โดนเเม่ด่า กันไม่ให้มีเเฟน ด่าบั่นทอนกำลังใจ ทำร้ายร่างกาย

กระทู้คำถาม
คือวันนี้ผมเล่นเกมอยู่กับน้องครับ ก็ไม่ได้เล่นดังอะไรเล่นทุกวันเเเหละครับ เเต่ถ้ามีงาน ถ้าเขาสั่งให้ซักผ้า ก็ทำครับ เขาสั่งไรผมก็ทำ เขาเคยบอกผมเเล้ว ว่าถ้าว่างๆไม่มีไรทำก็ไปเล่นเกมซะเถอะ อันนี้มีวันนี้เลยครับ ผมเล่นเกม ไม่ดัง งานไม่มี เเม่ออกมาด่าผมครับ ตอนนั้น2ทุ่ม เเม่บอก3ทุ่มให้นอน เเม่ยอกให้เลิกเล่น ถ้าไม่เลิกเล่นจะเล่นก็ได้ เเค่ถ้าจะเล่นต่อคือห้ามนอน ถ้านอนปลุกครับ เเล้วเวลาด่าเเต่ละทีด่าเเบบเละเลยครับ ของ กีะเป๋า5-6พันหนังขาดกระจุยหมดครับ ทำร้ายข้าวของเเล้วสั่งผมให้เก็บ หลังจากนั้นผมเริ่มทนไม่ไหว ผมเริ่มทำให้เเม่มาดูโทรศัพท์เเล้วผมก็เขียนคุยกับเพื่อนไว้ว่า เเบบ ไม่ชอบเเม่ เกลียดเเม่ ไรงี้ เเล้วผมก็ทำให้เเม่มาดูโทรศัพครับ พอเเม่เห็นสิ่งที่ผมเขียนไว้เขาก็รู้ครับว่าผมคิดยังไงกับเขา เขาก็เลยตัดเเม่ลูกกับผม เเต่ไม่ถึงเดือน เขาก็มาขอดีกับผม ผมก็เออ ออตามไป เพราะรำคาญ เเม่ผมลำเอียงมาก ผมมีน้องคนสุกท้องคนนึง ผมมีน้อง2คน 1คนกลาง 2คนสุดท้อง ผมเป็นพี่คนโตสุดครับ ทุกวันนี้เเม่ก็ยังคงให้ความสำคัญกับน้องคนสุดท้องอยู่ ส่วนผมกับน้องคนกลางจะสนิทกับเป็นพิเศษ ตัวจะติดกันตลอดเวลา เพราะโดนเเม่ลำเอียงเเบบเดียวกัน นานวันเข้าก็เริ่มมีความเกลียดชังเพิ่มครับ วันนี้เกลียด วันพรุ่งนี้เกลียดๆ วันหน้าเกลียดๆๆ จนวันนึงผมรู้จักประวัตติศาสตร์ คนนึง เป็นคนที่ผมถูกชะตามาก เขาชื่อ อดอฟ ฮิตเลอร์ ครับ ใช่ครับ เพด็จการเเห่งนาซี ใครไม่รู้จัก ไปค้นในกูเกิล ยูทูได้ครับ
เสริชว่า นาซี เจอครับ มีให้ดูเยอะเเยะเลย ตั้งเเต่นั้นมาที่ผมเกลียดเเม่ ไม่ชอบวิธีการเลี้ยงดู เเบบ ไม่พอใจก็ทุบๆๆๆๆๆ ตบ ถีบ ระบายอารมมากกว่าลงโทษ เคยโดนไล่ให้ออกไปนอนข้างนอกครับ ตั้งเเต่นั้นมา ผม
พเด็จการเหมือนนาซีครับ   จะอยู่โรงเรียน ที่บ้าน ก็พเด็จการ ขนาดเพื่อนผมก็ยังว่าเหมือน ผมไม่พอใจอะไรก็จะสั่งให้ไปทำใหม่ มีโครงงานวิทย์ครับ เพื่อนผมมีเครื่องปริ้น เเต่ผมสั่งให้มันไปปริ้นงานมา ส่งไฟล์งานให้มันครบ มันไม่ทำ ผมสั่งให้มันไปหาวิธีให้ที่ตะให้ได้โครงงานให้ได้ โรงเรียนมีเครื่องปริ้นครับ มันวิ่งขึ้นวิ่งลง4-5รอบ มันได้โครงงานตามผมสั่ง สรุปโครงงาน
กลุ่มผมรอด ผมพูดกับมันว่า ไอเจมส์ หวังว่าเรื่องเเบบนี้จะไม่มีอีกนะ  ผมชอบฮิตเลอร์มาก ตอนนี้ธงซื้อมาเเล้วครับ ขอบคุณสำหรับพื้นที่เล็กน้อย เร็วๆนี้กำลังจะพรีออเดอร์ชุด หน่วยssครับ 5-6พันบาท จ่ายครับ ไม่มีปัญหา เเละมีวันนึงครับ ผมมีเเฟน เเม่บอกความรักอ่ะ ไม่ต้องไปคลั่งมัน เลิกๆกันไปซะ ผมเงียบ เเอบคบกับเเฟนได้4ปี พ่อรู้เเม่ไม่รู้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่