เพื่อนผู้ชายเวลาคุยไม่สบตากับเขาต่างจากเมื่อก่อน

ก็ยังไงดี คือเพื่อนเราเวลาคุยจะไม่กล้าสบตาเลย ในแชทคุยกันปกติทุกอย่าง แต่พออยู่ในห้องเรียนเวลาคุยกันเขาจะไม่มองหน้าไม่สบตาเลย ถ้าเราสบตาเขาก่อน เขาก็สบตาได้ซักพักแล้วหันไปไม่สบตาแล้วพูด  ถ้าถามว่าสนิทกันขนาดไหนก็สนิทระดับนึงนะคะ เมื่อก่อนเวลาพูดคุยหรืออะไรเขาจะมองหน้าและสบตาตลอด แต่ตอนนี้ต่างกันมากแอบเศร้า555555 เรากับเขาจะชอบพูดคุยปรึกษากันตลอดๆ เเต่เรารู้สึกว่ามันไม่เหมือนเมื่อก่อนเลยตั้งแต่เปิดเทอมขึ้น ม.5มา 
เราจะช่วยเหลือเขาตลอด จนเพื่อนในกลุ่มเราสงสัย เราก็ทำตัวปกติมาตลอด แต่หลังๆมันอึดอัดทำตัวเป็นปกติไม่ได้เลย5555555 เขาเล่นกับทุกคนในกลุ่มเราสบตาคุยกับเพื่อนเราทุกคนในกลุ่ม แต่พอเป็นเราหลังๆมาเขาเงียบใส่ แต่พอตอนเย็นเขาก็จะทักมาคุยในแชทตามปกติ   เราจะช่วยเหลือเขาแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆอะ เวลายืนพูดคุยกันเขาจะยิ้มอยู่ใต้แมส แล้วก็สบตาแปบเดียวแล้วหลบสายตา  ถ้าได้ยืนคุยกับกลุ่มเขา ตอนเราคุยจะเป็นเพื่อนเขามาคุยด้วยแต่เขากลับกลายเป็นยืนหลังเพื่อนไปแล้ว เราว่ามันแปลกๆอะ แล้วเราก็จะหันไปใส่เขา เขาก็มองหน้าเราพอดีแล้วหลบอีกแล้ว555555 เดินผ่านกันในห้องกลายเป็นไม่ค่อยจะคุยด้วยกัน แต่ถ้าเราอยู่คนเดียวแล้วเขาอยู่กับเพื่อนแค่2-3คน เขาก็จะคุยจะหยอกเล่นด้วย พออยู่ในคนหมู่มากเขากลับเงียบ 
มีอยู่ครั้งนึงเพื่อนเข้าแถวไปส่งงานกัน แล้วเราก็เห็นเขาเก็บของเตรียมกลับบ้านแต่เราพึ่งจะไปส่งงาน เราเห็นเขาหันมามองเราเห็นด้วยหางตานะ ตอนนั้นเรายืนคุยเรื่องงานกับเพื่อนในห้องอยู่ คุยเสร็จเราก็หันไปคุยกับเขาเลยเหมือนเขาคุยตะกุกตะกักไปซะแล้ว เราก็ยืนคุยกันซักพักแต่ตรงนั้นเพื่อนเขาไม่มีใครนั่งอยู่ตรงนั้นสักคนนะ    เราไม่รู้สึกว่าเขามองเรานะแต่เพื่อนในกลุ่มเราบอกว่า เวลาเราเดินออกนอกห้องเขาจะมองตามหรือเวลาเราเผลอเขาจะหันมามอง แต่อันนี้บางครั้งเราเห็นด้วยหางตา เพราะเขานั่งอยู่อีกแถว เยื้องๆกับเรานั่ง แต่เราว่ามันแปลกอะเขากลายเป็นคนเงียบเวลาไปเรียนพิเศษปกติเขาจะทักจะคุยแต่ตอนนี้เขาไม่เลย มีแต่เพื่อนเขาทัก55555 เวลาปรึกษาเรื่องความรักเขาจะตอบแค่สติ๊กเกอร์กับคำว่า 5555 แค่นี้เลยทั้งตอนนั้นและตอนนี้จนเพื่อนในกลุ่มบอกไม่ต้องไปปรึกษามันหรอก มันอาจจะไม่อยากให้มีแฟนก็ได้ เพื่อนบางคนบอกเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อปะเนี่ย  อีกอย่างนึงเวลามีเรื่องคุยกันในห้องทุกคนจะให้เราเป็นคนถามเป็นคนคุย เพราะถ้าเราพูดเราถามเขาจะทำหมด   ทุกคนว่ามันเป็นยังไงหรอคะ555555เราคิดหนักอะกลัวเขาจะเกลียดเรา แต่เราไม่เคยทำอะไรให้เขารู้สึกโกรธเลยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่