ถ้ามีหนุ่มขับรถสิบล้อหรือรถตู้คอนเทนเนอร์มาจีบท่านแต่ท่านปฎิเสธไป แต่ท่านมารู้ทีหลังว่าเขาเป็นลูกคนรวย ท่านจะคบกับเขาไหม

ถ้าวันหนึ่งมีหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งมาจีบผู้หญิงโสดแต่โปรไฟล์ดีอย่างท่าน โดยที่เขาบอกกับท่านว่าเขาทำงานขับรถเงินเดือนดีแต่ไม่ได้บอกว่าขับรถอะไร จนกระทั่งเขาขับรถมารับท่าน ปรากฏว่ารถที่เขาขับมาเป็นรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์คันใหญ่ ซึ่งมันทำให้ท่านรู้สึกอายมากที่ไปคบกับคนขับรถบรรทุกซึ่งเปรียบเสมือนเป็นลูกจ้างเขาแบบนี้ แล้วท่านก็ปฎิเสธเขาไปโดยให้เหตุผลว่าเราเข้ากันไม่ได้ แต่ท่านมารู้ทีหลังว่าหนุ่มขับรถตู้คอนเทนเนอร์คนนั้น แท้จริงแล้ว เขาเป็นลูกของคนรวยระดับร้อยล้าน มีธุรกิจผลิตอาหารทะเลใหญ่โตมโหฬาร แต่เขาชอบงานขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเอาจริง ๆ เราว่ามันเป็นงานที่ติดดินงานหนึ่งเลยนะในสายตาของเรา แต่ตอนแรกพ่อเขาก็คัดค้านไม่เห็นด้วยเพราะอยากให้ลูกของเขาสืบทอดกิจการต่อจากพ่อ และ มองว่าอาชีพขับรถบรรทุกมันเป็นงานของคนจน แต่สุดท้ายก็ยอมให้ลูกเขาไปทำงานขับรถเพราะเห็นว่าลูกเขาคงชอบสายนี้จริง ๆ ซึ่งเขาขับรถตู้คอนเทนเนอร์ส่งของให้กับกิจการของพ่อเขานั่นแหละ เป็นท่านท่านจะกลับไปคุยกับเขา จะกลับไปคบกับเขาต่อไหม?
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ไม่คบค่ะ เพราะถ้าปฏิเสธไปแล้ว ก็แสดงว่าเราคิดมาดีแล้ว ส่วนตัวไม่ชอบการลองใจ ชอบความจริงใจและมีมารยาทมากกว่า เช่น บอกว่าเอารถ18ล้อมารับ ถ้าบอกก่อนเช่น เราเอารถ18ล้อมานะ ต้องแวะไปส่งตู้ให้ลูกค้าพอดีอันนี้เป็นเหตุผลที่รับได้ แต่ถ้าขับมาเพื่อจะมารับไปเดทเพื่อลองใจ รวยแค่ไหน ก็คงลาก่อน พื้นฐานคิดว่าควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่างน้อยพื้นฐานมารยาทที่ดีในการปฏิบัติตัวต่อคนอื่นต้องไม่ขาด
ขับรถ18ล้อให้เปลืองน้ำมันมาลองใจทำไมก่อ กีดขวางการจราจรคนอื่นเค้าอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่