คิดว่าช่องจะเปิดโผละครเรื่องไหนเป็นเรื่องต่อไป

กระทู้สนทนา
รอยรักรอยบาป ไฟน้ำค้าง หน้ากาก ฤทัยบดี เสน่ห์นาง คิดว่าเรื่องไหนจะเปิดโผก่อนกัน

รอยรัก รอยบาป...อัจฉรียา
พระยาวิสุทธิ์ ได้ทาสเป็นเมียชื่อ ทองเกลียว ต่อมาแต่งงานกับ ระย้า ทำให้ ทองเกลียว ไม่พอใจ ระย้า สร้างภาพทำให้ทุกคนเชื่อว่าเป็นคนดี วันหนึ่ง พระยาวิสุทธิ์ ได้ทาส อิ่ม เป็นเมียอีก 1 คน ระย้า หาทางกำจัดโดยยุ ทองเกลียว ให้กำจัด อิ่ม ที่กำลังตั้งท้อง พระยาวิสุทธิ์ จับได้ซะก่อน จึงสั่งโบย ทองเกลียว จนเป็นบ้า ต่อมา พระยาวิสุทธิ์ ก็ได้ทาส จวน มาเป็นเมียอีกคน ซึ่งทาส จวน มีคนรักอยู่แล้วคือ บุญ ต่อมา จวน ตั้งท้อง ระย้า แค้นมากจึงคิดแผนกำจัดโดยเอายาพิษใส่ในอาหารจนแท้งลูก แล้วก็ใส่ร้าย อิ่ม จนถูก พระยาวิสุทธิ์ ไล่กลับไปเป็นทาส อิ่ม ก็มาอยู่กินกับ บุญ ผัวเก่าของ จวน จึงทำให้ จวน เกลียด อิ่ม มาก (ต่อ)
.
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
.
.
ไฟน้ำค้าง...ชลาลัย
พลับพลา นักเขียนสาวสวยผู้ต้องดูแลน้องชายอย่างตองเพียงลำพังคนเดียว แม้ว่าจะมีพี่สาวที่แต่งงานกับเศรษฐีหากตรีประดับไม่เคยช่วยเหลือน้องเลย ปัญหาของน้องชายเกเรมักจะมีมาให้แก้บ่อยๆจนครั้งล่าสุด ตองมีเรื่องกับน้องชายของมหาเศรษฐีหนุ่ม เขาคือภีม ภีมพบพลับพลาและคิดจะเอาเรื่องที่ตองทำให้น้องชายเขาถึงขั้นสลบเหมือด ทั้งสองถกเถียงกันแล้วพลับพลาก็ตบหน้าเขาด้วยความโกรธ วินาทีนั้นเองที่ทำให้ภีมตัดสินใจจะเอาชนะหญิงสาวผู้เย่อหยิ่งด้วยการจับหล่อนมาเป็นนางบำเรอให้เขาให้ได้และเพราะข้อแลกเปลี่ยนในความอยู่รอดปลอดภัยของตอง พลับพลาไม่มีทางเลือกจนต้องยอมเป็นผู้หญิงของเขา เรื่องราวของคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้ว แต่กลับมาพบกันและรักกันท่ามกลางปัญหาและอุปสรรคมากมาย
.
.
หน้ากาก...โสภี พรรณราย
เมื่อความยุติธรรม เดินสวนทางกับความถูกต้อง ติยะกับแพรวา จึงเป็นศัตรูคู่อาฆาต ที่ชะตากำหนดบทบาทให้แสดง การเสียสละ..ให้อภัย..เป็นสายสัมพันธ์ประสานรอยแค้น..เป็นรอยรัก พลิกบทบาทคู่แค้น...เป็นคู่รัก เพื่อเขาและเธอได้ตราตรึงความรักไว้ในกาลเวลา
.
.
ฤทัยบดี...จรสจันทร์
เพราะมีพลังจิตติดตัวมาตั้งแต่เกิด จึงทำให้ช่อเอื้องถูกป้ายสีว่าเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมือง บุพการีพาหลบหนีทั้งที่อายุได้เพียงเดือนเศษ บิดาร่ายคาถาบังตาเอาไว้ให้ แต่มนตร์พรางตาที่ลงไว้ ทำให้ช่อเอื้องหลงไปในยุคหลายร้อยปีข้างหน้า ช่อเอื้องได้ครอบครัวหนึ่งอุปการะไว้ และให้ชื่อใหม่ว่า ปานฤทัย .
แต่แล้วเหตุไม่คาดฝันก็ทำให้ปานฤทัยได้กลับมาในยุคเดิมอีกครั้ง เธอไม่มีความทรงจำใดๆ กับที่นี่ รู้แต่ว่าพลังจิตกลับกล้าแข็งขึ้น ขณะที่กำลังสับสน กลับมีชายหนุ่มคนหนึ่งคิดว่าเธอเป็นโจรเสียนี่
เขาไล่ล่า ไล่จับเธอราวกับเธอเป็นนักโทษเดนตาย แต่สุดท้าย เธอก็ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมเรือนกับเขา สิงห์คำ
เอาละสิ! คราวนี้เธอจะทำอย่างไรดี
ถึงจะเอาตัวรอดในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย
และมีแต่เรื่องแปลกประหลาดแห่งนี้ไปได้
ไหนจะปัญหาเรื่องหัวใจ ที่นับวันปานฤทัยก็รู้สึกว่า
ช่างหวานล้ำมากขึ้นทุกที
.
.
เสน่ห์นาง...อาริตา
“เมื่อถูกจองจำทุกคืนวัน ฤาจะมีความฝันใดงดงาม”
นั่นคือสิ่งที่เกิดกับนาง การถูกจองจำทั้งเป็นในที่แคบสี่เหลี่ยมพอดีตัว
ตายทั้งเป็น เหลือแต่คำอาลัยต่อผู้ชายคนหนึ่ง
หรือลืมข้าแล้ว ผัวข้า...ลืมว่าเคยพร่ำคำรื่น...นานวันนานนักจักหวนคืน...ขมขื่นอยู่ในความมืดอันยืดยาว
โศกนาฏกรรมของคนบนโลกนี้ ไม่มีโศกใดใหญ่เท่ากับโศกนาฏกรรมของความรัก
นาง...จากบ้านผญาไพรคือคนคนนั้น (ต่อ)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่