เกาหลีเริ่มจะบอยคอต Hybe ? คัมแบคของ bts ที่จะถึงจะได้รับผลกระทบมั้ยคะ

ตอนนี้ตามอ่านชาวเน็ตจวก Hybe หนักมาก Hybe ล้วนๆ ไม่มี sourc ผสม และเริ่มที่จะทำการบอยคอตแล้วด้วย เพราะข่าวการัมรุนแรงมาก ออกข่าวไม่พอ ขึ้นกระทู้ฮอตทุกไซต์ ตอนแรกนึกว่าจะเป็นการบูลลี่ด้วยคำพูด กลั่นแกล้งทั่วไปเหมือนที่ไอดอลคนอื่นๆทำ (เพราะเราไม่ได้ตามประเด็นนี้มาก่อนอย่างจริงจัง) แต่เคสของการัมนี่ชาวเน็ตเรียกว่าเจตนาพยายามฆ่าได้เลย โหดร้ายมากกกกกกกกก มีพยายานส่งเสริมอีก เลยไม่แปลกใจว่าทำไมเกาหลีพร้อมสวด ไม่รอความจริง

แล้วถ้าสถานการณ์ Hybe ยังรุนแรงขนาดนี้ คัมแบคของบังทันที่จะถึงนี่จะมีผลกระทบมั้ย หรือบังทันลอยตัวเหนือทุกอย่างแล้ว
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 33
บางทีคนไทยก็อย่าไปอินชาวเน็ตที่แปลมามากเลย ชาวเน็ตเกาหลีบอกจะแบนบังทันมากี่รอบตั้งแต่เด ดราม่าคอนเซปชุดนักเรียน no signal และอีกมากมายคือบังทันผ่านมาเยอะมากนะ แต่ชาวเน็ตก็เป็นแค่ส่วนนึงของเกาหลีอะ ซึ่งอาจจะมีแอนตี้อยู่ด้วยก็ได้ ฟีลเหมือนชาวเน็ตไทยก็ไม่ใช่ความเห็นทั้งหมดของคนทั้งประเทศอะ ถ้าคนแยกแยะได้น่าจะรู้ว่าไม่เกี่ยวกัน และhybe คือheadของเครือและ bighit music ที่บังทันอยู่คือแยกออกมาเป็นอิสระไม่ขึ้นกับการบริหารของ hybe ตั้งนานแล้ว และอีกวงอยู่ source music ถ้าจะใช้ตรรกะนี้งั้น justin bieber ที่อยู่ในเครือเหมือนกันก็ต้องโดนแบนด้วยมั้ย? ก็ไม่เพราะค่ายเค้าก็บริหารเป็นอิสระเหมือนกัน เกาหลีก็ฟังจัสตินตลอด คือถ้าจะแบนแล้วไม่แบนให้หมดด้วยงั้นพวกนี้ก็ชัดเจนว่าแอนตี้อะ เพราะจัสตินก็ทำเงินให้เยอะ
//ซึ่งชาวเน็ต/แอนตี้เกาหลีช่วงนี้พยายามเต้าข่าว กันปั่นในเน็ตตลอดเรื่องแบนบังทันเพราะเรื่องไม่เกี่ยวกับบังทันหลายรอบแล้ว เช่นล่าสุดเรื่องดราม่าของข่าวฉาวหนึ่งในนักแต่งเพลงนอกบ.ของเพลงเก่าบังทัน สื่อเกาหลีกับชาวเน็ต/แอนตี้ก็ขุดมาบอกจะแบนบั้มใหม่ คิดดูว่าพยายามโยงขนาดไหน ส่วนตัวคิดว่าถ้าสุดท้ายจะกระทบเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องจริงๆบังทันก็ช่างเกาหลีเถอะ มีอีกหลายประเทศที่เค้าซัพพอร์ตและบังทันตีตลาดเค้าแตกและไม่ดราม่า
ความคิดเห็นที่ 30
BTS กับ LE SSERAFIM วงเดียวกันมั้ยละ แค่นี้น่าจะคิดได้นะ คงไม่ใช่เรื่องยาก

ชื่อเสียงBTSใหญ่โตกว่าค่ายมา ปัจจุบันค่ายยังเกาะชื่อเสียงบังทันอยู่เลยเวลาพลาดหัวข่าว หรือคนทำข่าวมักจะเขียน ค่ายของบังทัน ค่ายของBTS เพื่อให้คนสนใจข่าว

สิ่งเดียวที่กระทบคือกระทบใจแอนตี้ค่ะ พยายามโยงเรื่องนี้มาหาบังทันแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ (พวกสมองกลวงโยงมาได้ไงตัวบังทันเค้าไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หรือวงนี้เลย ติ่งเกาหลีนับวันแปลกขึ้นเรื้อยๆ อยู่ให้เหมือนคนปกติกันบ้างเถอะ)
ความคิดเห็นที่ 7
ก็เป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงอยู่ วงอื่นๆด้วยนะในเครือ
โดยเฉพาะเทรนนี่เอ ต้องเตรียมพร้อมถ้าเจอ
ลักษณะเดียวกัน

คนเกาหลีเอาแน่เอานอนไม่ได้หรอก เดาใจยาก
เหมือนจะรักบังทัน แต่หลายทีก็แอบแทงข้างหลัง
ค่ายต้องทำงานเร็วกว่านี้ จบให้สวยและไวด้วย

ถ้าเรื่องนี้ยังลากยาวไปจนถึงเดือนหน้า แล้วยัง
ไม่เคลียร์ วงอื่นที่คัมแบคต่อๆมาอาจโดนกระแส
บ้างแตกต่างกันไป เพราะมีหลายคนเป็นพวกชอบเหมารวม แยกแยะไม่ได้ แอนตี้คงเสนอหน้ามาแจม
กันให้เต็มไปหมด อันนี้แค่ในเกาหลี แต่ถ้าตลาด
อินเตอร์คงไม่กระทบ

ปล.เอาเฉพาะวันนี้ข่าวในเกาหลี กลบเรื่องอื่นหมด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่