แฟนเปลี่ยนไปทำอย่างไรดีคะ

เรากับแฟนคบกันมาเกือบ3ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นเราเหมือนอกหักกับคนคุยเก่าเค้าก็ทักมาปลอบ มาดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ทุกเรื่อง เค้าบอกว่าเค้าแอบชอบเรามาสักพักแล้ว 
ตอนคบกับเค้าเองเป็นคนที่อยากตั้งสถานะในเฟส อยากตั้งชื่อเราหน้าแอคไอจี ตั้งไฮท์ไลท์สตอรี่ โพตส์รูป เราก็ทำ เค้าน่ารักมากๆ
แบ้วเค้าก็บอกว่าเค้าไม่ชอบให้เรารับแอดผู้ชายคนอื่น เราก็ไม่ทำค่ะ 
จนพอผ่านไปปีกว่าๆ เค้าบอกเราว่าเค้าอยากดูดีขึ้น เราจะได้ภูมิใจในตัวเค้า จะได้เดินข้างเราแบบที่เราไม่อายใคร (ตอนที่เค้ามาจีบเรายอมรับเลยค่ะส่ามีคนอื่นมาจีบเราเยอะเหมือนกัน เหมือนเราเป็นเด็กม.4ที่มาใหม่ในรร.ค่ะ ) แต่เราก็บอกส่าไม่จำเป็นหรอกตอนนี้เราก็ไมไาด้อายใครเลย

จนพอเค้าดูดีขึ้นก็เริ่มรุ่นน้องมาชอบบ้าง หนักสุดเราเห็นเค้าแอดเฟสผู้หญิงคนนึง พอเราถามเค้าก็ลบเพื่อนไป แล้วสักพีกก็แอดไปอีก แต่ก็เราก็ขี้เกียจพูด แต่พอเราไม่พูดเค้าดันไปฟอลไอจี 

จนมีครั้งนึงเลิกกัน เราเองก็เป็นคนที่ตามง้อตามตื๊อ เราเคยถามเค้าว่าตอนนั้นที่เลิกกันไปคิดยังไง เค้าบอกว่าเค้าเฉยๆแค่คิดว่ากูโสดแล้ว (เอาจริงเรารู้สึว่าเค้าอยากเป็นคนฮอตในสายตาคนอื่น)
จนพอผ่านไปเกือบ2ปีเค้าก็เปลี่ยนไปนิสัยเค้าจากที่เคนน่ารักกับเคาก็ไม่ จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ
พอเกือบตะ3ปีตอนนี้ เค้าลบทุกอย่าง ลบสถานะที่ตั้ง ลบชื่อเราในไอจี ลบรูป ลบไฮท์ไลท์สตอรี่ ชอบส่องชอบฟอลหอจีผู้หญิง  เราโคตรเสียใจเลยค่ะเราคิดว่าเค้าเองนั่นแหละเป็นคนที่ทำมห้เราติดนิสัยแบบนี้ แต่พอเราติดเค้าเค้ากลับเปลี่ยนทุกอย่าง เราเบยพูด เค้าบอกส่าเค้าไม่อยากตั้งแล้ว เค้าอยากโตขึ้นเหมือนผู้ใหญ่ที่ไม่ต้องตั้งหรือมีอะไรเลย เค้าจุกจนพูดไม่ออกเลยคะ  แต่เรารักเค้าเรายอมทนแต่ก็สับสนในใจมากเหมือนกัน จริงๆเค้าบอกเลิกเราหลายรอบแบ้วค่ะด้วยเหตุผลที่เรางี่เง่า แต่เค้าไม่เคยถามเราเลยว่าที่เรางี่เง่าเป็นเพราะเค้าทำตัวไม่น่าไว้ใจหรือไม่เหมือนเดิมรึเปล่า
 
บางทีเราก็อยากถอยออกมาแล้ว เค้าไม่มีเวลามห้เราเลย วันนึงได้คุนกันไม่ถึง2ชม.ด้วยซ้ำ แชทไปบางทีก็ไม่ตอบ เค้าเอาเวลาไปเล่นเกมส์อยู่กับเพื่อน กลางคืนก็ไม่โทรมา มีแต่เราที่รอเค้าโทรมาจนหลับไปทบทุกคืน 
 
เราโคตรคาดหวังกับเค้าเลยค่ะ เพราะเค้าน่ารักเราเลยคิดว่าคนนี้แหละใช่แล้ว แต่ก็รู้นะคะส่าเรายังเจอคนอีกเยอะ แต่เราก็รักเค้ามาก เราตัดใจไม่ได้สักที
เราควรทำยังไงดีคะ TT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่