kep1er ยองอึน ยูจิน มาชิโระ บาฮี?

อยากถามเคปเลี่ยนและคนที่ติดตามห่างๆส่วนตัวเราก็ตามวงนี้ตั้งแต่รายการ ทุกคนคิดว่าค่ายกันซีน 4 คนนี้หรือเรียกว่าค่ายไม่ดันเท่าที่ควรมั้ยหรือเรารีบตัดสินเกินไป อย่างเพลงเดบิวต์อันนั้นยังพอเข้าใจได้อยู่ แต่พอมีควีนด้อมรู้สึกว่าเริ่มชัดเจนเกินไผไม่ขอยกเมมเบอร์ในวงมาเทียบนะ

ยองอึน คือเดบิวต์มากลายเป็นสายโวคอลแต่พอมาสายนี้กลับจมหาย โวคอลน้องดีมากๆเลยนะไม่ว่าจะเป็นความเสถียร ไฮโน้ต  แต่กลับไม่ได้โชว์ตรงนั้นเลย ท่อนที่ได้ในแต่ละเพลงในควีนด้อมก็เป็นท่อนธรรมดาๆ แต่ยองอึนทำให้มันมีอะไรได้ พอเป็นแบบนี้น้องก็จางหาย ทั้งที่ความสามารถร้องแร็ปเต้นคือครบ ค่ายจะเอามาทางสายโวคอลควรไปให้สุดกว่านี้ได้แล้วในเพลงหน้าๆ

ยูจิน คนนี้น่าสงสารสุดพี่แกกลายเป็นเดมาจางในจางมีบทแค่ลีดเดอร์ เสียงของยูจินดีนะไม้แหลมหรือแบ๊วเกิน ถึงจะเส้นเสียงเล็กก็ร้องได้แต่ท่อนกลับน้อยมากๆ เต้นแกก็เต้นดี ทำไมค่ายถึงมองไม่เห็นศักยภาพตรงนี้เลย

บาฮี อันนี้ก็หนักเดมาก็โดนคนจับตามองมามากอยู่แล้ว #รอปล่อยของ แต่ดูค่ายทำ ให้น้องรับบทนางอุทานของวงไปอีกเมื่อไหร่จะได้ปล่อย นี้เชื่อว่าน้องทำได้ เพลงเดอะบอยเสียงดีจัด แต่โดนกันซีนท่อนไฮโน้ตอีก เพลงนึงไม่เคยเกิน13วิ แล้วเป็นท่อนที่เหมือนคำพูด ซ้ำๆอะ มันน่าเกลียด เต้นนางก็เต้นได้ Center ให้บาฮีน่าเกลียดเกิน ถ้าายามคำว่าค่ายกันซีนบาฮีเหมาะกับคำนี้สุด

มาชิโระ แรกๆนิ่งมากจางสุดจางมาเรื่อยๆ จนมาเพลงเดอะบอยของเริ่มมา อันนี้แรกๆไม่รู้ค่ายแกงกันซีนหรือ มาชิโระยังหาแนวไม่เจอดูจางๆหายไปแปลกๆ แต่เดอะบอยคือคัมแบคมากๆด้วยความค่ายให้ท่อนเยอะและทำได้ดีจัดๆ ในอนาคตขอแบบนี้อีก

ที่มาพูดไม่ใช่อะไรนะการที่ค่ายทำแบบนี้มันทำให้วงขาดความสมดุล ทำให้วงไม่ไชน์จึ้นนะอันนี้มันมีส่วนทุกอย่างวนอยู่ที่คนเดิมๆ ฐานแฟนคลีบคนอื่นเขาก็อยากให้เมนเขาเด่นบ้างแต่ค่ายกลับทำแบบนี้ซ้ำๆกับคนเดิมๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่