องต่อปี)  
.
เรื่องนี้ช่องโปรโมทว่าเป็นโปรเจกต์ใหญ่แห่งปี ช่องลงทุนสร้างเรือนไทยขึ้นมาเลย และเรื่องนี้ก็ประเดิมเรื่องแรกเลยและทั้งงานภาพงานคอสตูมคือคัดมาเน้นๆ นักแสดงนำก็ ไมค์มุก นักแสดงคลื่นลูกใหม่ที่ช่องคงวาง โพซิชั่น ให้เป็นแถวหน้า เรียกได้ว่านำคู่นี้ลงละคร อย่างน้อยละครก็มีสปอนเซอร์แน่นอน ส่วนก่อนออนแอร์ ด้านการโปรโมทละครเรื่องนี้จะไปในทิศทางไหนรอลุ้น เพราะถ้าช่องยังไม่เล่นกับกระแสหรือเพจใหญ่ๆในFB ก็อาจเป็นการเปิดตัวละครเงียบไป ถ้าคิดว่าจะเป็นแบบโปรเจกต์ยักของช่องที่เคยทำอย่าง เพลิงพระนาง เรื่องนี้คือทุกเพจพร้อมที่จะโพสต์รอชมและรีวิวเพราะนักแสดงคือตำนาน อย่าลืมว่านักแสดงเรื่อง เภตรานฤมิต คือไม่ได้มีบรมีมากมายที่จะทำให้ขาจรหรือแฟนละครช่องอิ่นจะเปิดมาดู (ฝากไว้ให้คิด) และไปดูเบื้องหลังมา ใช้คอสตูมชุดไทยเดียวกันกับ บุพเพ ด้วย ส่วน cg คิดว่าช่องน่าจะจ้างทีมFat cat ทีมเดียวกับแม่เบี้ย เพราะเห็นฝีมือมาแล้ว ด้วยฟอร์มละครและช่องก็ย้ำว่าเป็นโปรเจกต์ยักษ์ของช่องยังไงด้าน CG ก็ต้องทุ่มหนักแน่นอน คิดว่าเรื่องนี้รวมทั้งโปรเจกต์ 100 ล้านมีถึงแน่นอน เพราะละครพีเรียดสายโลหิตเวอร์ล่าสุดช่องก็ให้งบมามากกว่า 100 ล้าน เเละเรื่องนี้ก็คงถึงแน่นอน ยังไงเรื่องนี้ได้คู่จิ้นมาตอนออนก็มีกระแสในทวิตแน่นอน และถ้าช่องเล่นกระแสและจุดกระแสติด ช่อง7 ก็จะกลับมาผงาดอีกครั้ง


.
เห็นได้ชัดเลยว่าช่องเล็งเห็นค่ายพี่เจี๊ยบ ว่าละครที่สร้างสามารถตกขาจรและสร้างกระแสให้ได้ ละครเรื่องนี้เลยให้พระนางท็อปช่องมาเล่น ได้พระเอกมาลงเรื่องเดียวกันถึง 3 คน บูม,ยูโร ไหนจะ เก้าจิรายุ อีก ส่วนฝั่งผู้หญิงก็
นุ่นวรนุช,ฐิสา  ตรงนี้แค่ค่าตัวนักแสดงหลักก็เน้นๆแล้ว ถ้าละครมี 17Ep ค่าตัวดารานำ 5คนนี้รวมกันมากกว่า 20 ล้านไปแล้วไม่รวมนักแสดงสมทบเลยนะ ส่วนด้านงานภาพและคอสตูมคือไม่ผิดหวัง ค่ายพี่เจี๊ยบคือใส่ใจตรงส่วนนี้มาก โลเคชั่นก็ดีตลอด
.

.
หลังโซ่เวรี ประสปความสำเร็จ ก็สร้างละครภาคต่อทันทีผู้จัด”หนิงปณิตา” เรียกได้ว่าพี่หนิงก็มีอิทธิพล ไม่น้อยนะในช่อง7 เพราะพี่แกใส่ใจทุกรายละเอียดเลยจริงๆ ยิ่งเรื่องนี้ ก็สามารถดึงพระเอกท็อปช่องอย่าง มิกค์ มาเล่น และ เปรี้ยว พร้อมดันนางเอกใหม่อย่าง ปูเป้ ส่วนตัวละครจากโซ่เวรี อยากมุกดาและเข้ม ก็มีบทในภาคนี้ด้วย จากที่ติดตามเบื้องหลัง คิดว่าไม่ได้ออกมานิดๆหน่อยๆแน่นอน งานภาพโปรดักชั่นคือไม่ห่วงดีมาตลอด และเรื่องเสื้อผ้สนี้ก็ แบรนด์เนม ทุกชุดยอมจริงๆ
.

.
เรื่องนี้ตอนมีข่าวลือหลุดมาเฉพาะนักแสดงหลัก 3 คน อั้ม-ติ๊ก-เข้ม ว่าว้าวแล้วนะแต่พอมีการ
เปิดโผมาคือปังแบบ 300% ติดเทรนด์ทุกแอป การกลับมารับละครในรอบ 3 ปี ของอั้ม และไหนจะเป็นการกลับมาของติ๊ก และยังมาประกบพระเอกไฟแรงของช่องอย่าง เข้ม เอาเป็นว่า แค่ค่าตัวพี่อั้มคนเดียวตอนละ 300k พี่ติ๊กตอนละ 200k ส่วนของเข้มอันนี้ไม่ทราบข้อมูล แค่ค่าตัวนักแสดงนำ3คนก็เน้นๆ และสายฝีมืออย่าง เจี๊ยบโสภิต,โน๊ต,ซานิ,ดีเจอ๊อง,ดีเจดาด้า แค่นักแสดงก็คือปังแล้ว เอาเป็นว่าเรื่องนี้ออนแอร์เมื่อไหร่เป็นกระแสแน่นอน
อั้มพัชราภา ชื่อนี้ขายโฆษณาได้ ส่วนการถ่ายทำด้านคอสตูมและโปรดักชั่นยังไม่มีข้อมูลเพราะยังไม่ทราบวันเปิดกล้องคงต้องรอ”อั้ม” ให้ถ่ายหนังก่อน ไม่มีข้อมูลเลยว่าพี่ติ๊กมาทำที่ช่อง7แล้ว มีทีมงานเก่าที่เคยทำสมัยช่อง3มาด้วยหรือเปล่าหรือมีทีมใหม่ คิดว่าช่อง7คงจับตาเป็นพิเศษเลยเรื่องนี้เพราะมาเรื่องเเรกก็ได้ ซุปตาร์เบอร์1 ลงเล่นให้เลย ขอให้ทีมช่อง7 คุมเรื่องบทเยอะๆเลยนะ พี่อั้มนานๆรับละคร อยากเห็นบทสนุกๆ
.

.
อันนี้เปิดโผมากล้าพูดเลยว่า #ดาราวิดีโอ คัมแบก ทีมนักแสดงคือดีมากรุ่นใหญ่แต่ละคนคือแบบหื้มมม เซอร์ไพรส์แรก กบสุวนันท์ ไหนยังมี ฟลุ๊กเกริกพล อีกกก และคู่ขวัญอย่าง ศรราม ก็มา และดาราอิสระมากฝีมืออย่าง จอยชลธิชา,คลาวเดียร์
เสริมทัพด้วยนักแสดงในสังกัดอย่าง แบงค์,พระพาย และนางร้ายเบอร์ต้นๆของช่อง โมอมีนา  คือแคสนักแสดงมาผิดฟอร์มค่ายดาราวิดีโอมาก  
#แต่ก็ฝันสลายเพราะโควิดทำให้กบถอดตัว เลยต้องพับโปรเจกต์ไปอย่างน่าเสียดาย
ปล.มีข่าวช่องวันมีการพูดคุยเรื่องละครกับคุณกบอยู่ไม่ใช่ว่าถอนตัวเรื่องนี้ แต่ไปรับเล่นอีกเรื่องนะถ้าเป็นจริงคิดว่าดราม่าแน่
.

.
มั่นใจว่าพอมีคนเห็นเรื่องนี้แล้วจะเอ๊ะแน่นอน ด้วยค่ายที่ผลิต แต่ แต่ แต่ เรื่องนี้เอาจริงบทประพันธ์คือละครฟอร์มยักษ์เลยนะถ้าค่ายเสนองบลงทุนเเละจะทำCGให้ดี ทั้งเรื่องกล้องและCG คือจะทำให้ละครน่าดูขึ้นมากเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่