นอกใจจนเป็นนิสัย?? (อาจจะยาวนิดหน่อย)

คือต้นเรื่องเราคบกับแฟนเก่ามา 3 ปีกว่าเกือบ 4 ปี ระหว่างที่คบกันเขาก็นอกใจเราก็จับได้ตลอด เราก็โง่ให้อภัย จนมาปลายปีที่แล้วมันไปต่อด้วยกันยากบวกกับเขาเจ้าชู้ไม่เปลี่ยนแปลง เราก็แยกย้ายกันไป เขาก็ไปมีแฟนใหม่ประมาณ 2 อาทิตย์ (เร็วมากกก) เราก็เสียใจแหละ อัลฟอลไอจีไม่อยากรับรู้ ในเฟสก็เลิกติดตามแต่ยังคงเป็นเพื่อนกันอยู่ ผ่านมาเดือนกว่าเราก็รอเขานะแต่เราสามารถอยู่ได้แล้ว(รอแบบไม่หวัง ไม่งงใช่มั้ยอ่า) แล้วเขาก็นอกใจแฟนเขาครั้งที่ 1 เขาทักมา 31 ธันวาคม 65 ทักมาถามสารทุกข์สุขดิบตามประสา เราก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง (เรื่องนี้เราก็ผิดเหมือนกัน ยอมรับเลย) แล้วมีวันนึงมาขอคืนดีเราทั้งๆที่เขามีแฟนอยู่แล้วตอนนั้นเราลังเลมากกกเพราะเข็ดสุดๆ คุยแบบนี้ประมาณ 2 เดือนกว่า แล้วก็แยกย้ายกันไป แล้วแฟนเขาก็เอาไอจี เฟส มาบล็อคเราหมด แล้วแฟนเก่าก็ทักมาอีก ครั้งที่ 2 เมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมาทักมาทางผ่านเพื่อนเพื่อมาขอไลน์เรา ตอนนั้นไม่ได้เอะใจเลยจริงๆเพราะเพื่อนคนนี้เป็นผู้ชายไม่ได้มีไลน์เรา อ่ะเราก็ให้ สรุปเป็นแฟนเก่าที่ทักมาในไลน์ คุยได้ 2-3 วันก็แยกย้าย แล้วล่าสุดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เขานอกใจแฟนเป็นครั้งที่ 3 เขาโทรมาทางเพื่อนที่เรารู้จักอีก (เรากับเขามีเพื่อนคนเดียวกัน) เราก็ไม่ได้รับหรอก พิมพ์ถามว่ามีอะไร เพราะเขาย้ายมาเรียนอยู่ในตัวเมือง แล้วเขาก็รู้ว่าเราอยู่ในตัวเมืองเหมือนกันแถมย้ายมาอยู่แถวๆที่เราอยู่ เขามาขอนัดเจอเรา ซึ่งเราก็ไม่ได้ไปเพราะเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว เรื่องนี้เราก็ผิดที่ไปยุ่งกับเขา แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรขนาดนั้น เพราะเขาทำเจ็บแสบมากจริงๆ

+++เราอยากรู้ว่าผู้ชายแบบนี้ที่นอกใจแฟนมา 3 ครั้ง ไม่รู้อนาคตว่าจะนอกใจอีกมั้ย แล้วก็นอกใจเราระหว่างคบกัน เราอยากรู้เขาจะนอกใจแบบนี้ไปเรื่อยๆหรอคะหรือมันเป็นสันดานไปแล้ว
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เคยนอกใจ ก็นอกใจไปเรื่อยๆครับ ยิ่งเจอคนที่ใจง่าย ให้อภัย เขาก็ยิ่งได้ใจไปอีก นอกใจเกิน1ครั้งก็ถือว่าเยอะแล้ว นี่3ครั้ง อาจจะมากกว่านั้นด้วยซ้ำครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่