หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องฝากเงินตู้บุญเติมหน่อยค่ะคือโอนเงินแล้วมีแจ้งเตือนในข้อความเข้าแต่เงินไม่เข้าบัญชีธนาคารค่ะคืออะไรเหรอคะ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เติมเงินผิดค่ะ🙇🏻♀️
เติมเงินผ่านตู้บุญเติมแล้วเราไปกดผิดเป้นเติมเงินใส่ในเบอร์เก่าที่ใช้ค่ายเอไอเอส แต่ไม่มีสลิป มีแค่ข้อความแจ้งเตือน สามารถขอคืนเงินหรือขอโอนเข้าบัญชีธนาคารได้มั้ยคะ ควรติดต่อช่องทางไหน วอนสังคมทักมาหลั
สมาชิกหมายเลข 9161799
รบกวนสอบถามครับผมโอนเงินเข้าบัญชีกรุงศรีผ่านตู้บุญเติมไปครับจำนวนเงิน 3,000 บาทตอนนี้ผ่านมา 2 วันแล้วเงินยังไม่เข้าเลยคร
โอนเงินผ่านตู้บุญเติมไปครับ 3,000 บาทเงินไม่เข้า 2 วันแล้วโทรไปที่ตู้บุญเติมก็โยนไปให้ธนาคารบอกรอธนาคารตรวจสอบโทรไปหาธนาคารธนาคารก็โยนไปที่ตู้บุญเติมโยนไปโยนมาอย่างนี้ครับรอตรวจสอบอยู่อย่างนี้ครับแล้ว
สมาชิกหมายเลข 9106224
โอนเงินตู้บุญเติม เข้าธนาคาร
โอนเงินตั้งแต่ 8:40 ของวันที่26/5/2568 มีข้อความขึ้นแจ้งเตือนว่าโอนแล้ว แต่ยังไม่มียอดเงินเข้าบัญชีเลย
สมาชิกหมายเลข 8850323
Ais - ธนาคารกรุงเทพ
เติมแพคเกจเสริม ais ใน ธนาคารกรุงเทพ เติมแล้วยอดก็ตัดจากบัญชีแล่ว แต่ sms ไม่แจ้งเตือนว่าเติมแล้ว และเน็ตก็ใช้ไม่ได้ ได้ไปเติมในตู้บุญเนิมใหม่ถึงได้ ทำไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8728675
มีเงินโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์
เมื่อคืน ไลน์ แจ้งเตือน เวลา ช่วง 23.57 น. ว่ามีเงินโอน เข้ามาผ่านพร้อมเพล์ ครับ 200 บาท แต่เช็คผ่านแอพเวลาแจ้งว่า 01.44 น. น่าจะโอนผิดมาต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 3904742
True เราโอนเงินจาก kplus ไปเบอร์มือถือ เงินออกจากบัญชี ไม่เข้าโทรศัพท์
ค่ะ โอนจาก kplus ไป เบอรมือถือ มีโปรโมชั่นเด้งมา ว่าเราเติมเงิน พอทย์ ก็เพิ่ม แต่เงินไม่เข้าค่ะเราไม่ได้สมัครโปรอื่น ๆ ไว้ในโทรศัพท์เลย
สมาชิกหมายเลข 8744593
โดนหลอกให้โอนเงินผ่านตู้บุญเติม
คือหนูจะสั่งซื้อมือถือมาเรียนออนไลน์จากร้านในเฟสบุ๊คคะ พ่อค้าก็เลยบอกให้โอนเงินผ่านตู้บุญเติม1500บาทเป็นค่ามัดจำกลัวไม่รับสินค้าเพราะหนูไม่มีบัญชีธนาคารคะ พอโอนเสร็จพ่อค้าก็ไม่ตอบเเชทปิดเฟสปิดเพจหายไป
สมาชิกหมายเลข 5569291
โอนเงินผ่านตู้บุญเติม เงินไม่เข้าบัญชี
ขาด 9 บาท แต่ตู้ไม่กินเหรียญค่ะ จะเอาเงินที่เสียไปกลับมาได้ไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7497312
โอนเงินเข้าบัญชีออมสินที่ตู้บุญเติม ข้อความส่งมาว่าโอนเสร็จ แต่เงินในบัญชีไม่เข้า คือยังไงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6322786
โอนเงินเข้าบัญชีผ่านตู้บุญเติม. ตู้กินเงินเข้าไป. แต่ไม่มียอดเงินเข้าบัญชี
สมาชิกหมายเลข 6189698
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องฝากเงินตู้บุญเติมหน่อยค่ะคือโอนเงินแล้วมีแจ้งเตือนในข้อความเข้าแต่เงินไม่เข้าบัญชีธนาคารค่ะคืออะไรเหรอคะ