[CR] tHermoCEUTICAL RegeniC Mask | เปลี่ยนผิวแห้งให้กลับมาฉ่ำโกลว์สุขภาพดี

✨ช่วงนี้เราขยันมาส์กหน้ามากเป็นพิเศษ มาส์กติดกันทุกวันแบบ Non-Stop แต่พอลองมานั่งนึกดูแล้วจะมีมาส์กอยู่แบรนด์นึงที่หยิบใช้บ่อยมากนั่นคือ tHermoCEUTICAL Regenic Mask (5 Masks/1,100.-) 

🌟ความเจ๋งของ RegeniC Mask คือเป็น Face & Neck Mask ที่แยกจากกันอย่างอิสระ ซึ่งการแยกเป็น 2 ส่วนแบบนี้ทำให้เราขยับมาส์กและจัดระเบียบได้ง่ายขึ้นมาก และแน่นอนว่าเราสามารถฟื้นฟูผิวหน้าและคอ (ที่หลายคนชอบมากข้าม) พร้อมกันได้อย่างลงตัว 


🧪ในแง่ของ Active Ingredients ทางแบรนด์ใส่ทั้งวิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาตืที่ล้วนเป็นประโยชน์ต่อผิวเข้ามาหลายชนิด อาทิ
▪️Hydrolyzed Collagen : คอลลาเจนโมเลกุลเล็กช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน สุขภาพดี 
▪️Witch Hazel Extract : ช่วยควบคุมการสร้างไขมันส่วนเกิน ยับยั้งแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว ปลอบประโลมผิวและอาการอักเสบ
▪️Dipotassium Glycyrrhizate : ช่วยลดการแพ้หรือระคายเคือง บรรเทาการอักเสบของผิว อีกทั้งยังมีผลช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
▪️Camellia Sinensis Leaf Extract : อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการระคายเคือง และช่วยปลอบประโลมผิว
▪️Sodium Ascorbyl Phosphate : อนุพันธ์วิตามินซีที่เสถียรและอ่อนโยนกว่าฟอร์มดั้งเดิม โดดเด่นเรื่องป้องกันการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำได้ดี

📍ด้วยความชุ่มฉ่ำของมาส์กทำให้เราสามารถมาส์กไว้ได้นานถึง 30-35 นาทีเลยทีเดียว (แต่จากที่เราลองใช้มาเราพบว่ามาส์กส่วนคอนั้นเหมาะกับการนอนมาส์กชิลๆ มากกว่าที่จะแปะไว้แล้วไปทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยปริมาณ Essence ในมาส์กที่ชุ่มฉ่ำอาจทำให้เคลื่อนที่ได้ขอรับ)

หลังจากลอกมาส์กออกพบว่า..ผิวที่เคยแห้งกร้านกลับดูชุ่มชื้นขึ้นในทันที ผิวดูสุขภาพดีขึ้น โทนผิวดูเย็นลงและกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย และอาจเพราะความชุ่มชื้นที่เพิ่มขึ้นร่วมกับ Witch Hazel Extract จึงทำให้เรารู้สึกว่ารูขุมขนกระชับ-มองเห็นได้ยากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องทำความเข้าใจก่อนว่านี่เป็น Temporary Effect (ผลลัพธ์ชั่วคราว) ที่เมื่อความชุ่มชื้นในผิวลดลงและหมดฤทธิ์ของ Witch Hazel รูขุมขนก็จะกลับมาเป็นปกติฮะ

โดยรวมเรามองว่า tHermoCEUTICAL RegeniC Mask เป็นชีทมาส์กที่คาดหวังเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวได้สูงมาก ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นในทันทีหลังมาส์ก รูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อยและทำให้ผิวดูกระจ่างใสดูสุขภาพดีเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้วและนอนพักผ่อนเพียงพอมาตลอดสัปดาห์ แถมยังดูแลทั้งผิวหน้าและลำคอไปพร้อมกัน จึงไม่แปลกที่เราจะเลิฟน้องคนนี้และอยากป้ายยาแรงๆ ให้ทุกคนได้ลองฮะ
ชื่อสินค้า:   tHermoCEUTICAL RegeniC Mask
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่