คิดว่าค่ายจะยอมตัดการัมออกไหมคะ

จากเรื่องที่เกิดขึ้นเหมือนจะแรงกว่าทุกครั้งฝั่งคู่กรณีมีหลักฐานชัดเจน แต่ฝั่งค่ายยังกริบ คิดว่าค่ายจะยอมตัดน้องออกไหม หรือจะหาหลักฐานมาแก้ต่างได้

ส่วนตัวชอบน้องมากก แต่หลักฐานของฝั่งคู่กรณีทำให้เราเอียงไปว่าน้องทำ 80% อีก 20% รอค่ายแถลง จากล่าสุดที่วันนี้วงยกเลิกการเข้ามร่วม music bank และคอลไซน์วันนี้น่าจะได้รู้ผลจากค่ายเร็วๆนี้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 28
คิดว่าถ้า*ผิดจริง* ควรตัดออกดีที่สุด ขนาดคลุมเคลือว่าเป็นแค่การทะเลาะกันอย่างซูจิน ยังออกเลย(แต่คิวบ์ก็โดนสาปนะ แต่วงคือพีคกว่าเดิม) เคสการัมคือมีเอกสาร มีใบรับรองแพทย์ หลักฐานพร้อม เก็บไว้มีแต่เสียกับเสีย ภาพลักษณ์วงจะดูแย่ไปเลย

ที่สำคัญเลย คือตอนแรกเหยื่ออยู่เฉยๆแล้ว ไม่ได้เป็นคนโพสต์ แต่มีคนไปขู่ฆ่าเหยื่อ จนเหยื่อต้องออกมาสู้ แสดงว่ามันต้องมีเหยื่อจริงๆถูกมั้ย ไม่อย่างนั้นจะไปขู่ถูกคนได้ยังไง ถึงกับต้องย้ายโรงเรียนหนี บวกกับโรงเรียนไม่ได้ออกมาปฏิเสธเลยว่าเป็นเอกสารปลอม เพื่อนในโรงเรียนก็ไม่ได้ออกมาดีเฟ้นให้เยอะขนาดที่ทำให้กระแสตีกลับได้ มีแต่แฟนคลับช่วยดีเฟ้นกันเอง คิดว่าถ้าค่ายตีมึนจริงๆคงไม่ไหวมั้ง สงสารคนอื่นในวง วงไม่ได้มีกำหนดระยะเวลายุบวงเหมือนเคสไอจือวอนที่จะตีมึนไปต่อให้จบๆ เอาเงินก่อนได้นะ

คหสตนะ ถ้าค่ายเป็นค่ายนายทุนจริงๆ หวังแค่กำไร ยิ่งต้องตัดออก เพราะส่วนตัวคิดว่ากำไรที่วงทำได้ตอนนี้คิดว่าส่วนใหญ่มาจากสาแชวมากกว่า สมาชิกคนอื่นไม่ได้มีส่วนขนาดนั้นเพราะวงพึ่งเดบิวต์ ถ้าไม่ตัดออกแล้วยังปล่อยสปอนเซอร์ไม่เข้าแน่นอน งานพรีเซนเตอร์อีก จะจัดงานแฟนไซต์กระตุ้นยอดบั้ม ก็ต้องมาคอยตอบคำถามเรื่องนี้ ที่มันไม่เคลียร์สักที งานวงก็ชะงักอีก ถ้าจะรอศาลตัดสินจนสิ้นสุดจริงๆ คิดว่าเป็นปี แล้วไหนจะเนติเซนที่ด่าไม่สนสี่สนแปดอีก จะไปต่อพร้อมข่าวกับภาพลักษณ์วงแบบนี้จริงๆหรอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่