แฟนจะงอนทุกครั้งเวลาง่วงทำยังไงดีครับ

กระทู้คำถาม
คือแฟนก็รู้นะครับว่าผมต้องตื่นไปทำงาน7โมงแต่ผมต้องนอนตี2-3ทุกวันเลยเพราะแฟนยังไม่ง่วงนอนก่อนก็ไม่ได้เพราะเธอจะชอบบอกว่าผมไม่สนใจผมหนีไปนอน ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆครับ เคยถามสาเหตุแล้วว่าเป็นอะไรทำไมถึงงอนแต่เธอก็ไม่เคยตอบกลับมาเลยแถมถอนหายใจใส่อีก ควรทำยังไงดีอะครับทุกคน😢
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ความสัมพันธ์ควรจะเริ่มต้นด้วยความเข้าใจอีกฝ่าย มีความเอาใจเขามาใส่ใจเราทั้งคู่ ความสัมพันธ์จะไม่มีความ toxic relationship
คุณคิดว่าคุณสามารถใช้ชีวิตแบบนี้ไปอีก 10ปี 20ปี ได้มั้ย?

เหตุผลมันง่ายมากๆ คือ คุณต้องตื่นมาทำงานแต่เช้า เที่ยงคืนคุณก็อยากนอนแล้ว ตอนนี้คุณพักผ่อนไม่พอในแต่ละวันทำให้ตอนนี้เผลอสัปหงกในเวลางาน บลาๆๆ ถ้าแค่นี้แฟนคุณยังไม่เข้าใจ คุณคิดว่าเรื่องอื่นๆที่สำคัญในอนาคตเค้าจะเข้าใจมั้ยล่ะครับ?

ส่วนหนึ่งก็เข้าใจแฟนคุณนะ เค้าอยากคุยด้วย อยากใช้เวลาอยู่กับคุณจนเค้าหลับ แต่เค้าก็ควรจะเข้าใจคุณด้วยเหมือนกันว่าคุณต้องนอนและไปทำงานแต่เช้า มันจะดีกว่ามั้ยที่เค้าปรับตัวเอง หลังคุณนอนแล้วเค้าก็หาอะไรทำจนนอน แลกมากับว่าตื่นมาวันต่อมา เค้าจะได้คุณที่สดใส คุณที่รู้สึกดี รู้สึกรักเค้าที่เค้าเข้าใจคุณมากขึ้น

แค่เขายอมสละเวลาไป 2-3 ชม. แต่เขาจะได้ความรักและความเข้าใจจากคุณเพิ่ม มันไม่น่าทำตรงไหน ชอบจริงๆหรอที่จะต้องมานั่งงอน นั่งถอนหายใจใส่ทุกวัน เค้ามีความสุขกับวิธีคิดแบบนี้จริงๆหรอครับ? ลองค่อยๆคุยค่อยๆถามและแนะนำเค้าดูนะครับ

ถ้าเรื่องง่ายๆแค่นี้เค้ายังไม่เข้าใจ ก็นะ...ไม่อยากว่าแฟนคุณ ^^" ขอให้โชคดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่