จอดรถในห้างดัง ไม่ต้องวนหาที่ให้เสียเวลา ด้วยเอกสิทธิ์ Reserved Parking Area ต้องมีบัตรเครดิตใบไหน?

จอดรถในห้างดัง ไม่ต้องวนหาที่ให้เสียเวลา
ด้วยเอกสิทธิ์ Reserved Parking Area สำหรับบัตรเครดิต
ถ้านึกถึงการไปช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า สำหรับคนที่ใช้รถส่วนตัวเดินทางไปแล้วละก็ การหาที่จอดรถในห้างถือเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ เพราะการขับรถวนหาที่จอดรถตามศูนย์การค้าดูจะเป็นเรื่องเสียเวลาให้เราโดยเฉพาะในช่วงเร่งรีบ ยิ่งถ้าเป็นวันหยุดไม่ต้องพูดถึง กว่าจะวนหาที่จอดได้ต้องใช้เวลานานเสียเวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว
.
หลาย ๆ คนอาจะทราบกันอยู่แล้วว่า หากคุณมีบัตรเครดิตที่จอดรถที่ให้เอกสิทธิ์ของห้างเหล่านั้น จะได้รับ “บริการที่จอดรถพิเศษ” สามารถจอดรถสำหรับโซนบัตรนั้น ๆ ได้ทันที ไม่ต้องวนรถ ไม่ต้องเจอที่จอดเต็มให้เสียเวลา วันนี้จึงมาสรุปเอกสิทธ์จอดรถสำหรับบัตรเครดิตตามห้างดัง หากใครเดินทางไปก็จะได้วางแผนเวลาและการจอดรถได้ล่วงหน้า ว่าแต่จะมีบัตรไหนบ้าง ไปชมกันเลย
.
บัตรเครดิตที่จอดรถในห้างดัง มีบัตรไหนบ้าง?


💳 SCB Private Banking / SCB Frist (AUM)
🛒 สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เมกาบางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซ่าทุกสาขา
หมายเหตุ : สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB Private Banking / SCB First บัตรหลักเท่านั้น สมาชิกจะต้องแสดงสติกเกอร์จอดรถ SCB First ที่ติดไว้ บริเวณกระจกรถด้านหน้า และแสดงบัตรเครดิต SCB Private Banking / SCB First กับเจ้าหน้าที่ก่อนเข้ารับบริการ💳 KTC Precious (AUM)
🛒 สยามพารากอน, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซ่าทุกสาขา
หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์เฉพาะ ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต KTC PRECIOUS PLUS (บัตรหลักและบัตรเสริม) ที่ยังไม่หมดอายุ และจะต้องแสดงสติกเกอร์จอดรถปี 2565 แก่เจ้าหน้าที่ เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ก่อนเข้าใช้บริการทุกครั้ง สามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565


💳 The Wisdom – KBank (AUM)
🛒 สยามพารากอน (ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565), สามย่านมิตรทาวน์, โรงแรมโซ แบงคอก, ศูนย์การค้า ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า, Esplanade Cineplex รัชดาภิเษก, Major Cineplex สุขุมวิท, Major Ciniplex ปิ่นเกล้า, โรงพยาบาลพระราม 9
หมายเหตุ : สำหรับผู้ถือบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย (บัตรหลัก) เท่านั้น และแสดงบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย (บัตรหลัก) พร้อมสติ๊กเกอร์จอดรถเดอะวิสดอม ก่อนเข้าใช้บริการ💳 One Siam – KBank Credit Card
🛒 สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์,สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอน สยาม
บัตร Infinite รับสิทธิ์จอดรถฟรี 8 ชม.
บัตร Signature รับสิทธิ์จอดรถฟรี 6 ชม.
บัตร Platinum รับสิทธิ์จอดรถฟรี 4 ชม.
หมายเหตุ : เงื่อนไขการจอดรถฟรี เพียงแสดงบัตรเครดิต พร้อมบัตรจอดรถที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม จำกัด 1 สิทธิ์/บัตร/วัน


💳 Citibank Credit Card
Citi Prestige  : สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์
Citi Premier : สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เมกาบางนา และเดอะมอลล์ บางกะปิ 
Citi Mercedes : สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์ สงวนสิทธิ์เฉพาะรถ Mercedes Benz เท่านั้น
หมายเหตุ :  แสดงบัตรเครดิต พร้อมบัตรจอดรถที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ที่ศูนย์การค้าค่าบริการจอดรถเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

💳 SCB M LUXE / SCB M LEGEND Credit Card
🛒 สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม,เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์ท่าพระ, เดอะมอลล์นครราชสีมา
หมายเหตุ : แสดงบัตรเครดิตกับเจ้าหน้าที่ เงื่อนไขการจอดรถ และ ค่าบริการจอดรถเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต SCB M LEGEND, SCB M LUXE


💳 Central the1 LUXE / the1 black / the1 the black
🛒 เซ็นทรัลทุกสาขา, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (ยกเว้น the1 LUXE ), ZEN,  โรบินสัน (ยกเว้น สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาจังซีลอน), สีลมคอมเพล็กซ์
หมายเหตุ : แสดงสิทธิในการจอดรถโซนพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ที่บริษัทจัดส่งให้เท่านั้น กรณีที่ไม่ติดสติ๊กเกอร์หน้ารถ สมาชิกบัตรจะไม่สามารถใช้บริการที่จอดรถโซนพิเศษได้ 

Credit Card อื่นๆ
💳 GSB Prestige Credit Card
🛒 เอ็มควอเทียร์
💳 UOB Infinite
🛒 เอ็มควอเทียร์
💳 Unionpay Diamond 
🛒 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น B1 (G34) บริการจอดรถฟรี 4 ชั่วโมง สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร UnionPay Platinum, UnionPay Diamond, UnionPay Asia Prestige Platinum, UnionPay Asia Prestige Diamond เท่านั้น 1 ใบ ต่อบัตร/ต่อวัน/ต่อคัน
.

จบไปแล้วกับการรวบรวมบัตรเครดิตที่มีเอกสิทธิ์ที่ได้รับที่จอดรถพิเศษในห้างดัง จะเห็นได้ว่าสิทธิประโยชน์ในการได้รับที่จอดรถ ถือว่าเป็นประโยชน์ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของบัตรเครดิต ที่ช่วยเรื่องประหยัดเวลา ความสะดวกสบายในการหาที่จอดรถ เพราะหากเรามีบัตรเครดิตเหล่านี้ก็สามารถไปเที่ยวห้างหรือศุนย์การค้าดัง ๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องหาที่จอดรถอีกต่อไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนช่องที่จอดของแต่ละบัตรว่ามีให้มากแค่ไหน อันนี้ต้องลองเสี่ยงดวงกันอีกที
.
หวังว่าข้อมูลที่ สรุปมาให้จะมีประโยชน์กับทุกคน ใครมีบัตรไหนก็อย่าลืมใช้สิทธิ์กันให้คุ้ม ส่วนใครที่ยังไม่มีสามารถดูข้อมูลและเงื่อนไขเกี่ยวกับการสมัครกับธนาคารได้เลย 
.
ขอบคุณที่ติดตาม และพบกันใหม่โอกาสหน้าครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่