ระแวงสามีค่ะ เราเครียดมากๆ

เราระแวงสามีค่ะ ตอนเราคบกับสามีใหม่ๆตอนนั้นอายุ19 สามีมักพูดกับเราเสมอว่า คนนั้น คนนี้ชอบเขา หรือมีอะไรกับเขาแล้ว ในหมู่บ้านคนไหนที่เป็นผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับเขา เขาขะบอกว่าเสร็จเขาแล้วหมดเลย ไม่เว้นแม้แต่ น้องสาวของพี่สะใภ้ตัวเอง ก็ยังเอามาพูดว่ามีอะไรกันแล้ว
   หนักๆสุดก็น้องสาวของพี่สะใภ้ อันนี้เราเห็นกับตาว่า สามีเราเสียอาการมากเวลาที่เจอ เมื่อ6ปีก่อนนะคะ **เรานั่งในรถ สามีจะขึ้นกระจกไม่ให้ผู้หญิงคนนั้นเห็นเรา สามีจ้องตามดูตลอดเวลา พยายามแสดงตัวให้เขาเห็น**
   และบอกเราว่าชอบเขามากๆ เราก็เฉยๆไม่ได้คิดอะไรไม่ได้เล่าให้ใครฟัง
   อีกปีต่อมา แต่งงานกัน แฟนเก่าสามีตามรังควานเราพยายามทำให้เรากับสามีทะเลาะกันทุกทาง แต่เราก็ทนฝ่าฟัน จนยังอยู่ด้วยกันได้
   ปีต่อมาเราท้อง เรารับรู้ได้ว่าสามีไม่ได้อยากมีเพศสัมพันธ์กับเรา เริ่มทำตัวแปลกๆ มองผู้หญิงคนอื่น อีกแล้ว เราเลยให้เพื่อนแกล้งโทรปลอมเป็นแฟนเก่าเขา ซึ่งเพื่อนเราเสียงคล้ายกับแฟนเก่าสามีมาก แล้วนัดไปโรงแรม สามีเราออกไปค่ะ
   เรารู้จากการที่พี่เขยเราทำงานที่เดียวกับสามี สามีเราขับรถออกไปตอนเที่ยงจริงๆ ตรงกับเวลาที่เพื่อนเรานัดไว้ สุดท้ายเรากับเพื่อนก็เฉลย ว่าจริงๆคือหลอก
  แต่ ณ ปัจจุบัน เราก็ยังระแวงสามีนะคะ เรามีลูกที่น่ารัก มีบ้าน มีรถที่สามีซื้อให้เป็นชื่อเรา เราใช้ชีวิตแบบที่หลายๆคนใฝ่ฝัน ไปเที่ยว เหมือนมีความสุขกับครอบครัวมาก
    แต่น้อยคนจะรู้ว่าเราระแวงสามีแบบสุดๆ เราเช็คเฟสไลน์การโอนเงินทุกวัน 
   เมื่อวานนี้ก็เกิดเรื่องนึงขึ้นคือ สามีบล็อคเบอร์ผู้หญิงไว้ เป็นเด็กปั๊มแห่งนึง พอเราไปถามผู้หญิงก็บอกไม่รู้เรื่อง ในไลน์ก็มีคุยกันเรื่องน้ำมันต่างๆโอนเงิน"เพราะสามีเราเปิดบิลน้ำมันราย15วันค่ะ"
   เราเลยทะเลาะกันยกใหญ่ว่าถ้าบริสุทธิ์ใจจะบล็อกเบอร์ทำไม 
   ทุกวันนี้ทะเลาะกันทุกวันเรื่องผู้หญิง เราเครียด สงสารลูก สงสารตัวเองค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่