🎬 My Liberation Notes : ปล่อยใจสู่เสรี : Episode 13-14 “ถ้าทุกคนจากไปในช่วงเวลาที่เหมาะสมได้ จะดีแค่ไหนนะ…”

🎬 My Liberation Notes : ปล่อยใจสู่เสรี
: Episode 13-14 

ถ้าทุกคนจากไปในช่วงเวลาที่เหมาะสมได้ จะดีแค่ไหนนะ…

เปิดมาด้วยความหม่นหมองของครอบครัวยอม กับการเดินทางครั้งใหม่ที่ต่อจากนี้จะมีกันอยู่แค่พ่อและลูกสามคน

หลังจากที่อีพีที่แล้ว ความหม่นหมองจากความเศร้าของคุณกูที่ทำให้เขาต้องกลับไปหามีจองที่ซันโพอีกครั้ง ก็ได้รับรู้ความจริงอันน่าตกตะลึงจากผู้เป็นพ่อในบ้านที่ว่างเปล่าโดยปราศจากภรรยาและลูกๆที่ย้ายไปอยู่โซล

ในอีพีนี้เดาว่าคนดูน่าจะเสียน้ำตามากที่สุดนับตั้งแต่ดูมา กับซีนงานศพและซีนที่ลูกๆกลับมาที่บ้านแล้วเจอข้าวของๆแม่ มันยังเป็นความรู้สึกที่ไม่อยากจะเชื่อว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ

เราเป็นคนดูยังรู้สึกช้อคเลย เพราะอีพีก่อนเรายังแอบดีใจที่เห็นคนเป็นพ่อยิ้ม เพราะตั้งแต่อีพีแรกไม่เคยเห็นรอยยิ้มเลย แถมซีนที่ขับรถแข่งแล้วตกข้างทางคือเป็นอะไรที่น่ารักที่สุด ไม่น่าเชื่อว่าพ่อเขาจะมีมุมนี้

แต่ในช่วงท้ายอีพีก็ทำให้คนดูได้ยิ้มขึ้นมาบ้าง ทั้งซีนที่พ่อยอมให้ซื้อรถ ซีนที่ยอมชางฮีบอกรักพ่อ และซีนที่พ่อบอกกับคุณกูว่าจริงๆแล้วลูกๆเป็นคนดูแลเขาต่างหาก มันเหมือนเป็นการปลดล็อกสิ่งที่อยู่ในใจทั้งหมดของครอบครัวนี้จริงๆ

และสำหรับซีนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ กับซีนที่ทำเอาคนดูถึงกับบิดแขนตัวเองด้วยความเขิน ประหนึ่งว่าตัวเองคือมีจอง555 ในที่สุดคุณกูกับมีจองก็ได้เจอกันเสียที!!!
แล้วความคลั่งรักของคุณกูนี่น่ารักมากพ่อคุ๊นนนนน เก็บทรงไม่อยู่เลยทีเดียว แหมมม มีการบอกว่าคิดถึงจนอยากขยำและกินเธอเข้าไปในคำเดียว 

สัปดาห์หน้าจะเป็นสองตอนสุดท้าย หวังว่าคนเขียนบทจะไม่แกงคนดูนะคะ ขอให้ครอบครัวยอมมีความสุขทุกคนด้วยเถอะ รวมถึงขอให้คุณกูเลิกเหล้าได้เสียที ตับจะยังดีอยู่มั้ยคะขุ่นพรี่….

รับชม My Liberation Notes
: ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
: ซับไทย Netflix เวลา 22.00 น.

#나의해방일지 #MyLiberationNotesEp13#MyLiberationNotesEp14 #이민기 #LeeMinKi #김지원 #KimJiWon #손석구 #SonSeokGu #이엘 #LeeEl
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่