เจนนี่blackpinkกล่าวว่าHiphopของblackpinkมันคือบางสิ่งบางอย่างที่โลกยังไม่เคยเห็นมาก่อน แบบHiphopอะไรเนี้ย เจ๋งสุดๆไปเลย

เสริมข้อมูล สิ่งที่ทำให้เพลงblackpink แตกต่างคือ การที่ทำเพลงโดยใช้เอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ละคนเป็นตัวกำหนดบทเพลง

สาวๆblackpink มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนต่างๆ ระดมความคิด มีส่วนร่วมในการเขียนเพลง เราไม่ได้รับเพลงที่สมบูรณ์แล้วมาใช้ เรามีส่วนร่วมตั้งแต่ต้น ตั้งแต่การสร้างบล็อกเพลง เพิ่มFeelingsเพลง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ และกระบวนการเหล่านี้ทำให้เราภูมิใจ ในเพลงของเรามาก ถ้าเรารับเพลงที่ถูกทำไว้หมดแล้วมา ก็คงจะทำให้เรารธ้สึกเหมือนเป็นเครื่องจักรมากเกินไป เรารู้สึกรักในขั้นตอนต่างๆ เพราะเราจะมาพูดกันว่า เพิ่มนี้เข้าไปดีมั๊ย เพิ่มท่านี้ไปจะดีไหมนะ 

หัวใจสำคัญของเพลงพวกเราคือเท็ดดี้   เป็นผู้ผลักดันพวกเรา เท็ดดี้คือ hiphop และเราสืบทอดมันมาถึงพวกเรา

ลิซ่า บอก Hiphop มันอยู่ในสายเลือดของฉัน

เจนนี่ ฉันไม่คิดว่า Hiphop มันมีแค่การแร็ป  ดูอย้างรีแอนนา เธอทำให้ Hiphop แตกต่างจากทุกคน ฉันคิดว่า Hiphop  ของblackpink มันคือบางสิ่งบางอย่างที่โลก ยังไม่เคยเห็นมาก่อน  พวกเรา4สาวที่อายุราวๆ20  มีภูมิหลังแตกต่างกัน กำลังใช้ภาษาเกาหลีและอังกฤษในการ แต่ง Hiphop  บางทีถ้าแร็ปเปอร์เจ๋งๆในเมกา ที่เป็นHiphopตัวจริงมองมาที่เรา มันคงจะดูเหมือนเด็กน้อยพวกนี้ทำอะไรนะ Hiphopของพวกเรามันไม่ใช่การดื้อรั้น แต่เรากำลังทำอะไรที่เจ๋งมากๆ Hiphop อะไรเนี้ย ไม่รู้แหละแต่เจ๋งสุดๆไปเลย
 
อ่านทั้งหมดที่

https://www.rollingstone.com/music/music-features/blackpink-lisa-jennie-rose-jisoo-new-music-1354784/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่