คิดว่าการสูญเสียคิมการัมมีผลกระทบกับความโด่งดังในอนาคตของวงมั้ยคะ

เห็นในพันทิปชอบบอกว่าประเด็นนี้ไม่มีผลอะไรกับวง แต่สวนตัวกลับคิดว่า กระทบเต็มๆมากๆ คิมการัมคือตัวความหวังเบอร์ 1 ของวงเลย ถ้าไม่มีข่าวเสียหาย รูปร่างหน้าตาก็ดีสุด ใน 6 คน คนที่จะทำรายได้ให้ Hybe มากสุดคือการัม หากคุณต้องการงานมากกว่าการเป็นศิลปิน นอกเหนือจากความสามารถ รูปร่างหน้าตาก็สำคัญ การัมเป็นคนเดียวที่มีคุณสมบัติรับงานทั้งในเกา และนอกเกาได้อย่างสบาย เล่นซีรีส์ได้ ถ่ายแบบได้ สูงระดับ 170 หน้าตาเหมือนจวนจีฮุน ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี๊ยม ส่วนนอกเกา ด้วยตัวสูง หน้าเฟียซ รับได้หมด ถ่ายบ่งถ่ายแบบ แบรนในนอกต่างประเทศครบจบ แต่ถ้าไม่มีนางงานหลักของวง น่าจะมีแค่งานร้องเพลงจริงๆ เพราะคาซึฮะเอง ถึงจะสวยระดับเดียวกัน แต่ไม่ใช่คนเกา ต่อให้ครองนอกเกา ในเกาก็ครองไม่ได้หรอก ถ้าไม่ดังเปรี้ยงจริงๆ ในส่วนของซากุระ เรามองว่าน้องดูไม่เฟรช นี่เป็นคนนอกด้อมนะ คือไม่รู้จักมาก่อน ดูไม่ออกจริงๆว่าสายวิชวล แต่การัมกับคาซึฮะเห็นมาแต่ไกลเลย แต่เท่าที่อ่านความเห็นคนอื่น ซากุระน่าจะช่วยเรื่องฐานแฟนและยอดบั้มได้ดีเลย แต่น้องไม่ใช่คนเกา และเคยเดบิ้วมาก่อน การจะดังเปรี้ยงปร้างแบบพวกเฟรชชี่ที่เพิ่งเด เป็นไปได้ยาก ดังนั้นการัมน่าจะเป็นคนเดียวที่รับงานทั้งในเกานอกเกา นอกจากงานเพลงได้ครบจบ Hybe สูญเสียเยอะพอสมควร ยอดบั้ม ยอดขายไม่ขาดทุนหรอก แต่สิ่งที่ค่ายต้องการมากกว่าในยุคนี้คือ ไอดอลที่เป็นมากกว่าไอดอล แต่มาเจอข่าวซะก่อน ไม่รู้จริงระดับไหน แต่เสียพอสมควรแหละ
[code]ใส่โค้ด
[/code]
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
คนสวยสายวิชาลก็ใช่จะดังทุกคน มีไอดอลคนไหนบ้างที่ไม่สวยส่วนมากก็สวยกันทั้งนั้น แต่ไม่ใช่จะดังไปหมดทุกคน ของแบบนี้มันประกอบกันหลายอย่าง คาริสม่า ดวง และเสน่ห์รวมๆกันหลายอย่างไม่ใช่หน้าวิชวลอย่างเดียวแล้วจะปัง
ส่วนการัมไม่คิดว่าจะเป็นวิชวลขนาดนั้นนะ น้องน่ารักจริงแต่ไม่ใช่อยู่บนยอดพีระมิด ที่ขนาดเปิดตัวมาแล้วว้าวแบบตกตะลึงขนาดนั้น ยังมีคนสวยวิชวลมากกว่า ขนาดคนในวงด้วยกันการัมก็ไม่ได้ดูโดดเด่นอยู่คนเดียวคนในวงที่เหลือก็สวยๆและสายวิชวลกันทั้งนั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่