@@ ทับทิมยังไม่ตอบเรื่องสัญญาและยังไม่มีละครใหม่วางตัวนะคะ @@

ขออนุญาตตั้งกระทู้หน่อยเถอะค่ะเพราะเห็นมีหลายคนตั้งกระทู้จากข่าวลือไม่หยุด เดี๋ยวจะมีผู้ลอกข่าวไปเผยแพร่แบบผิดๆ
จากสัมภาษณ์และไลฟ์สด รวมไปถึงตอบคำถามในกลุ่มแฟนคลับ ล่าสุดคือวันพฤหัสที่ผ่านมา เราขอสรุปจากข้อเท็จจริงที่มาจากปากทับทิมเองเลยนะคะ จะได้ไม่ลือไปเรื่อยว่าทับทิมต่อสัญญาแล้ว มีงานละครแล้ว ช่องไม่ได้เมินเฉยหรืออะไรแบบนั้น ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เราขอใช้คำว่าช่องยังคงเมินเฉยต่องานละครทับทิมนานเป็นปีแล้วนะ

1.ทับทิมตอบคำถามในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ของแขกเรื่องละครว่า เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เมื่อช่วงหลังปีใหม่(น่าจะช่วงเข้าไปส่งของขวัญ) ผู้ใหญ่บอกว่ากำลังดูบทให้อยู่ (5 เดือนแล้ว) มีคลิปเต็มค่ะ https://fb.watch/d8qMpoaLH4/
2.ถามถึงผลงานละครจากคนใกล้ชิดล่าสุดเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว เค้าบอกว่ายังไม่มีวางตัว น้องทับทิมตอบในกลุ่มแฟนคลับเมื่อวันพฤหัสว่ายังไม่มีงานละคร ตอบในไลฟ์ว่างานละครตอนนี้ติดตามละครทับทิมได้จากจ้าวสมิง และผลงานอื่นๆ ภาพยนตร์ และซิงเกิ้ล โสดอย่างแรงส์ เท่านั้นค่ะ 
4. สัญญาของทับทิมหมดสิ้นปีและคนใกล้ชิดน้องตอบว่าตอนนี้ทับทิมยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่เรื่องนี้นะคะ แต่ถ้าสังเกตจะเห็นว่าแคมเปญต่างๆของช่องแทบไม่มีทับทิมเลย มีแค่งานอ่านข่าวเที่ยงบันเทิงนานๆครั้ง ไม่มีงานอะไรที่ผูกติดกับช่องแล้ว
3.ถามถึงสถานะการทำงาน ทับทิมตอบชัดเจนว่างานละครยังคงเป็นงานหลักของทับทิมค่ะ ในวัยของน้องเราว่ายังเป็นนางเอกได้อีกหลายปีค่ะ อายุ 31 นางเอกในรุ่นนี้ +- 2-3 ปียังคงสถานะนางเอกอยู่เลย หลายคนจะผลักให้เป็นผู้จัด ทับทิมบอกยังไม่พร้อมนะคะตอนนี้ (เดี๋ยวถ้าใครอยากฟังสัมภาษณ์จะขุดคลิปให้ค่ะ)

ในฐานะแฟนคลับเท่าที่คุยในกลุ่มแฟนคลับจริงๆ ทุกคนเคารพการตัดสินใจของทับทิมแน่นอนค่ะ แล้วไม่ว่าละครจะบทบาทยังไง แฟนคลับก็ติดตามดูอยู่แล้ว แต่ความคาดหวังในบทบาทดีๆ มากกว่าที่ผ่านมา (ซึ่งถ้าลดอคติลงบ้างก็น่าจะเห็นว่าทำไม) มันก็เป็นธรรมดาของแฟนคลับนะคะ ยิ่งหลายคนเค้าไม่ใช่แฟนช่องเป็นแฟนละคร อยากเชียร์ทับทิมอิสระมันก็ไม่แปลก ไม่จำเป็นต้องมากระแนะกระแหนกันเลย อย่างที่บอกสุดท้ายแฟนคลับก็ต้องชมทุกผลงานทับทิมไม่ว่าจะอยู่ช่องไหน แนวไหน

ตอนนี้ทุกอย่างขอให้รอคำตอบจากทับทิมหรือจากช่องนะคะ จะมโนแคสอะไรก็ว่ากันไป แต่อย่าบิดเบือนข้อเท็จจริงที่ตอนนี้งานละครทับทิมอยู่ในสภาวะถูกแช่แข็งรอสัญญาหมด และแน่นอนค่ะ แฟนคลับที่รอติดตามผลงานก็ต้องอยากได้ความชัดเจนไม่ว่าจะยังไง เพราะนับจากตอนนี้ก็อีกร่วม 7 เดือนกว่าที่ทับทิมจะหมดสัญญา ถ้าจะต่อละครก็ต้องมีแล้ว ถ้าไม่ต่อก็อยากเห็นคำตอบในเร็ววันนี้เหมือนกันค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่