ดวงวันนี้​ 24​ พฤษภาคม​  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 24​ พฤษภาคม​  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : มี​ทักษะ​ในเรื่องของการเจรจาต่อรอง​สามารถสร้างผลประโยชน์ได้อย่างงดงาม​ ขอให้พูด​ออกไปตรงๆ​ ก็มีโอกาส​ได้ตามที่ต้องการ

#พฤษภ : ถึงจะมีข้อได้เปรียบอยู่หลายอย่าง​ แต่ก็ไม่ควรที่จะประมาทในการทำหน้าที่ต่างๆ​ เพราะบางทีการที่เราไว้วางใจมากเกินไป​ ก็อาจจะทำให้เราเกิดข้อผิดพลาด​เกิดขึ้น​ได้

#มิถุน : จะทำอะไรก็ต้องเจอแต่ข้อแลกเปลี่ยนมากมาย​ สิ่งที่เราควรจะได้ก็ไม่ได้มาโดยง่าย​ ต้องทำอะไรแลกเปลี่ยน​กลับคืนไป​ แถมมีความรู้สึกลึกๆ​  ว่าเหมือนเราโดนเอาเปรียบอยู่เหมือนกัน

#กรกฎ : พยายาม​หาหนทางที่ดีกว่า​ เพราะเราอยากลด​ขั้นตอน​ และกระบวนการ​ต่างๆ​ ให้ดูง่ายมากขึ้น​ ครั้งต่อไปจะได้ทำหน้าที่ได้คล่องตัว​กว่า​เดิม​

#สิงห์ : งบประมาณ​บานปลาย​ เพราะมีรายจ่าย​หลายอย่าง​เข้ามาพัวพัน​รอบทิศทาง​ ทั้ง​ทางตรง​และ​ทางอ้อม​ ทำให้ต้องวางแผน​กันอย่างรอบคอบ​ จะได้เพียงพอในการจัดการทุกรายการ

#กันย์ : ได้เวลาจบสิ้นแล้วเริ่มต้นใหม่​ โดยเฉพาะทุกๆ​ ปัญหาที่มันติดค้างอยู่​ เพราะเราก็ไม่อยากให้ยืดเยื้อ​กันอีกต่อไปแล้ว

#ตุลย์ : ถ้ามั่นใจ​ก็พอจะเริ่มลุยได้​ แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป​ อย่าเพิ่ง​ทุ่มไปสุดตัวทั้งหมด​ จะได้เป็นการชิมลาง​ในเบื้องต้น​ไปก่อน​ เพื่อจับสัญญาณ​ต่างๆ​ ให้ชัดเจนก่อน

#พิจิก : ได้แต่มอง​ เพราะบางอย่างก็ยากที่จะแก้ไขได้โดยทันที​ คงต้องค่อยๆ​ วางแผนรับมือ​กันทีละส่วน​ จะได้ลดปัญหา​ที่อาจจะ​เกิดขึ้น​ในอนาคต​ได้

#​ธนู : ควรพูดเท่าที่​จำเป็น​  เพราะยิ่งอธิบาย​ก็ยื่งไม่เข้าใจ​ ต่างคนก็มีเหตุผล​ของตัวเอ​ง​  ถ้ายิ่งพูดแต่มุมของตัวเอง​งานนี้คงจะไม่จบลงอย่างง่ายๆ​ อย่างแน่นอน​

#​มังกร : มีความ​คิดเห็น​ที่ไม่ค่อยตรงกันกับคนในครอบครัว​ หนักนิดเบาหน่อยตรง​ไหนยอมกันได้หาทางคุยกันน่าจะดีกว่า​ เพราะสุดท้าย​แล้วก็หนีกันไม่พ้นอยู่ดี

#​กุมภ์ : ได้แต่เก็บความรู้สึก​บางอย่างไว้ในใจ​ เพราะเราเป็นความหวังของทุกๆ​ คน​ ซึ่งเราจะพลาดไม่ได้เลย​ แต่ก็ไม่สามารถ​ที่จะระบาย​ให้ใครฟังได้สักคน

#​มีน : ทยอยเคลียร์​สารพัดปัญหา​ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา​ของใครก็ตาม​ เราก็ต้องไปเกี่ยวข้อง​ทั้งหมด​ งานนี้ก็หนักใจ​พอสมควร​กันเลยทีเดีย​ว

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : เจอดราม่า​ เพราะเราทำในสิ่งที่ถูกต้อง​ แต่กลายเป็นว่ามีบางกลุ่มคน​ที่ไม่เข้าใจ​ ทำให้มีปัญหา​ที่ต้องชี้แจง​กัน

#​คนเกิดวันจันทร์ : แทบจะไม่ได้หยุดพักเลย​ มีแต่งานเร่งด่วนเข้ามาอย่างต่อเนื่อง​ ทำให้ต้องตั้งรับ​ และรีบแก้ไขให้ทันโดยเร็ว

#​คนเกิดวันอังคาร : ถ้าผลประโยชน์​ลงตัวงานนี้ก็ไปต่อด้วยกันได้​ เพราะจำเป็นต้อง​พึ่งพา​อาศัย​ซึ่งกันและกัน​ต่อไปในระยะยาว​จะได้เติบโต​ไปด้วยกัน​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : อยู่ใน​กระบวนการ​ที่ต้องตรวจสอบอย่างเข้มงวด​ เพราะมีการไม่ไว้วางใจในบางกรณี​ ทำให้ต้องตรวจเช็คกันพอสมควร​

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ระวังข้อขัดแย้ง​ต่างๆ​ เพราะอาจจะ​ทำให้เกิด​ประเด็น​ที่ไม่ราบรื่น​เกิด​ขึ้น​ได้​ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามควรจะต้องระมัดระวัง​กันดีๆ

#​คนเกิดวันพฤหัส : อยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง​ หรือมีสภาวะแวดล้อมที่ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยสบายใจ​ ก็คงต้องประคับประคองกันไป เดี๋ยวสถานการณ์มันก็ผ่านพ้นไปได้เองครับ

#​คนเกิดวันศุกร์  : โป๊ะแตก​ เพราะเราสามารถที่จะจับพิรุธ​ หรือรับรู้เรื่อง​ราวทั้งหมด​แล้ว ว่าความจริงเป็นยังไงกันแน่ จึงทำให้เราตาสว่างกันสักที

#​คนเกิดวันเสาร์ : เป็นที่พึ่งพาได้อย่างดี​ ถึงเราจะไม่ชอบสถานการณ์ในแบบนี้​ แต่ด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบ​ ก็คงต้องเป็นเราที่จะทำให้ทุกอย่างมันผ่านพ้นไปให้ได้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : สายบู้

#​ขาว,เหลือง :  ปิดบังอำพลาง

#​ชมพู : ขยัน​ขันแข็ง​

#​เขียว : จับผิดเก่ง

#​ม่วง : ลำบากใจ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เจ้า​โปรเจค​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เอาตัวรอด​เก่ง

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้เพื่อนใหม่

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่