หาโปรเน็ตบ้าน อยากจะย้ายค่าย

พอดีอยากจะเปลี่ยนโปรครับ เหตุผลคือ เวลาเน็ตเสียกว่าช่างจะเข้าดูแลช้า กระทบต่อการทำงาน เลยอยากจะได้รายละเอียดโปรย้ายค่ายครับ
ปกติใช้งานประชุม Online ผ่าน MS Teams เป็นหลัก และฟัง Radio Online ผ่านเน็ตในระหว่างทำงานบ้างเล็กน้อย
ไม่ทราบว่าแต่ละค่าย มีโปรย้ายค่ายราคาเท่าไหร่บ้างครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะ คุณหัวครก  สมายล์-จสิฐตาขอฝากอินเทอร์เน็ตบ้านจากAIS Fibreไว้พิจารณานะคะ

มั่นใจได้เลยกับ อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงผ่านสายเคเบิลใยแก้วนำแสง ที่สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วสูงสุดถึง 1000 Mbps. รองรับการใช้งานมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบ มีเสถียรภาพไร้สัญญาณรบกวน ติดตั้งได้รวดเร็วพร้อมตอบสนองการใช้งานอย่างไม่จำกัด

แพ็กเกจสำหรับลูกค้าย้ายค่ายมีแพ็กเกจให้เลือกใช้งานหลายรายการพร้อมลดส่วนค่าบริการด้วยนะคะ ขอแนะนำ
แพ็กเกจ Power4 GIGA Special Package 1000/500 Mbps เน็ตบ้านความเร็วสูงสุด 1000/500 Mbps พร้อมซิมฟรีเบอร์ใหม่เอไอเอสรายเดือน  เน็ตมือถือไม่อั้น 10 Mbps พร้อมโทรฟรี 200 นาที (ครบ คุ้ม ในแพ็กเกจเดียว)
- รองรับการสลับความเร็วด้วยตนเองผ่าน Speed Toggle
- รับสิทธิ์ยืม Super MESH WiFi Router และ AIS PLAYBOX 1 ตัว
อายุสัญญา 24 เดือน ทั้งหมดนี้ราคาปกติ 999 บาท  สำหรับลูกค้าย้ายค่าย (มีบิลค่ายอื่น) รับส่วนลดค่าแพ็กเกจหลัก 50% จากราคา 999 บาท เหลือเพียง 499.50 บาท นาน 24 เดือนค่ะ  สมัครได้ ถึง 31 พฤษภาคม 2565 และติดตั้งภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2565

สามารถตรวจสอบพื้นที่บริการเบื้องต้นได้ที่ > https://newfibre.ais.co.th/process/checkcoverage ค่ะ  และหากสนใจสามารถฝากข้อมูลให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพิ่มเติมที่ > https://newfibre.ais.co.th/leavemessage/ กรณีฝากข้อมูลช่วงเวลา 08.30 - 19.30 น. จนท. จะติดต่อกลับภายใน 2 ชม. หากนอกช่วงเวลา จนท. จะติดต่อกลับลูกค้าในวันถัดไป ค่ะ หรือแจ้ง พื้นที่ที่ต้องการติดตั้งพร้อมชื่อและหมายเลขติดต่อกลับเข้ามาเพื่อแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากคุณหัวครก ให้AIS Fibreได้ดูแลนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่